1. Trang chủ»
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ hình xăm hổ béo dễ thương: hình xăm nhỏ đẹp nhất cho nam nữ
 5. 1. hình xăm con hổ nhỏ dễ thương

  Những hình xăm nhỏ mini luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi hình xăm có thể nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn. Nếu bạn chưa biết chọn hình xăm nào thì đây là một số gợi ý:

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ Hình Xăm Mini Dễ Thương: Đẹp, Đơn Giản Và Ý Nghĩa Cho Nam Nữ

  2. Hình xăm hổ béo dễ thương

  Chú hổ béo dễ thương và ấn tượng. Hình ảnh chú hổ mũm mĩm không còn đáng sợ khi gầm thét hay săn mồi mà trở nên vô cùng dễ thương. Nếu bạn không biết hình xăm con hổ dễ thương như thế nào, hãy xem những thiết kế hình xăm dưới đây.

  3. Hình xăm hổ núi dễ thương

  Phổ tần tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ nên nó trở thành vua của các loài cầm thú. Loài vật này nguy hiểm và phá hoại, vì vậy hãy luôn chọn những hình xăm có hình ảnh những con hổ đang bay lên, hạ xuống và săn mồi.

  Hình xăm hổ xuống dốc đáng yêu, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số mẫu hình xăm ấn tượng dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

  4. Hình xăm hổ núi dễ thương

  Họa tiết hổ lên núi dễ thương thể hiện sức mạnh và sự quyết tâm. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự thống trị, sự vênh vang và không sợ hãi của bất kỳ loài động vật nào. Dù hổ đang leo trèo nhưng vẫn có nét dễ thương riêng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này qua hình xăm dưới đây:

  5. Hình xăm hổ có cánh

  Phổ có đôi chân chắc khỏe và dáng đi vững chãi, uy nghiêm. Nhưng nếu hổ có thể mọc thêm cánh thì tương đương với việc tăng gấp đôi sức mạnh. Hình xăm tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và thành công. Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu một hình xăm hổ, mọc cánh ngay lập tức và thể hiện cá tính của bạn.

  6. hình xăm con hổ dễ thương

  Vì hình xăm hổ luôn mang ý nghĩa của sức mạnh và sự cá tính. Nếu bạn chưa biết chọn hình xăm nào thì đây là một số gợi ý:

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.