Vì vậy, nếu hình xăm của ai đó không phù hợp với tính cách hoặc địa vị xã hội của họ, thì hình xăm đó có thể bị coi là xúc phạm.

Dưới đây là một số hình xăm cấm kỵ mà bạn nên biết và ý nghĩa của chúng ở các quốc gia khác nhau.

Hình xăm giọt nước mắt ngọt ngào

Dưới mắt phải có hình xăm giọt nước, chứng tỏ chủ nhân đã giết người hoặc cố ý giết người. Có rất nhiều hình xăm như thế này nếu người thân của họ đang ở trong tù hoặc chết một cái chết bi thảm.

<3

Hình xăm Phật

Hình xăm Phật có thể được coi là báng bổ. Nhiều du khách có hình xăm này đã đến đồn cảnh sát khi họ du lịch đến các quốc gia Phật giáo.

Hình xăm Gangsta

Ở Nhật Bản, chỉ có yakuza (Mafia Nhật Bản) mới có quyền xăm mình. Nếu vô tình xăm hình cá chép lên người người khác, bạn có thể gặp rắc rối.

Hình xăm cỏ ba lá

Hình xăm dây thép gai

Trong thế giới tội phạm có tổ chức, hình xăm dây thép gai có nghĩa là một người đã bị kết án phạm tội. Mỗi nút thắt trong sợi dây là một năm tù. Đây là lý do tại sao bọn tội phạm có thể coi đó là một sự xúc phạm khi những công dân tuân thủ luật pháp có hình xăm này. Điều này có thể gây ra vấn đề cho chủ sở hữu hình xăm.

Hình xăm thánh giá

Nếu bạn đang ở Nga, một hình xăm chữ thập lớn sẽ rất nguy hiểm. Đây là hình xăm trên hầu hết những tên tội phạm nguy hiểm nhất nước Nga.

Hình xăm 5 vương miện

Đây là hình xăm của băng Latin Kings – băng đảng khét tiếng, nguy hiểm và bạo lực nhất nước Mỹ.

Một trong những đặc điểm nổi bật của họ là các thành viên của các vị vua Latinh thường có hình xăm vương miện năm cánh trên mặt hoặc cơ thể.

Hình xăm ba chấm

Hình xăm này cho thấy chủ nhân đã phạm tội hoặc có quan hệ với thế giới tội phạm. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ vi phạm pháp luật, đừng xăm hình này… trừ khi bạn muốn gặp rắc rối.

Hình xăm hoa hồng và dao găm

Hình xăm có vẻ lãng mạn này được thực hiện trong tù khi các tù nhân chưa đủ tuổi vị thành niên. Một hình xăm với một con dao găm có nghĩa là một người đủ tuổi (18) khi ở trong tù.

Hình xăm Joker

Ở Brazil, loại hình xăm này khiến tính mạng của bạn gặp nguy hiểm vì nó là một sự xúc phạm lớn. Ở Brazil, chỉ những người đã giết một cảnh sát mới có hình xăm này.

(theo bs)

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.