Tượng Phật được coi là biểu tượng tối cao trong Phật giáo, có thể cứu độ chúng sinh, giúp con người vượt qua mọi khó khăn. Chính vì vậy hình ảnh Đức Phật được nhiều người lựa chọn để xăm với ý nghĩa vô cùng tích cực.

Hình xăm Phật mini

Hình xăm Phật mini thường được lựa chọn để xăm lên mu bàn tay và các ngón tay, không chỉ vậy, hình xăm thu nhỏ này còn rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó giống như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân của nó. Ngoài những hình xăm lớn mang nét “bá đạo” thì những hình xăm mini ấn tượng cũng khiến người khác không thể rời mắt bởi nó cũng không kém phần quyến rũ, lạ mắt hay nữ tính dành cho những cô nàng mê xăm.

Và mỗi hình xăm mini phật đều mang một thông điệp hay ý nghĩa mà người xăm muốn thể hiện trên người. Bạn cũng có thể chọn cho mình một hình xăm ưng ý vì chúng không gây phản cảm và còn tạo nên nét dễ thương, tinh nghịch cho các bạn gái. Bạn có bị mê hoặc bởi những hình xăm nghệ thuật này không? Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm phật mini đẹp và ý nghĩa nhất đang rất được ưa chuộng.

Hình xăm Phật trên bắp tay

Hình xăm phật ở bắp tay đang được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay, không chỉ mang nét đẹp độc đáo mà còn mang những ý nghĩa cao đẹp. Những người chọn xăm hình Phật trên bắp tay của họ đang làm điều đó để nhắc nhở bản thân rằng họ luôn ở bên bạn mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ có thể quên lời nhắc đó. Họ cũng không thể quên tại sao họ tồn tại.

Hình xăm tượng Phật ở bắp tay thể hiện cá tính mạnh mẽ, chững chạc của các chàng trai, ở vị trí này các chàng sẽ dễ dàng “khoe” vẻ đẹp, cá tính của mình hơn. Ink bắp tay của những người đàn ông trưởng thành rất mạnh mẽ trong những hình xăm nghệ thuật đẹp và nó trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể kết hợp các đường nét và hoa văn sống động để làm cho hình xăm của mình hấp dẫn hơn. Mỗi hình xăm đại diện cho một câu chuyện, một lời nhắc nhở về một kỷ niệm, hay chỉ là một cột mốc mà chúng ta dám chắc mình dám sống hết mình. Bây giờ tôi có thể chọn cho mình một vị Phật “bị lãng quên” trong bắp tay của chính mình…!

Hình xăm Phật ở lưng

Không cần phô trương phô trương như hình xăm tay, chân, hình xăm Phật sau lưng luôn kín đáo và khiêm tốn nhưng lại được nhiều người thích keo kiệt và hào phóng yêu thích. Không thích ồn ào lựa chọn làm việc riêng với những hình xăm của chính mình. Khi đã xăm ở lưng thì đa số là những mẫu hình xăm kín lưng và hình xăm nửa lưng. Đây làhình xăm Phật ở lưngvà thường phù hợp với các bạn nam nhưng nhiều bạn nữ cũng thích hình xăm này để thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của mình.

Bởi vì chúng khiến bạn tự tin hơn, đối với con gái, nó có thể tăng thêm vẻ gợi cảm, còn đối với con trai, nó có thể thể hiện cá tính mạnh mẽ. Hình xăm tượng phật sau lưng cực đẹp thể hiện phong cách cá tính riêng của mỗi người, đang là trào lưu của giới trẻ trên thế giới hiện nay. Ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trong khi bạn đã quen với những thiết kế hình xăm nhỏ thì những thiết kế ở lưng lại khiến những người yêu thích hình xăm không thể rời mắt bởi những thiết kế độc đáo và phong cách.

Hình xăm Phật trên bắp chân

Xăm hình Phật ở bắp chân Bộ môn nghệ thuật đang được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng hiện nay. Hòa theo xu hướng đó, Việt Nam cũng đang dần hòa nhập vào xu thế đó. Đặc biệt hơn, những hình xăm Phật được xăm trên cơ thể từ những vị trí chủ yếu như lưng, bắp tay, bắp chân,… cùng với thiết kế hình xăm cũng rất hoàn hảo dành cho bạn. Đẹp và bắt mắt.

Ngược lại, khi phái đẹp chọn cho mình những hình xăm ở những chỗ kín đáo thì phái mạnh lại thích phô trương vẻ đẹp này như một cách thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Do đó, vị trí bắp chân phải luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Một số hình xăm Phật khác

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.