i/Ý nghĩa hình xăm Quan Công

Quan Vũ (hay còn gọi là Quan Công-Quan Văn Xương) là một nhân vật lịch sử nổi tiếng là một vị tướng giỏi thời Tam Quốc. Ông là người có công lớn trong việc thành lập triều đại Shuhan.

Trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, ông được khắc họa sống động như một hình tượng với những chiến công lừng lẫy và phẩm chất đạo đức cao thượng. Các Võ thần đứng đầu trong “Ngũ hổ tướng” bao gồm: Wanwen, Changpi, Ma Shao và Huang Zhong, những người có công lớn với triều đại Tuhan.

hình xăm quan vũ

Nó không chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết mà còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như kịch, phim truyền hình, phim chuyển thể. Anh ta được miêu tả là một nhân vật cao 2 mét với khuôn mặt đỏ như gấc, bộ râu dài và thần thái dữ dội. Cầm rồng trong tay, cưỡi hồng mã xung trận.

Hình xăm Quang Công được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa đặc biệt:

 • Ông được coi là vị thánh bảo hộ cho nhân dân. Như vậy, quan viên xăm mình sẽ được phù trợ giúp họ tránh được những điềm gở, ma quỷ xấu xa.
 • Hình xăm Quan vũ còn giúp buôn may bán đắt và là vị thần tài mang lại may mắn, phú quý và thịnh vượng
 • Mục đích của người xăm hình Quan Công là đề cao những đức tính tốt trong cuộc sống như sự thánh thiện, hiền lành, tinh thần thép, ý chí kiên cường.
 • Ngoài ra, hình xăm ở lưng cũng phổ biến đối với các thủ lĩnh băng đảng Trung Quốc để thể hiện uy quyền và sức mạnh của họ.
 • ii/Tổng hợp mẫu hình xăm Quan Vũ đẹp nhất

  Hình xăm Quanwu có thể được xăm trên cánh tay, chân, lưng, ngực và các bộ phận phổ biến khác. Bạn có thể lựa chọn những vị trí này tùy theo sở thích của mình để thiết kế những mẫu hình xăm với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau hoặc có thể tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ xăm hình.

  1. Hình xăm chữ Quan trên tay

  Vị trí bắp tay là một trong những vị trí xăm phổ biến được nhiều người lựa chọn. Kết hợp với các hoa văn ngựa, rồng, voi thể hiện hình ảnh các vị quan dũng mãnh, hiên ngang.

  ý nghĩa hình xăm quan công

  hình xăm quan công

  hình xăm quả quýt 3d

  hình xăm quan vân trường

  hình xăm quan công đẹp

  2. Hình xăm Quan Vũ ở chân

  Một vị trí khác mà Quan Vũ được xăm là trên chân. Đây là vị trí phù hợp cho cả nam và nữ, bạn có thể lựa chọn xăm ở đùi hoặc cả bắp chân. Hình ảnh một vị tướng quân cùng dáng vẻ uy nghiêm chắc chắn sẽ khiến người khác không thể rời mắt.

  hình xăm quan công ở chân

  hình xăm quan công dũng mãnh

  hình xăm quan công ở bắp đùi

  hình xăm quan công kín chân

  hình xăm quan công ở chân cho nữ

  3. Hình xăm sau lưng của quan văn trường

  Đây là vị trí phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn bởi diện tích lớn sau lưng rất phù hợp để xăm toàn bộ cơ thể. Vị trí này cũng phổ biến vì nó có hình xăm lớn hơn, đẹp hơn và dễ dàng khắc họa những chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, nhiều nam giới lựa chọn hình xăm ở lưng để tạo sự mạnh mẽ và quyến rũ.

