Bạn đang xem: 50+ Hình xăm kín lưng: Nét đẹp nghệ thuật ấn tượng 2022 tại vothisaucamau.edu.vn

Có thể nói những hình xăm kín lưng đang dần trở thành một xu hướng phổ biến trong năm nay. Vì những vị trí như tay, ngực, lưng luôn có sức hút đối với hình xăm. Theo nhiều người, vị trí này đã cho nghệ sĩ rất nhiều không gian để phác thảo một tác phẩm độc đáo.

Ngoài ra, hình xăm phong thủy ở lưng còn được cho là có cá tính mạnh. Để đánh giá và lựa chọn những hình xăm ở lưng hợp phong thủy nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao chọn hình xăm kín lưng?

Có rất nhiều câu hỏi tại sao hình xăm kín lưng lại phổ biến như vậy

Lưng được biết đến là một trong những vị trí xăm mê hoặc những người có cá tính và dũng cảm. Đúng là hình xăm ở lưng mạnh mẽ còn giúp chúng ta tăng độ nam tính, hơn nữa đây là vị trí được ưu tiên lựa chọn để xăm những hình lớn như: động vật hoang dã, hình ảnh, họa tiết thực vật… rất độc lạ. Nếu bạn chọn đúng diện mạo, chắc chắn bạn sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo cho chính mình.

Hình xăm kín lưng được giới trẻ rất ưa chuộng

Cũng có rất nhiều lý do và ưu điểm nổi bật để chọn người có hình xăm kín lưng:

Không gian xăm rộng

Khác với các vị trí khác như cổ tay, chân, cổ, v.v… có bề mặt tiếp xúc khá hạn chế, nhưng không thua kém gì lưng – nơi có diện tích lớn nhất trên cơ thể. Một người xăm hình như một nghệ sĩ sẽ dễ dàng điều động vì có nhiều khoảng trống để làm cho bức tranh đạt tiêu chuẩn mà không có sai sót.

hình xăm kín lưngLưng là nơi có diện tích xăm rộng

Quy trình xăm tiện lợi

Khi khách chọn hình xăm kín lưng, thợ xăm cần nằm sấp, tư thế này tạo cảm giác rất thoải mái cho người thợ xăm dễ dàng hoàn thành tác phẩm mà không phải lo lắng quá nhiều. Lo lắng về sự khó chịu của khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, sự hài hòa và phối hợp tạo điều kiện thuận lợi để người thợ hoàn thành tác phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất.

Hình xăm kín lưngNhững hình xăm ở lưng thường chứa nhiều họa tiết

Nhiều phong cách

Khoảng sau rộng rãi, từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều phong cách để thể hiện hết cá tính của mình.

Hình xăm kín lưng có thể tạo ra nhiều thay đổi khác nhau tùy theo ý tưởng của người thợ xăm, đồng thời cũng có thể giúp người thợ xăm phát huy khả năng sáng tạo của mình.

hình xăm kín lưngLưng phù hợp cho nhiều ý tưởng xăm khác nhau

Hình xăm đơn giản

Bạn là người yêu thích sự tự do nhưng lại làm việc trong môi trường đòi hỏi sự sang trọng và riêng tư thì một hình xăm ở lưng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với hình xăm sau lưng, bạn có thể dễ dàng che đi bằng áo sơ mi, áo phông nên không quá sợ người ta bàn tán.

