Không biết ý nghĩa hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là quyết định tốt nhất bạn có thể đưa ra khi chọn một hình xăm để xăm lên cơ thể. Có rất nhiều thiết kế hình xăm thể hiện ý nghĩa khác nhau của chúng. Phượng hoàng cũng vậy, tượng trưng cho phú quý, uy tín, trí tuệ, cao quý… Hình phượng trên người càng đẹp, càng có ý nghĩa sâu rộng. Hãy cùng xem hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy.

Nguồn gốc của Phượng Hoàng

Có một loài chim thần trong truyền thuyết cổ xưa, rất sáng và tỏa sáng. Sống hàng trăm năm trước khi bị thiêu chết. Rồi nó sẽ trỗi dậy từ đống tro tàn để bắt đầu một cuộc sống mới. Biểu tượng này mạnh mẽ đến mức nó đã trở thành một chủ đề và hình ảnh được sử dụng phổ biến trong thế giới hình xăm ngày nay.

Phượng hoàng huyền thoại là một loài chim khổng lồ rất giống đại bàng hoặc công. Nó phát sáng rực rỡ với màu đỏ, tím và vàng và được liên kết với mặt trời mọc và lửa. Đôi khi con chim được bao quanh bởi một vầng hào quang làm cho nó lung linh trên bầu trời. Mắt nó xanh biếc, sáng như ngọc. Nó tạo ra một giàn thiêu cho chính mình, và đốt cháy nó bằng một cái vỗ cánh. Khi nó chết đi, nó trỗi dậy từ đống tro tàn và bay đi.

đại diện cho cuộc sống và thời gian.

Theo Đạo giáo Trung Hoa, đôi chim phượng là loài chim thần. Chúng là biểu tượng của phương Nam, mùa hè và lửa. Vì vậy, nó là biểu tượng của mặt trời, sự sống và sự bất tử. Hình xăm phượng hoàng là hình xăm tượng trưng cho sự sống, sự bất tử.

Thể hiện nguồn cảm hứng và sự sáng tạo

Phượng hoàng là loài chim đẹp, mang yếu tố thẩm mỹ cao. Vì vậy, hình xăm phượng hoàng đại diện cho vẻ đẹp, sự sáng tạo và nguồn cảm hứng. Hình xăm phượng hoàng chứa đựng niềm đam mê, nguồn năng lượng dồi dào và mang lại sức khỏe cho người xăm.

Thể hiện sự thịnh vượng

Chim phượng hoàng là biểu tượng của phú quý và phụ tử. Phượng vũ nữ là biểu tượng của nữ hoàng và phụ nữ. Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, phú quý, vương giả, quyền quý.

Biểu tượng tình yêu

Thi nhân ngày xưa như đôi phượng cùng cánh, sống chết có nhau. Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân hạnh phúc. Thể hiện tình yêu, sự đam mê, tình cảm yêu đương giữa các cặp đôi.

Nếu bạn muốn có những hình xăm ấn tượng. Hãy đến với Gà Tattoo ngay, chúng tôi có thể giúp bạn.

Bạn có thể xem thêm: những hình xăm đẹp cho nam

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.