  hình xăm quan công nửa lưng

  hình xăm quan công 3d đầy màu sắc

  hình xăm quan công ở lưng

  hình xăm quan công cưỡi rồng

  hình xăm quan công cực chất

  hình xăm quan công và thanh đao

  hình xăm quan công sống động

  hình xăm quan vũ đẹp

  hình xăm quan vũ cho nam

  4. Hình xăm chữ Quan trên ngực

  Vị trí phổ biến cuối cùng của hình xăm Quan Vũ là ngực, nơi không kém phần độc đáo. Bạn có thể xăm nó lên ngực của chính mình, hoặc bạn có thể kết hợp các hình xăm rồng, ngựa, phượng hoàng và các hình xăm khác kéo dài từ ngực đến vai đến cánh tay … để tạo ra một cái nhìn độc đáo của riêng bạn.

  hình xăm quan vũ trương phi

  hình xăm quan vũ ở casnht ay và ngực

  hình xăm quan vũ cưỡi ngựa

  Hình xăm cưỡi ngựa sung sức

  iii/ Những điều cần lưu ý trước khi xăm hình Quan Công

  %3Cp%3E%E5%9C%A8%E4%BB%A5%E5%8D%8E%E4%BA%BA%E4%B8%BA%E4%B8%BB%E7%9A%84%E5%9B%BD%E5%AE%B6%EF%BC%8C%E5%B4%87%E6%8B%9C%E5%AE%98%E5%90%8F%EF%BC%88%E4%B9%9F%E7%A7%B0%E4%B8%BA%E8%83%8C%E5%A4%A7%E6%9C%88%E7%89%99%E5%89%91%E9%AA%91%E9%A9%AC%E5%B0%86%E5%86%9B%EF%BC%89%E7%9A%84%E4%BA%BA%E5%BE%88%E5%B8%B8%E8%A7%81%E3%80%82%E6%89%80%E4%BB%A5%EF%BC%8C%E9%80%9A%E8%BF%87%E7%BA%B9%E8%BA%AB%E8%BF%99%E4%B8%AA%E5%B0%86%E5%86%9B%EF%BC%8C%E4%BD%A0%E5%9F%BA%E6%9C%AC%E4%B8%8A%E6%98%AF%E5%9C%A8%E4%BD%A0%E7%9A%84%E8%BA%AB%E4%B8%8A%E6%8F%8F%E7%BB%98%E4%BA%86%E4%B8%80%E4%B8%AA%E4%B8%AD%E5%9B%BD%E7%A5%9E%E3%80%82%3C%2Fp%3E

  Trong văn hóa Trung Quốc (thậm chí cả Trung Đông như Hồi giáo), mọi người có xu hướng tôn trọng các vị thần của họ. Ngược lại, trong văn hóa phương Tây, người ta thường chế giễu các vị thần của họ. Ví dụ: Những người mặc áo phông có dòng chữ “Jesus Christ is my Son” hoặc thậm chí “**** Jesus!” hoặc “God is She”…

  hình xăm quan vân trrường đẹp

  Dòng chữ “I Met God She’s Black” của Mỹ được in trên áo

  Ở phương Tây, in câu nói này lên áo sẽ rất nổi bật. Nhưng, ở Trung Đông, nếu bạn cố gắng, bạn sẽ bị ném đá đến chết hoặc bị đánh hàng trăm lần.

  Ngoài ra, bạn có thể gặp xui xẻo với hình xăm này, vì nó sẽ được coi là một hành động bất kính với các vị thần của Trung Quốc nếu không được thực hiện nghiêm túc. Quan trọng hơn, Quan Công là một vị thần được tôn thờ bởi các hội kín Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn vẫn quyết định xăm hình này, hãy cẩn thận khi du lịch đến các nước nói tiếng Hoa như Hong Kong, Đài Loan hay Hoa kiều.

  Vì vậy, bạn nên cẩn thận với người Trung Quốc, đặc biệt là các băng nhóm người Trung Quốc, nếu không bạn có thể bị đánh hoặc bị thương. Ngoài ra, cảnh sát Đài Loan yêu mến quần chúng, vì vậy nếu bạn đang ở Đài Loan, hãy đảm bảo rằng bạn không cho họ xem hình xăm của mình.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.