Hình xăm cung Bảo Bình là một mẫu hình xăm đẹp, ấn tượng và ý nghĩa đặc biệt dành cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Hãy cùng Tạp Chí Đẹp điểm qua 40+ bức ảnh cung Bảo Bình đẹp nhất hôm nay nhé!

1. Về Bảo Bình

Bảo Bình là một trong mười hai cung hoàng đạo, bao gồm những người sinh từ 28 tháng Giêng đến 18 tháng Hai. Bảo Bình rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, luôn đứng lên bảo vệ lẽ phải, họ cũng là người biết lắng nghe và chia sẻ.

<3

Trong thần thoại Hy Lạp, rồng được nữ thần Hera-Zeus bảo vệ. Vì vậy, cung này còn tượng trưng cho sự khắc kỷ trong hôn nhân, gia đình, tình yêu, bên cạnh tính hách dịch, ghen tuông, luôn muốn người khác phục tùng ý muốn của mình.

Từ đó trở đi, hầu hết mọi người sẽ độc lập và kiên trì, nhưng cũng khá bướng bỉnh và tham lam.

Người cung Bảo Bình rất tốt bụng và thích giúp đỡ người khác

2. Bảo Bình nên có một bức tranh, phải không?

Bờ bình thường là biểu tượng của nước, bình đựng nước, hay thần ban nước. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu chữ, ký hiệu của bể cá.

Vết sưng bình thường là biểu tượng nước, chai nước

3. Ý nghĩa hình ảnh cung Bảo Bình

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng và hình xăm cung Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Vì Bảo Bình là một nhân vật nóng tính, bướng bỉnh nên kết hợp với nước sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Hình ảnh nam tính mạnh mẽ: Thường là hình xăm, với thiết kế lớn hơn và các chi tiết phức tạp, lựa chọn hình dạng của dòng nước hoặc một người đàn ông ngập ngừng cầm chai nước để rót đồ uống. Hình xăm này tượng trưng cho đường trán mạnh mẽ ở nam giới.

Xem thêm: Ngôn ngữ siêu văn bản là gì? Ngôn ngữ siêu văn bản là gì

Hình ảnh nữ Bảo Bình: Bạn nữ sẽ chọn những hình xăm mini nhỏ nhắn và tinh tế với những đường nét thanh mảnh hơn, toát lên sự nữ tính và mạnh mẽ. Hình xăm này cho thấy phụ nữ dù yếu đuối, mềm yếu nhưng vẫn không chịu khuất phục trước đàn ông.

Rump liên quan đến nước của Bảo Bình giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn

4. Hơn 40 hình ảnh bảo bình độc đáo và ý nghĩa nhất

Dưới đây là tổng hợp hơn 40 hình ảnh đẹp, độc đáo, ấn tượng và không kém phần ý nghĩa về cung Bảo Bình để các bạn tham khảo.

Thổi chai nước

Biểu tượng Bảo Bình nâng cao

5. Những lưu ý khi chụp ảnh Bảo Bình

Trước khi xăm hình cung Bảo Bình, bạn nên chọn cho mình một hình xăm mà mình ưng ý nhất. Sau đó quyết định kích thước, màu sắc và vị trí băm. Bước cuối cùng là lựa chọn địa chỉ uy tín, có tiếng và chất lượng cao để đảm bảo hình xăm đẹp và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị rằng quy trình này không gây đau đớn khó chịu. Ăn uống điều độ, không uống các loại đồ uống có cồn, đảm bảo kiêng rượu trước bữa ăn.

Tạp chí đẹp tổng hợp 40+ hình xăm cung Bảo Bình nóng bỏng năm 2022. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu hình xăm phù hợp nhất.

Tạp chí làm đẹp chuyên trang thông tin, kiến ​​thức làm đẹp, địa chỉ làm đẹp trên toàn quốc, tổng hợp những thông tin mới nhất về phụ nữ hiện nay.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.