Một hình xăm đẹp không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn là giá trị tinh thần cho người xăm. Nếu bạn cần thêm động lực trong cuộc sống hay gặp khó khăn thì bộ hình xăm cố gắng này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi thử thách.

Hình xăm mũi tên có nghĩa là cố gắng

Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần vấp ngã, vấp ngã trên đường đời gập ghềnh. Những lúc như thế này, bạn cần tìm cách để bước tiếp. Hướng này được thể hiện bằng một mũi tên mạnh. Vì vậy, bạn có thể chọn một hình xăm mũi tên như một lời nhắc nhở bản thân để lùi một bước và tiến ba bước. Ý nghĩa của hình xăm đẹp này giống như một lực kéo bạn lại, phục hồi sức mạnh và giúp mũi tên đi xa hơn.

Hình xăm lông vũ có nghĩa là cố gắng

Những chiếc lông vũ thường gắn liền với hình ảnh của các bộ tộc da đỏ hay người theo đạo thiên chúa. Bởi vì họ đại diện cho sức mạnh của các vị thần và là đức tính của Kitô giáo. Do đó, lựa chọn một hình xăm lông vũ trên cơ thể là mong muốn tự do, sức mạnh, khả năng sinh sản và may mắn.

Xem thêm gợi ý vị trí ở bắp tay: hình xăm phong thủy, hình xăm tên, hình xăm chiếc lá, hình xăm hoa sen

Hình xăm cỏ may mắn

Cỏ may mắn có nguồn gốc từ Ireland và cũng là biểu tượng của quốc gia này. Nó được cho là loại cỏ mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Tên gọi khác của loại cỏ này là cỏ ba lá hay cỏ bốn lá. Nếu bạn tìm thấy cỏ bốn lá, vận may của bạn sẽ tăng lên gấp bội.

Ý nghĩa của bốn chiếc lá này là: chiếc lá đầu tiên tượng trưng cho tình yêu, chiếc lá thứ hai tượng trưng cho hy vọng, chiếc lá thứ ba tượng trưng cho sự may mắn và chiếc lá cuối cùng tượng trưng cho niềm tin của con người. Vì vậy, hình xăm cỏ ba lá thường được các bạn trẻ lựa chọn với niềm tin vào sự may mắn. Về giá trị thẩm mỹ, cổ tay, bả vai, bắp tay,… nên lựa chọn hình xăm cỏ ba lá mini nhé!

Xem thêm: hình xăm chữ, hình xăm mặt trăng sao, hình xăm đường kẻ

Hình xăm được khuyến khích, hãy thử

Các hình xăm được khuyến khích và thử theo cách thực tế hơn, đơn giản và dễ hiểu hơn. Bạn không cần phải giải mã ý nghĩa của từng hình ảnh, chỉ cần tìm những từ và câu nói phù hợp với bạn. Hoặc nếu bạn thích phức tạp hơn thì hãy chọn các ngôn ngữ khác như: Anh, Trung, Thái,… để khơi gợi sự tò mò của đối phương.

Hình xăm mỏ neo

Mỏ neo cũng là hình ảnh được chọn làm hình xăm, ngụ ý truyền tải thông điệp về sự vững vàng, mạnh mẽ và bình yên đến các bạn trẻ. Người có hình xăm này sẽ có được sự bình yên và mạnh mẽ khi đối mặt với những sóng gió của cuộc đời.

hình xăm mang ý nghĩa cố gắng

Bạn có thể xăm hình này lên cổ tay để có thể nhìn thấy nó hàng ngày như một lời nhắc nhở

Hình xăm dấu chấm phẩy

Hình xăm dấu chấm phẩy khá phổ biến với nhiều tín đồ của nghệ thuật xăm mình. Dấu chấm phẩy đơn giản có nghĩa là gì? Trong một câu chữ khi dùng dấu chấm phẩy phải ngắt nghỉ, viết tiếp ý mới rồi mới viết xong. Tương tự như vậy, hình xăm này muốn truyền năng lượng tích cực và cho phép bạn tạo ra những lối thoát mới và tiếp tục. Đó là lý do tại sao Thử một hình xăm này rất phổ biến, mặc dù nó có vẻ rất đơn giản.

Thông qua những thử hình xăm ở trên, inkaholic hy vọng sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. Chỉ cần sống tích cực và bạn sẽ làm tất cả. Nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu của bộ truyện này, vui lòng liên hệ với inkaholic tại:

  • Instagram: https://www.instagram.com/inkaholicvn/

  • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/inkaholicvn
  • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đồng hồ Koneng

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.