hinh-xam-doi-canh-1
Hình xăm đôi cánh mang nhiều ý nghĩa khác nhau

2. 99+ Mẫu hình xăm đôi cánh và vị trí tattoo phù hợp

Hình xăm đôi cánh có nhiều kiểu dáng và phong cách, có nhiều mẫu thiết kế theo yêu cầu riêng. Hãy cùng tham khảo những mẫu hình xăm độc đáo, ấn tượng và thu hút được nhiều người lựa chọn dưới đây.

2.1. hình xăm cánh tay

Hình xăm đôi cánh trên cổ tay rất phổ biến. Địa điểm này thường được các cặp đôi lựa chọn để tạo dấu ấn và kỉ niệm cho riêng mình. Điều đó thể hiện lòng trung thành và ở bên bạn suốt đời, bởi vì bạn cần một đôi cánh để bay.

2.2. Hình xăm đôi cánh trên cổ

Hình xăm sau gáy được cả nam và nữ ưa chuộng. Nếu người đàn ông thích kích thước lớn hơn để tạo sự táo bạo, thì người phụ nữ chọn kích thước thu nhỏ dễ thương hơn.

Hình xăm sau gáy cũng có thể khiến các bạn nữ trông sexy, quyến rũ và cá tính. Nếu hình xăm ở vị trí này, bạn có thể che bằng tóc, phụ kiện hoặc áo nếu muốn.

2.3. Hình xăm đôi cánh sau lưng

Hình xăm ở lưng được coi là truyền thống và thực tế. Tuy nhiên, phong cách này không hề lỗi thời mà ngày càng được ưa chuộng khi các chuyên gia liên tục cho ra đời nhiều thiết kế mới hấp dẫn.

2.4. Hình xăm đôi cánh trước ngực

Hình xăm ở ngực tượng trưng cho sức mạnh, sự nam tính và nữ tính. Mẫu hình xăm này sẽ được thiết kế độc đáo, riêng biệt và không lẫn với các mẫu từ các vị trí khác.

2.5. Hình xăm đôi cánh ở chân

Ở chân, hình xăm đôi cánh nhỏ phổ biến hơn. Thông thường người ta chọn những hình xăm gần mắt cá chân để thu hút ánh nhìn và mang lại cảm giác mới lạ.

Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.