Hiếm có một nghệ sĩ Tây “sạch sẽ” nào có 0 hình xăm. Mỗi hình xăm đại diện cho cá tính hoặc câu chuyện của mỗi người. Nhưng đôi khi nó lại là “thảm họa” không thể xóa bỏ của ngôi nhà.

Nếu bạn không tự tin rằng bức ảnh khoe thân của mình có thể trở thành thương hiệu như “đời du côn” của Tupac hay hình xăm kem bờm gucci trên mặt thì đừng dại mà bắt chước nghệ sĩ dưới đây nhé.

Cải tiến

Cơ thể của riff raff trông giống như một bức tường… được vẽ bậy bằng tên và logo của các kênh truyền hình nổi tiếng. Sở thích quái đản của anh chàng này đã gây phản cảm khi phải cố gắng loại bỏ từ bet (một kênh tin tức dành cho người da màu) bằng cách chồng hình chú chó husky lên đó.

Đỗ quyên

Năm 2011, bạn gái của rapper xăm tên người yêu cũ a$ap rock lên ngón tay. Nhưng cô ấy cũng đã xóa hình xăm đó sau khi họ chia tay vào năm 2012.

Đau

Hình xăm “Bạn không cần phải thích tôi” của t-pain được lấy cảm hứng từ nút “Thích” trên Facebook. Ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhưng ít ai biết rằng nó sẽ lỗi mốt rất nhanh. Bây giờ nút “Thích” đã thay đổi rất nhiều.

Khâu

Mặt thằng này như… giấy nháp. Không chỉ có nhiều chữ viết quá thô thiển, chất lượng của những hình xăm còn lại đều không mang tính nghệ thuật.

Taiga

Lại học bài “khắc” tên người yêu lên người. Chuyện tình ồn ào và sâu nặng giữa Tyga và Kylie Jenner không kéo dài bằng hình xăm “kylie” trên cánh tay của nữ rapper.

Drake

Bức tranh gia đình đằng sau Xiaolong khá đáng sợ, có chút u ám. Người ta không thể “cảm nhận” được nó dù có nhìn mãi.

Quy tắc

Khi sắp phát hành album mới, anh muốn đổi nghệ danh thành loki. Nhưng một nghệ sĩ trước đó tên là Rocky đã không để điều đó xảy ra.

Nick Cannon

Tình yêu không tồn tại mãi mãi… hình xăm. Bằng chứng là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất thế giới – ca sĩ Mariah Carey và chồng Nick Cannon từng xăm tên nhau để thể hiện tình yêu của họ. Sau khi ly hôn vào năm 2014, Cannon đã phải “xóa bỏ” cái tên “Maria” trên lưng bằng một hình xăm “khủng” khác.

Người chim

Birdman từng chia sẻ rằng xăm hình đã trở thành sở thích của anh, rằng… “Tôi yêu đau, thích cảm nhận nó.” 5 ngôi sao đỏ trên đầu (thời điểm phát hành album 5*stunna) Bằng chứng về một sở thích.

Ngon

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.