Hình xăm hươu

Đó là một vật tổ đã được lặp đi lặp lại nhiều lần trong thế giới hình xăm do những gì nó đại diện. Chúng ta nói về hươu hay nai sừng tấm, tùy thuộc vào vị trí của chúng ta. Hình xăm hươu là một trong những hình xăm động vật phổ biến nhất trong thế giới hình xăm, như chúng tôi nói, vì ý nghĩa. Vậy đó, tôi chắc rằng nếu bạn đã nhìn thấy những hình xăm động vật, thì bạn đã nhìn thấy nhiều hơn một hình xăm.

Ngoài ra, nhiều người có xu hướng xăm đầu hươu Sừng lớn trên ngực, lưng hoặc một trong hai đùi. Có thể nói, đây là một hình xăm đặc biệt phổ biến, mặc dù nó chưa bao giờ thực sự ngừng “mốt” trong thế giới của những người yêu mực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận và đi sâu vào ý nghĩa của hình xăm hươu và biểu tượng của chúng.

Ý nghĩa hình xăm hươu

Hình xăm hươu

Hình xăm hươu có ý nghĩa gì? Để hiểu được biểu tượng của hươu trong nhiều nền văn hóa, chúng ta phải hiểu chính con vật đó. Loài hươu này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp mà còn bởi khả năng di chuyển, sức mạnh và tốc độ. Một con vật, mặc dù nó có thể truyền tải những thông điệp tinh tế, nhưng khác xa với thực tế bởi vì sức mạnh và gạc của nó mang lại cho nó sức mạnh to lớn.

Vì vậy, khi xem xét các chi tiết, sẽ không có gì ngạc nhiên khi hình xăm con nai và/hoặc con nai gắn liền với đức hạnh, đam mê, may mắn và giàu có. Nó cũng là biểu tượng của ánh sáng, sự tinh khiết, đổi mới và tâm linh. Đối với một số nền văn hóa của Mỹ và Trung Quốc, một con hươu trưởng thành có gạc lớn là biểu tượng của sự phong phú. Như chúng ta đã thấy (và chúng ta vẫn chưa hoàn thành), hươu có nhiều ý nghĩa.

Hình xăm hươu

Các ý nghĩa khác liên quan đến hình xăm hươu hoặc nai là cuộc sống, tuổi thọ, sự tái sinh, đường lối tốt, tôn giáo /strong>, Lòng trung thành ngây thơ. Cuối cùng, chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ sưu tập đầy đủ các hình xăm hươu dưới đây để bạn có thể lấy cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của mình.

Hình xăm hươu

Một hình xăm như thế này, với rất nhiều ý nghĩa và rất nhiều nhu cầu, phải có vô số kiểu dáng. Các loại hình xăm hươu Chúng cũng khá phong phú. Bằng cách này, bạn có thể chọn một trong những phù hợp với bạn nhất theo phong cách hoặc niềm tin của bạn.

Hình học

Hình xăm hươu hình học

Hình xăm hươu hình học Chúng được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản. Mặc dù những hình xăm này có thiết kế hình tam giác, hình tròn hoặc đường kẻ, nhưng chúng tôi thấy sự độc đáo của nó khi vẽ một con nai. Bạn có thể thấy khuôn mặt của nó được kết hợp với bất kỳ hình học nào được đề cập hoặc chỉ cần làm nổi bật sừng của con vật trong đó.

Hipster

Hình xăm hươu cao cổ

la xu hướng hipster Nó cũng phổ biến trong hình xăm. Nếu bạn chưa biết phong cách xăm này, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng chúng có các kỹ thuật tối giản. Tương tự như cái trước, nhưng với các nét đơn giản hơn. Một trong những biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất là hình tam giác nên không có gì ngạc nhiên khi hình dạng này được liên kết với con nai. Một cách hoàn hảo để thể hiện sự hài hòa hoặc cân bằng. Không còn nghi ngờ gì nữa, cẳng tay sẽ dẫn đầu.

Ngực

Hình xăm hươu trên ngực

Mặc dù chúng tôi đã nhận xét rằng đầu hươu là một trong những hình ảnh đại diện quan trọng nhất, nhưng ở phần này của cơ thể, chúng tôi sẽ có nhiều không gian hơn để chụp chúng. Bạn có thể chọn thiết kế đặt đầu con vật vào giữa ngực, sừng của con vật vươn ra hai bên. Chắc chắn rằng hình xăm ngực cho phép chúng tôi thiết kế kích thước lớn hơn. Một bức tranh tuyệt vời đòi hỏi một thiết kế tuyệt vời để hoàn thành.

Chấm điểm bài tập

Hình xăm con nai dotwork

Mặc dù chúng ta có thể liên hệ chúng với những hình xăm hipster, nhưng chúng tôi muốn đề cập đến chúng một cách riêng lẻ vì chúng rất đáng giá. Hình xăm chấm bi Chúng được tạo thành từ những dấu chấm nhỏ cùng nhau tạo nên thiết kế của chúng tôi. Công nghệ này đã xuất hiện hơn 100 năm trước và là một trong những công nghệ được yêu cầu nhiều nhất.

Akurera

Hình xăm con nai màu nước

Mặc dù hình xăm hươu thường được vẽ bằng mực đen, nhưng luôn có điều gì đó dành cho mọi người. Màu sắc, và tất nhiên là hiệu ứng màu nước. Sự kết hợp của các sắc thái sẽ mang lại vẻ đẹp hơn cho kết quả cuối cùng của chúng ta.

Hình xăm con hươu

Cuối cùng, đây là loạt hình xăm hươu để bạn có thể hiểu:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.