1. Trang chủ»
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình Xăm Trắng Đen Full Tay: Đẹp, Độc Và Ý Nghĩa Nhất
 5. 1. Xăm trắng đen ở tay có đau không?

  Xăm kín tay Đen trắng sau khi thực hiện xong mất rất nhiều thời gian. Nếu thiết kế có độ khó và chi tiết nhỏ, cần tỉ mỉ, phức tạp thì càng lâu. Hơn nữa, khi kim đâm vào da, tất nhiên sẽ gây đau. Tuy nhiên, khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, vì vậy nó vẫn phụ thuộc vào cảm giác của bạn khi trải qua nó.

  Những người từng xăm hình ở tay cho biết so với những bộ phận khác sẽ không quá đau và rát. Nhưng nếu cảm thấy không chịu được, bạn có thể yêu cầu gây mê trước khi thực hiện.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm ở cánh tay: đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

  2. 79+ Mẫu Hình Xăm Trắng Đen Toàn Cánh Tay Đẹp Và Độc Đáo

  xăm Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã dành cho cả tay đen và trắng để khách hàng lựa chọn. Tùy theo sở thích, yêu cầu và mục đích mà bạn có thể quyết định kiểu dáng hình xăm phù hợp. Hãy cùng thẩm mỹ viện diva tham khảo thêm những tư vấn mới dưới đây.

  2.1. Hình xăm cổ đầy tay đen trắng của Nhật

  Xăm đen trắng kín tay được xem là phong cách xăm truyền thống và cho đến tận bây giờ vẫn chưa lỗi thời. Cả nam và nữ đều có thể lựa chọn thiết kế hình xăm này để thực hiện.

  Những hình xăm đen trắng kín cánh tay của những mẫu cổ trang Nhật Bản đều ẩn chứa ý nghĩa và giá trị nhân văn riêng. Nó thậm chí có thể là một câu chuyện hoặc một bức tranh đẹp và quyến rũ mà không phải ai cũng hiểu.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ Hình Xăm Nhật Bản Đủ Chiều Dài: Đẹp, Độc Và Ý Nghĩa Nhất

  2.2. Hình xăm cá chép đen trắng full tay

  Cá chép hóa rồng luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn, sung túc và thịnh vượng. Vì lý do này, loài cá này được yêu thích và đánh giá cao vì mang lại may mắn, tiền bạc và hạnh phúc.

  Một hình xăm cá chép đen trắng không chỉ thực hiện đơn lẻ mà còn có thể kết hợp với các hoa văn, họa tiết khác để tăng thêm vẻ đẹp và giá trị ý nghĩa mà nó muốn truyền tải.

  2.3. Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng full tay

  Hoa mẫu đơn là loài hoa cao quý và sang trọng, đã được viết nhiều trong văn thơ nghệ thuật. Trước đây, những sản phẩm có hoa văn, họa tiết hoa mẫu đơn không phải ai cũng có được. Đây là những gì làm cho hoa thậm chí còn quý giá hơn.

  Nắm bắt ý nghĩa và truyền tải giá trị, những mẫu hình xăm trắng đen kín tay với hoa mẫu đơn và hoa văn độc đáo luôn “cháy hàng”. Đặc biệt là phụ nữ yêu thích hình xăm này.

  2.4. Hình xăm trắng đen full cánh tay đẹp

  Vì không có màu bổ sung cho tất cả các hình xăm đen trắng trên tay nên cần người thực hiện có tay nghề cao và khả năng thẩm mỹ “sắc bén” mới có thể tạo nên những bức tranh đẹp và sống động.

  Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu dáng hình xăm phù hợp với cánh tay cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Tốt nhất bạn nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia để có được hình xăm đẹp, độc và chất nhất.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.