Có thể nói, xăm hình luôn là một hình xăm phổ biến và được giới trẻ “săn đón”. Không chỉ là hình xăm đẹp thể hiện ý nghĩa đặc biệt, hình xăm hổ còn thể hiện phong cách của chủ nhân. Nào, hãy cùng tham khảo bài viết sauHình xăm hổ kín lưngđể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hình xăm này nhé!

Ý nghĩa hình xăm hổ

Phổ là một loại động vật có sức mạnh siêu phàm và tính cách mạnh mẽ, được các loài động vật tôn là “Vua sơn lâm”. Hổ cũng là một trong những con vật đại diện cho sự kiêu hãnh, hung bạo và độc ác. Khi đối mặt với kẻ thù, nó cực kỳ mạnh mẽ và giết chết kẻ thù trong vài giây. Do đó, những người có hình xăm hổ thường có ý chí mạnh mẽ, thích chinh phục, tự hào, đánh bại kẻ thù và làm tổn thương chính mình.

Hình xăm hổ cũng có ý nghĩa khác nhau ở mỗi nền văn hóa. Ý nghĩa phổ biến nhất là trừng trị cái ác và khuyến khích cái thiện, xua đuổi tà ma. Có lẽ vì thế mà nhiều người xăm hổ để cầu may mắn, hạnh phúc.

Ngoài ra Hình xăm hổ sau lưng còn mang ý nghĩa muốn chinh phục và thử thách bản thân. Hình xăm ở lưng thường bị phá hủy hoặc thay đổi hình dạng, kiểu dáng theo ý muốn của chủ nhân. Vùng lưng là nơi lý tưởng để bạn khoe một hình xăm phù hợp với cá tính của mình. Có lẽ vì thế mà hình xăm hổ sau lưng còn biểu thị cho sự tự do, bứt phá.

Ai nên chọnhình xăm hổ ở lưng

Theo tâm linh, những hình xăm hợp mệnh mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một hình xăm hổ ở lưng thì nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi xăm. Theo phong thủy, những người tuổi hổ không nên xăm hình vì nó sẽ mang lại những điều xui xẻo.

Đối với những người sinh năm mã, người cầm tinh con lợn thường phù hợp với hình xăm hổ ở lưng hơn. Những người thuộc tuổi khỉ và rắn thì ghen tị với hổ hơn, vì vậy xin đừng có hình xăm hổ!

Xăm hình ở tphcm

Nếu bạn đang băn khoăn và muốn chọn một nơi để xăm cho mình một hình xăm hổ ở lưng. Vậy thì đừng ngại đến với Tattoo Gà. Sự sáng tạo và kỹ năng độc đáo sẽ tạo ra hình xăm đẹp nhất cho bạn.

Mặt khác, Chick Tattoo còn chú trọng đến chất lượng mực xăm cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của xăm gà. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Xem thêm: bộ sưu tập hình xăm hổ kín lưng

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.