Hình xăm chuỗi

Hình xăm dây chuyền không phổ biến. Có lẽ bởi vì nhiều người coi nó là xấu xa và liên kết nó (một cách hoàn toàn sai lầm) với những người bị giam giữ. p>

Rõ ràng là không phải như vậy, nhưng ý nghĩa và biểu tượng của nó liên quan đến một người bị “mắc kẹt” và thiếu tự do, mặc dù như chúng ta sẽ thấy, họ cũng có thể như vậy. Đại diện cho điều ngược lại là một trong số rất nhiều. Hình xăm miễn phí. Hôm nay chúng tôi đã tổng hợp một số hình xăm này và đi sâu vào ý nghĩa của hình xăm chuỗi. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Biểu tượng hình xăm chuỗi

Một sợi dây xích bị đứt tượng trưng cho sự tự do

Rõ ràng, như người ta có thể mong đợi, tùy thuộc vào cách xăm chiếc vòng cổ, nó có thể tượng trưng cho điều này hay điều khác. Ví dụ: nếu chúng ta bắt gặp một hình xăm dây chuyền bị đứt, người đeo nó tượng trưng rằng họ đã được giải thoát khỏi một thứ gì đó nặng nề hoặc “ràng buộc” và cuối cùng họ cảm thấy thoải mái để tiếp tục con đường và định mệnh của mình .

Mặt khác, một người có hình xăm dây xích nhốt chúng ta lại, đại diện cho một khoảng thời gian trong cuộc đời họ mà họ phải gánh chịu một gánh nặng khó khăn mà họ phải giải quyết hàng ngày. Đây cũng có thể là một cách ghi nhớ những thời điểm khó khăn trong cuộc sống của bạn để bạn không mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai.

Các chuỗi ràng buộc, nhưng chúng cũng ràng buộc

Ngoài ra có thể được sử dụng để thể hiện rằng chúng tôi đang giải quyết vấn đề trong thời điểm khó khăn.

Ý tưởng hình xăm chuỗi

Hình xăm chuỗi trên cổ tay

Mặc dù tính biểu tượng của hình xăm này rất tập trung vào những gì chúng tôi đã chỉ ra trong phần trước, nhưng sự thật là những hình xăm đáng chú ý này có thể có nhiều dạng khác nhau và đôi khi mang ý nghĩa mới , như chúng tôi sẽ xem bên dưới.

Hình xăm mỏ neo

Một trong những hình xăm cổ điển của hình xăm truyền thống, mỏ neo, kết hợp với chủ đề mà chúng ta đang giải quyết ngày nay, chuỗi. Như bạn có thể tưởng tượng, hình xăm này tượng trưng cho việc bạn cảm thấy neo đậu ở một nơi, với hàm ý tích cực (ví dụ: bạn cảm thấy gắn bó với mảnh đất của mình) hoặc tiêu cực (nếu bạn cảm thấy bế tắc và không thể tiến về phía trước, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng). Nó bổ sung cho các hình dạng truyền thống và bổ sung cho các màu sáng, đậm như đen và đỏ.

Thằn lằn xích

Chắc chắn là một phiên bản rất giàu trí tưởng tượng của hình xăm dây xích, nếu chúng ta chọn phiên bản thằn lằn làm nhân vật chính, chúng ta thực sự đã kết hợp rất tốt hai hệ thống ý nghĩa: chiều dài đặc trưng tượng trưng cho sự Tái sinh đang trôi qua sau một khoảng thời gian kiềm chế và bất động, được biểu diễn bằng một chuỗi. Làm cho nó trông giống Celtic trong bức tranh, để nó có nét tự nhiên và truyền thống.

Liên kết chuỗi

ChuỗiChúng cũng có thể tượng trưng cho cam kết của chúng tôi với các đối tác. Mặc dù chúng ta có thể giải thích chúng theo nghĩa đen, nhưng một số cặp đôi chọn thể hiện vòng cổ bằng các loại mảnh ghép khác thực sự có cùng ý nghĩa, chẳng hạn như dây đan vào nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng hai mắt xích của dây chuyền như thể chúng là hai chiếc nhẫn, một cách khác để tượng trưng cho cam kết của bạn hoặc ghi nhớ ngày cưới của bạn. Trong những trường hợp này, các thiết kế đơn giản (không có màu sắc hoặc có các chi tiết nhỏ) hoạt động tốt.

