Giấy nhám chia độ được coi là một trong những vật liệu “nhỏ mà có võ” được nhiều chuyên gia đánh bóng sử dụng. Bởi đây là vật liệu mài cơ bản không thể thiếu trong bước đầu tiên của quá trình đánh bóng giúp sản phẩm đảm bảo hoàn toàn độ nhẵn bóng cho bề mặt sản phẩm.

Đặc điểm của giấy nhám thô

Giấy nhám thô (hay giấy nhám thô) là vật liệu mài mòn với mục đích chính là loại bỏ lớp bề mặt thô ráp ban đầu của vật liệu. Do đó, độ nhám của loại giấy nhám này thấp hơn so với giấy nhám thông thường, các chỉ số lần lượt là: 36, 40, 60, 80, 100, 120, 150, 180, 200, 220, 240, 320.

Đặc biệt đối với các gờ mài thô, mụn nhọt, vết thịt hoặc nấm mốc… Giấy nhám có độ nhám từ 36 đến 80 được coi là giải pháp hoàn hảo và dành riêng cho các bề mặt này. .

Với chất liệu gốc bền và chắc, các hạt nhám được liên kết với nhau bằng một loại keo đặc biệt, giấy nhám thô được đánh giá là loại vật liệu nhám “xử lý” được bề mặt phôi, có độ dẻo dai bền bỉ và là sự lựa chọn hoàn hảo để đánh bóng thô.

Vai trò của giấy nhám thô trong đánh bóng kim loại

Giấy nhám thô là vật liệu chuyên dùng để xử lý bề mặt kim loại, thép không gỉ, hợp kim và các vật liệu khác, được sử dụng ở giai đoạn đầu tiên của quy trình xử lý bề mặt sản phẩm.

Đặc biệt hơn, loại giấy này được các nghệ nhân sử dụng cho công đoạn đánh nhám (ở bước này người ta chà nhám để loại bỏ các khuyết điểm như gò, gờ,…) trong chu trình đánh bóng kim loại để tạo độ nhám ban đầu cho sản phẩm, Tại đồng thời tăng ma sát của bề mặt vật liệu).

Sau quá trình đánh bóng cơ bản bằng giấy nhám thô, bước đầu sản phẩm sẽ được hoàn thiện với lớp nền mịn.

Giấy ráp thô

Có thể nói giấy nhám thô là nguyên liệu không thể thiếu trong bước đầu tiên của quá trình đánh bóng kim loại, nó vừa là giá đỡ, vừa là nền tảng vững chắc giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Cho các công đoạn tiếp theo, vừa hạn chế tình trạng rỉ sét, vừa đảm bảo độ bền và đáp ứng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm kim loại.

Tôi có thể mua giấy nhám thô rời chất lượng tốt và giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Đánh bóng Kim loại leka – lekar group tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm công nghiệp phụ trợ hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam.

Đến với lekar, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm giấy nhám với giá tốt nhất, cam kết rõ nguồn gốc, xuất xứ, số lượng sản phẩm không hạn chế.

Giấy ráp thôLEKAR GROUP – địa chỉ cung cấp giấy ráp thô uy tín tại Hà Nội

Ngoài đánh bóng các sản phẩm, vật liệu, từ giấy nhám đánh bóng, đá đánh bóng, bánh xốp, gáo dừa, bánh nỉ, cho đến chất đánh bóng, máy đánh bóng, máy mài cơ khí… Lekar còn nhận gia công kim loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc và nhu cầu nào về giấy nhám cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của lekar group, vui lòng liên hệ:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.