Chưa phải là “giang hồ” thì xăm gì cũng được, xăm chỗ nào cũng được. Nhiều “cute” muốn chứng tỏ mình là người nên xăm hổ, báo và nhiều cái tên ngầu lòi lên cả quan tài, nến, nhang hay tên bê con xăm như đầu lâu. Như để chứng minh rằng chúng “nguy hiểm chết người”, ai muốn động vào chúng thì phải cẩn thận…

Tuy nhiên, muốn xăm hình đại bàng thì phải “ngó trước ngó sau” để không bị luật gypsy xử phạt. Nói một cách đơn giản, biểu tượng đại bàng là sự thể hiện “địa vị” của người mang hình xăm này trong giới giang hồ. Nghĩa là bạn phải thuộc tầng lớp “đại ca, đàn anh, đàn chị” mới được xăm hình đại bàng.

Danh xưng của người được đàn em tôn là anh cả không nhất thiết phải là “đại ca”, mà phải được các “đàn anh, đàn chị” trong giới công nhận. Đây là luật của người gypsies.

Luật giang hồ man rợ hơn luật cổ (luật trung cổ). Băng nhóm này có quyền phán xét băng nhóm khác, và đàn anh, đàn chị có quyền phán xét đàn em. Hình phạt là “tội phạm” phải tự cắt bỏ một phần da của mình, chẳng hạn như chặt ngón tay, ngón chân hoặc bị đồng bọn đánh roi đến mức phải bò lê lết.

Nghiêm trọng hơn thì chặt gân, rựa, tạt axit, hay dùng “hàng nóng”, “hàng lạnh” giết đồng bọn, học “tóc xoăn” như Lệnh “bánh”, Hồng “chùa” hạ sát Đồng Hạ . Hình phạt đó chỉ là theo cảm tính, hoặc theo lời nói của đàn em.

Ngoài ra, việc tranh giành miếng ăn hay quyền lực giữa nhau cũng sẽ kéo “luật giang hồ” ra tòa. minh “Liar” là một tay côn đồ da dày ở Hà Nội, nhưng các đàn anh không nghĩ đến việc “được công nhận” trong “Đại ca”.

Nghe tiếng cổ vũ của đàn em, minh “liar” nóng lòng xăm hình một chú đại bàng vùng vẫy lên ngực. Ngay cả “Monkey”, một trùm giang hồ, cũng phải ngồi tù.

Tôi mới biết mình là “kẻ dối trá” dám “báng bổ” và bêu xấu tên người khác, khi tôi ra ngoài làm việc và tự quản lý, “con khỉ” đã trói tôi, kẻ “dối trá” vào một khúc ca . song sắt của lán trại, rồi dùng đàn guitar đánh vào ngực anh ta. Khi không nhìn thấy hình xăm đại bàng nữa, anh ta mới dừng lại và Minh “Con” phải đi cấp cứu. Đến nay, mỗi khi trở trời, tôi lại ho ra máu, vì… “pha”.

Trên “chiếc bánh” trên biển còn có những hình xăm thể hiện đầy đủ “quyền lực” và bản chất của trùm thế giới ngầm. Ngoài con đại bàng kéo dài hết phần ngực, đùi phải của Cake là một con rồng quấn quanh từ bàn chân đến xương sườn bên phải. Giới giang hồ cho rằng rồng là hiện thân của ý chí con người, giống như những con rồng khổng lồ vùng vẫy dưới biển khơi- “sự thuận tay của rồng biển Bắc”.

Để “mặt trái sáng sủa”, Hải “băng” đã xăm một con phượng hoàng vào mặt trái của mình. Trên đùi trái của anh có hình xăm một con hổ dữ đứng trên núi với những đường gân cổ hung bạo, còn trên tay phải là hình một con hổ đang nằm. Hình ảnh hổ được hiểu là sự phô trương sức mạnh ngang tàng.

Lộng lẫy hơn nữa là Hải Gạo còn xăm ba chữ “Sinh Lục Tướng” ngay dưới rốn, có nghĩa là: Hải Gạo sinh ra là tướng cướp. Ngoài ra, còn rất nhiều hình xăm quái vật khác ở những vị trí tế nhị khác.

Ví dụ, nếu anh ta ghét phụ nữ, anh ta xăm hình một người phụ nữ ngay dưới hông bên phải, hai tay bị trói sau lưng, một con rắn quấn quanh người và một khúc xương ngậm trong miệng. Hải “Bánh” giải thích vì ghét bị người tình khác “làm buồn” nên đã xăm hình này để trút giận.

Thay vào đó, anh ấy còn xăm hình một người phụ nữ rất đẹp bên hông trái với mái tóc buông xõa, anh ấy nghĩ mình đang có tâm trạng “thương người đợi chờ” nên để đỡ đau nên anh ấy xăm như vậy .

Do lối sống phóng túng, Hải “Bánh” đã quan hệ với nhiều phụ nữ. Khi họ chia tay, anh hận đến tận xương tủy, những hình xăm mới lại xuất hiện. Vì vậy, trên dân “bánh” xuất hiện nhiều hình ảnh khác nhau, cho thấy dân “bánh” hiểu đúng về văn hóa “giang hồ”.

“Bánh” tâm sự với tôi một điều, hầu hết những người xăm biển “bánh” đều không còn sống. Có người chết vì bị kết án tử hình, có người mới xăm ban ngày rồi đêm đó đổ bệnh… chết tức tưởi.

Tuấn ở hàng bông dính vào một vụ cướp và bị xử tử sau khi xăm lên lưng Hải “bánh” hình ông Thọ. Tuấn ở Cầu Giấy cũng lĩnh án tử hình về tội cướp tài sản sau khi đâm vào đùi trái Hải “Bánh” một nhát hổ.

Năm 1998, Hải ngủ với một người đàn ông tên Tuấn ở quận Ba Đình, Hà Nội. Ngày trước khi chia tay, Duẩn nằng nặc đòi xăm một “tác phẩm” lên cơ thể “đàn anh” như một kỷ niệm trước khi chia tay.

“Bánh” phải đồng ý, đàn bà “làm việc” và con rắn dưới mông phải xong. Đêm đó, Tuấn ngã bệnh và được các bác sĩ trại đưa vào bệnh viện. Tuấn trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vài giờ trước khi xuất viện.

Phải nói thêm một người nữa (giấu tên) cũng bị dính hải và… chết. Còn anh hùng “ca”, trùm thế giới ngầm ở Hà Nội, sau hình xăm đại bàng dở dang trên ngực “bánh” cũng im hơi lặng tiếng một thời gian dài.

Điều đơn giản nhất mà Hải “bánh” không hiểu hoặc không muốn hiểu là những người xăm trổ cho anh ta toàn là những kẻ đạo chích.

Không chết vì pháp luật nghiêm minh thì cũng phải chết vì căn bệnh tham lam nhiều năm. cùng nhau

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.