Hình xăm liên minh chống hư không

Nếu bạn là người hâm mộ ban nhạc punk có trụ sở tại Luân Đôn này, những người tạo ra tác phẩm tuyệt vời So What này, thì bạn sẽ thích những hình xăm mà họ dựa trên đó, tất nhiên, bao gồm cả chiếc vòng cổ làm nhân vật chính. Bạn không thể phá cách hơn, với một biểu tượng giống như một bàn tay có đốt ngón tay bằng đồng đang nắm chặt một chiếc vòng cổ có một quả bóng nhọn ở cuối.

Rõ ràng là những hình xăm này cần thiết kế nổi bật nhất có thể vì vậy hãy chọn thiết kế màu đen và trắng với sắc thái mạnh hoặc màu đỏ.

Các hình xăm dây thừng khác nhau

Mặc dù hình xăm chuỗi cũng có chỗ cho trí tưởng tượng, đặc biệt nếu chúng ta chọn xăm chúng trên cánh tay, mắt cá chân, chân, v.v… chẳng hạn như biến mỗi mắt xích thành một người. Thiết kế này đặc biệt thú vị và vượt thời gian do tính đơn giản và độc đáo của nó.

Xích xe đạp

Ngoài ra, máy đi kèm với một bộ sưu tập dây chuyền có thể là nguồn cảm hứng cho hình xăm rất thú vị. Có lẽ nổi tiếng nhất là xích xe đạp, nếu không có nó thì chúng ta sẽ không thể tiến lên khi đạp. Như bạn có thể thấy, ý nghĩa của nó đề cập đến một thực tế đang tiến về phía trước (và cao hơn một cách bền vững). Đây là một thiết kế màu đen và trắng mát mẻ.

Chuỗi lá móng, sự lựa chọn tinh tế

Hình xăm henna, dây chuyền được làm bằng các vòng tròn và tinh tế hơn

Mặc dù những bông hoa henna tinh tế có vẻ không phải là lựa chọn tốt nhất cho hình xăm chuỗi, nhưng nếu chúng ta chọn một thiết kế đơn giản, nơi liên kết của các chấm hoặc vòng tròn sẽ không chỉ tạo ấn tượng tinh tế mà còn trông rất tuyệt.

Houdini, ảo thuật gia trên chiếc vòng cổ

Một hình xăm dây chuyền rất độc đáo khác lấy cảm hứng từ houdini, các pháp sư chuyên thoát khỏi xiềng xích. Đây là một hình xăm, ngoài việc hoạt động tốt theo phong cách truyền thống, còn tượng trưng cho khả năng điều hướng các tình huống phức tạp hoặc duy trì sự tự do của bạn.

Vòng cổ và tràng hạt

Hình xăm Mân Côi, một chuỗi, giống như dây chuyền, tinh tế hơn

Nếu bạn không muốn đeo dây xích như một con thú với sợi xích có thể kéo ngã cả một con voi trưởng thành, bạn có thể lấy cảm hứng từ những sợi dây chuyền đơn giản và thanh lịch hơn của thời đại chúng ta: dây chuyền và tràng hạt. Bện chúng thành các liên kết bện để không làm mất đi bản chất của chuỗi.

Dây Celtic

Cuối cùng, hãy nhìn vào dây Celtic, không có gì khác ngoài dây và viền theo phong cách. Hoàn hảo trên bàn tay hoặc bàn chân, chúng trông tuyệt vời với cùng một thiết kế thôi miên lấy cảm hứng từ sợi xe. Những hình xăm này được lấy cảm hứng từ nút thắt Celtic, tượng trưng cho sự kết hợp và tái sinh của hai người. Cung cấp cho họ một chút màu xanh lá cây và làm cho họ rất, rất Celtic.

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã tránh được “tiếng xấu” mà những hình xăm này gây ra và tìm thấy một ý tưởng mà bạn thấy thú vị. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có hình xăm lấy cảm hứng từ vòng cổ không? Điều này có nghĩa gì với bạn? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó có giá trị? Hãy nhớ rằng, bạn có thể cho chúng tôi biết bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần gửi cho chúng tôi một ghi chú!

Hình xăm dây chuyền

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.