1. Trang chủ»
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ hình xăm chú hề: đẹp, đơn giản, độc và ý nghĩa nhất
 5. 1. Hình xăm chú hề có ý nghĩa gì?

  Hình xăm Những chú hề xinh đẹp rất được lòng các tín đồ xăm hình. Chúng có thể được xăm trên nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể như chân, tay, bụng, lưng, ngực…

  Hình xăm chú hề mang nhiều ý nghĩa. Nổi bật nhất trong số đó là tiếng cười hài hước mang đến nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, chúng có nhiều khía cạnh màu sắc khác nhau, đại diện cho những người có nhiều khuôn mặt.

  2. Một số gợi ý hình xăm chú hề đẹp

  Sau đây Diva Salon sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo xăm đẹp và linh hoạt. Nếu có nhu cầu xăm hình này, bạn có thể xem qua một số gợi ý dưới đây để có thêm gợi ý.

  2.1. Hình xăm chú hề

  Chú hề nhỏ là một hình xăm phổ biến. Chúng phô diễn rõ nét vẻ đẹp và giúp chủ nhân thêm phần cá tính, dễ thương.

  Đối với hình xăm chú hề, nếu bạn chưa biết chọn hình xăm nào thì đây là một số gợi ý:

  2.2. Hình xăm Joker và Harley

  Joker và Harley là hai nhân vật nổi tiếng. Cả hai đều mang tâm lý chống đối xã hội, hướng thiện mà quên thiện.

  Chọn hình xăm chú hề và Harley, bạn sẽ thể hiện sự phóng khoáng, tự do và thoải mái, sự thống trị trong cuộc sống và tinh thần nhiệt huyết trong tình yêu. Nếu các cặp đôi lựa chọn hình xăm này, nó sẽ thể hiện tình yêu nồng cháy của họ.

  2.3. Hình xăm chú hề buồn

  Bạn sẽ thường thấy rằng những kẻ xấu thường chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân trước mặt họ và luôn hài lòng với tội ác mà họ vừa gây ra. Nhưng khi xăm chú hề buồn lại thể hiện nội tâm của nhân vật, về những muộn phiền, dằn vặt của lương tâm.

  2.4. Hình xăm chú hề hahaha

  Hình xăm biểu thị sự hài lòng của nhân vật với cuộc sống của chính họ. Khi hình xăm xuất hiện, khuôn mặt méo mó và nụ cười kỳ lạ của chú hề xuất hiện.

  2.5. Hình xăm chú hề trên tay

  Hình xăm joker phồng lên ở tay. Vì vị trí này dễ bộc lộ hơn nên có lợi cho chủ nhân thể hiện cá tính của mình. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên xăm hình xăm đa năng nào lên tay thì có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây để lựa chọn nhé.

  2.6. Hình xăm chú hề trắng đen

  Phào chỉ đen trắng tuy mang phong cách cổ kính nhưng lại được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao. Màu sắc của từng đường nét mảnh được kết hợp hài hòa sẽ tạo nên những hình xăm ấn tượng nhất.

  2.7. Hình xăm chú hề kín lưng

  Vị trí sau lưng rất dễ xăm. Khi những hình xăm sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình.

  2.8. Hình xăm chú hề ở chân

  Bạn có thể chọn xăm chú hề ở chân để thể hiện cá tính của mình. Những hình xăm ấn tượng sẽ giúp chủ nhân thể hiện ý nghĩa của chúng.

  2.9. Hình xăm chú hề trên cổ

  Vị trí cổ cũng nên chọn hình xăm đậm chất hoang dã. Nếu chưa biết lựa chọn hình xăm ấn tượng nào, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.