Bạn có tin vào thiên thần không? Ma quỷ ở đâu? Làm thế nào về ít nhất một giấc mơ?

Những điều này có làm bạn nhớ đến một bài hát không?

Gần đây bạn hay nghe bài hát nào? Tôi chắc rằng một vài người trong số họ sẽ nói về Shakira, một số sẽ nói về những bản hit mới nhất của Bollywood, và tôi sẽ đưa bạn xuyên thời gian, có thể là đầu năm 2000, khi một bài hát hay về những giấc mơ ra đời! Đúng! Tôi đang nói chuyện abba – Tôi có một giấc mơ!

Tại sao hôm nay chúng ta lại nói về bài hát này, à, tất cả chúng ta đều có một giấc mơ, phải không? ;)) Với loa bluetooth, bạn có thể cảm nhận bài hát và tận hưởng tâm trạng thoải mái suốt cả ngày.

Tôi có một giấc mơ, một bài hát

Giúp tôi mọi việc

Nếu bạn thấy điều kỳ diệu trong truyện cổ tích

Ngay cả khi thất bại, bạn vẫn có thể nắm bắt được tương lai.

Tất cả chúng ta đều có một giấc mơ, chúng ta đều có một cuộc sống ảo mộng, chúng ta đều muốn làm rất nhiều điều trong cuộc sống, những điều chúng ta rất đam mê, những điều khiến trái tim chúng ta đập nhanh hơn, những điều khiến chúng ta chiến đấu vì nó Chúng tôi sẵn sàng trả bất kỳ sự hy sinh đẫm máu nào cho việc này. Đúng! Tôi cũng có một giấc mơ, đó là một bức tranh tuyệt đẹp của một câu chuyện cổ tích, dưới mọi hình thức và ý nghĩa của nó…

Tôi có một giấc mơ, một giấc mơ

Giúp tôi vượt qua thực tế

Nhưng tại sao giấc mơ này phải là một ảo mộng như vậy? Bạn không nghĩ rằng mỗi lần chúng ta mơ là chúng ta đang tự xa rời thực tế, nhưng chúng ta có, và chúng ta làm việc chăm chỉ để biến chúng thành hiện thực. Tuy nhiên, chúng tôi vượt qua tất cả những trở ngại này ngay cả khi chúng tôi thấy rằng thực tế còn nhiều thách thức hơn so với lần đầu tiên xuất hiện.

Truyện cổ tích

Tuy nhiên, đây là suy nghĩ về một câu chuyện cổ tích

“Truyện cổ tích không chỉ có thật, không phải vì chúng nói với chúng ta rằng rồng tồn tại, mà vì chúng nói với chúng ta rằng rồng có thể bị đánh bại! – g.k.chesterton”

Đây là vẻ đẹp của sự tưởng tượng, phải không? Nó không phải là nơi để chúng ta trốn tránh thực tại, nó là thứ thúc đẩy chúng ta, nó thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước, nó không ngừng đẩy chúng ta qua từng bước lầm đường lạc lối, nó làm cho hiện thực càng trở nên thật hơn!

Điểm đến của tôi xứng đáng với mọi thứ

Còn một dặm nữa trong bóng tối.

Tại sao chúng ta làm điều này? Đó là đích đến, hay hành trình? Hết lần này đến lần khác, chúng tôi đã nói với bạn trên trang web này rằng thành công là hành trình chứ không phải đích đến, và đột nhiên tôi dường như đang tán thành một từ có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại!

Thực tế

Được rồi, cũng có một chút thực tế trong đó, đích đến là thứ mà chúng ta mơ tưởng, nó khiến chúng ta chắc chắn rằng mình yêu thích nó đến nhường nào, nó khiến chúng ta nghĩ về cuộc sống sẽ như thế nào khi chúng ta đến đó, nó khiến chúng ta us keep try we Cuộc hành trình vì thế mà trở nên tươi đẹp. Bạn thấy đấy, đích đến, thành công và hành trình không phải là những điều tách biệt, chúng liên kết với nhau để bạn tận hưởng trọn vẹn quá trình đó!

Tôi tin có thiên thần

Mọi thứ tôi thấy đều tốt

Tôi tin có thiên thần

Khi tôi biết đã đến lúc

Tôi muốn qua suối, tôi có một giấc mơ.

Tất nhiên tôi tin vào các thiên thần, tất nhiên tôi tin rằng mình có thể đạt được mọi điều nhỏ bé mà tôi từng tưởng tượng khi còn bé (hãy biến giấc mơ thời thơ ấu của bạn thành hiện thực!). Không phải vì tôi là một thằng ngốc, mà vì tôi yêu sự ngây thơ trong ý tưởng đó, tôi yêu hy vọng rằng điều gì đó sẽ diễn ra theo cách của tôi và nó sẽ biến giấc mơ thành hiện thực.

Trong cuộc sống không ngừng thử thách của chúng ta, đôi khi cần phải tin rằng một số điều nhất định sẽ xảy ra để có thể nhìn nhận mọi việc một cách đúng đắn. Không phải người khác sẽ làm điều đó cho bạn và bạn sẽ là người làm điều đó, nhưng bạn sẽ làm điều đó theo một cách nhất định!

Khi thời điểm đến, mọi thứ sẽ đâu vào đó. Như câu nói “Khi học trò sẵn sàng, thầy xuất hiện”.

Vậy… ước mơ của bạn là gì?

ps: bài đăng này được viết như một thử thách dành cho em gái tôi vidya và nó mất 12 phút 🙂 Vì vậy, xin vui lòng cho tôi biết nếu có bất kỳ lỗi chính tả.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.