Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc phù hợp với tuổi của người xăm. Những hình xăm phù hợp sẽ giúp người xăm thu được lợi nhuận và mọi việc đều tốt đẹp. Xăm hình có thể đưa bạn vào một cuộc sống đầy sóng gió, xáo trộn liên tục và lãng phí tiền bạc. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những mẫu hình xăm phù hợp với lứa tuổi của mình để in lên cơ thể.

Người sinh năm 2004 hợp với mệnh, tuổi, màu da nào?

Con khỉ sinh năm 2004

Năm sinh Dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 02/08/2005

Tử vi ngày sinh: giáp thân

Duyên phận: thủy chung – thủy chung – nước trong dòng chảy

Màu cấm

Vàng đậm, nâu đất.

Tuổi kỵ: Canh Thân, Canh Tý, Ất Mùi,,,, Dậu,,

Sinh năm 2004 nên xăm hình gì cho hợp phong thủy, đây có lẽ là một trong những thắc mắc của rất nhiều người yêu thích xăm hình, đặc biệt là những người sinh năm 2004. Muốn chọn hình xăm hợp với tuổi thân 2004 thì bạn cần biết tuổi, mệnh của mình dựa vào chủ đề, màu sắc của hình xăm để chọn được hình xăm hợp với mình. Những người sinh vào năm hoàng đạo thường được kết hợp với Giáp Thân, Tân Niên, Kiến Thọ, Canh Tý, Nun’a, Tantu, Tuyat, Asu, Mao Bo và Qiai. Vì vậy, những hình xăm chủ đề rồng, chó, dê, trâu, chuột, hổ, ngựa là sự lựa chọn sáng suốt nhất để chọn cho bạn sinh năm 2004 một hình xăm phù hợp.

Ngoài ra, người sinh năm 2004 thuộc hành thủy, hợp với kim, thủy và thổ. Vì vậy, người tuổi Mão nên chọn những hình xăm có chủ đề sông, biển, mưa, thuyền buồm, hình xăm chữ, kết hợp giữa hoa trắng, xanh đen. Tuổi 2004 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu vàng đậm, nâu đất làm màu chủ đạo. Vì đây là màu bản mệnh của bạn. Nếu bạn chọn màu xăm đó, bạn sẽ chỉ tạo thêm sóng gió cho phần đời còn lại của mình.

Hình xăm cho năm 2004

Hình xăm đã xuất hiện trong các nền văn hóa cổ đại từ hàng ngàn năm trước và chúng luôn chứa đầy bí ẩn. Thậm chí, ở nhiều quốc gia, hình xăm còn trở thành bùa hộ mệnh mang lại may mắn và xua đuổi những thế lực đen tối. Đặc biệt đối với người Á Đông, họ tin rằng mọi hoạt động và sự luân hồi đều có một ý nghĩa nhất định.

Vì vậy, hình xăm phong thủy đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Giờ đây, hình xăm của họ không chỉ để làm đẹp cho bản thân mà mỗi hình xăm, màu sắc đều phải mang ý nghĩa thể hiện vận mệnh của bản thân. Nếu bạn sinh năm 2004 thì trong bài viết này các bạn sẽ cùng nhau khám phá những hình xăm phù hợp với bản mệnh để mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều năng lượng tích cực. Aquarians rất tình cảm và rất nhạy cảm. Người này dịu dàng, nhạy cảm, đảm đang và rất giỏi thấu hiểu tâm tư người khác. Vì vậy, họ rất hòa đồng và các mối quan hệ của họ rất rộng. Ngũ hành tương sinh, kim sinh thủy nên rất hợp với màu trắng, ánh kim, bạc. Cuicui cũng hợp với màu xanh lam, và màu đen là màu bản mệnh của cô ấy.

Ngược lại, thổ khắc thủy nên mệnh thủy kỵ màu nâu, vàng sậm. Đó là màu của đất, được in dấu bởi nước. Kết hợp các yếu tố này, hình xăm mang ý nghĩa tốt lành là những hình xăm có chủ đề sông, biển, dơi, cá chép hóa rồng kết hợp với các màu xanh, đen, ánh kim, bạc. Cá chép là biểu tượng của hòa bình và sức sống. Cá gặp nước tượng trưng cho sự may mắn và giàu có, vì màu xanh lam là màu chủ đạo của bản mệnh nên chúng tượng trưng cho sự may mắn. Cùng với nét mảnh và mềm mại của thân bút, cộng với một số hoa văn như hoa, nó mang tính nghệ thuật hơn và phù hợp cho cả nam và nữ.

Về ý nghĩa, hình xăm này tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn và thăng tiến. Hình xăm con dơi là một hình xăm khá đơn giản với màu đen làm chủ đạo. Bởi đối với người mệnh thủy thì màu đen cũng là màu phù hợp, có thể mang lại nhiều may mắn và thành công cho họ. Về ý nghĩa, hình xăm con dơi thể hiện sự dịu dàng, tự tin và bí ẩn của người sở hữu nó.

Một số hình xăm cho các lứa tuổi khác

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.