1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 79+ Hình xăm la bàn mỏ neo: Đẹp, Đơn giản và Ý nghĩa nhất
 5. 1. Hình xăm la bàn mỏ neo có ý nghĩa gì?

  hình xăm Mỏ neo là một thiết kế hình xăm lâu đời đại diện cho một nhóm thủy thủ trên biển. Một trong những biểu tượng gắn liền với mỏ neo và trở thành một hình xăm phổ biến là la bàn. Vậy thiết kế hình xăm này có ý nghĩa gì?

  1.1. ý nghĩa hình xăm mỏ neo

  Hình xăm mỏ neo là hình xăm tượng trưng cho sự bình yên, vững chãi, tượng trưng cho bến đỗ an toàn và hạnh phúc. Bởi mỏ neo cũng chính là vật giúp con thuyền ổn định và đứng vững dù gặp bất cứ chuyện gì. Yên tĩnh.

  Ngoài ra, hình xăm mỏ neo còn thể hiện lòng trung thành trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là giữa thuyền viên và thuyền trưởng. Ngoài ra, có sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, người yêu.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm la bàn: đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

  1.2. Ý nghĩa hình xăm la bàn

  La bàn là một thiết bị định vị giúp các thủy thủ xác định tuyến đường và điểm đến chính xác. Hình xăm này sẽ giúp các thủy thủ định hướng được con đường của họ, không bị lay chuyển bởi bất cứ điều gì và nhắc nhở họ về một hành trình khó quên trên biển.

  Hình xăm la bàn mang ý nghĩa sâu sắc là xác định phương hướng, tượng trưng cho sự đúng đắn, nhắc nhở con người luôn giữ lòng trong sáng, không lầm đường lạc lối.

  Vì vậy, hình xăm mỏ neo la bàn tượng trưng cho sự ổn định, đúng nơi đúng lúc. Điều này có lợi rất nhiều cho cuộc sống và giúp bạn dễ dàng tránh được những giông bão của cuộc đời.

  2. Tổng hợp hình xăm la bàn mỏ neo đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

  Dưới đây là nhóm hình xăm mỏ neo và la bàn đẹp, với các kích thước từ nhỏ đến lớn, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.