Hình xăm kín lưngHưng xăm có thể dễ dàng che

Hiệu ứng hình ảnh

Mỗi hình xăm có đặc điểm khác nhau, tạo hiệu ứng thị giác. Trong khi những hình xăm nhỏ mang đến cảm giác đơn giản thì những hình xăm ở lưng lại hoàn toàn ngược lại và có hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Mặt sau đầy mực, các đường nét và hoa văn tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp, khiến người ta phải kinh ngạc khi nhìn vào.

hình xăm kín lưngHình xăm ở lưng mang đến thị giác tuyệt vời

Ý tưởng hình xăm kín lưng theo phong thủy

Hình xăm ở lưng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, để có thể chọn được một hình xăm lưng đẹp, hợp phong thủy, bạn cũng cần đặt ra cho mình những tiêu chí rồi tuân thủ nghiêm ngặt để đạt hiệu quả tối đa:

Hình xăm kín lưngý tưởng hình xăm kín lưng phong thủy độc đáo

Theo năm sinh

Trước khi đưa ra quyết định về một hình xăm kín lưng và các hình xăm khác nói chung có hợp Phong Thủy hay không thì câu hỏi đầu tiên đó chính là tuổi. Theo quan niệm này, sẽ có những hình xăm phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.

Ý niệm xăm kín lưng theo tuổi theo phong thủy mang lại nhiều may mắn, phú quý và sức khỏe cho người xăm một cách tốt nhất. Ngược lại, chọn hình xăm không phù hợp với tuổi cũng sẽ gặp nhiều rủi ro.

Hình xăm kín lưngKhi xăm lưng chủ nhân đặc biệt để ý tới phong thủy khi xăm

Theo màu sắc

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình một hình xăm kín lưng phù hợp nhất. Có thể nói màu sắc cũng là một tiêu chuẩn mà bạn cần đặc biệt quan tâm, bởi tùy theo từng loại khác nhau mà màu sắc của nó sẽ khác nhau để đảm bảo bức tranh logic nhất.

Hình xăm kín lưngHình xăm lưng quan trọng nhất là phối đồ

Theo đơn đặt hàng

Gợi ý cho bạn một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó là chọn hình xăm kín lưng theo mệnh. Theo quy luật kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, vạn vật vận hành hài hòa với nhau. Vì vậy, muốn chọn được hình xăm kín lưng theo phong thủy thì bạn cần phải chọn được hình xăm phù hợp với mệnh của bản thân, như vậy mới mang lại nhiều tài lộc, bình an cho người xăm.

Hình xăm kín lưngTrước khi xăm trên lưng chủ nhân phải dựa vào nhiều yếu tố về số mệnh

Hình xăm khăn tay lửa kín lưng: biểu tượng của khăn tay lửa là ngọn lửa rực cháy nên khi chọn hình xăm phong thủy khăn tay bạn phải thể hiện được đặc điểm này của khăn tay. Theo kinh nghiệm của thợ xăm, người mệnh hỏa sẽ ưu tiên những màu nóng như đỏ, tím, cam hoặc các chủ đề liên quan như ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn.

Hình xăm kín lưngHình xăm mệnh hỏa kín lưng

Hình xăm full lưng theo mệnh: cây là biểu tượng của người mệnh mộc nên các màu đen, xanh, trắng, ánh kim là lựa chọn hàng đầu. để chọn cây hoặc những thứ quen thuộc trong cuộc sống con vật.

Hình xăm kín lưngHình xăm mệnh mộc

Hình xăm full lưng theo mệnh kim: màu sắc chủ đạo là vàng đất, trắng, nâu, đối với người mệnh kim thì quả thật khá hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những bức tranh có chủ đề như kim tự tháp, phượng hoàng, chim hạc.

Hình xăm kín lưngHình xăm mệnh kim

Hình xăm full lưng theo mệnh thủy: Thủy tượng trưng cho những người mệnh thủy, với những đối tượng này thì những hình ảnh liên quan đến sông ngòi hay tông màu xanh đen nên được ưu tiên khi xăm. Mệnh hỏa thường khắc với mệnh hỏa nên cần lưu ý điều này khi chọn hình xăm ở lưng.

Hình xăm kín lưngHình xăm mệnh thủy

hình xăm kín lưng theo mệnh thổ: Mệnh này có nghĩa là thổ là đất, nếu bạn chọn hình xăm kín lưng thì có thể chọn màu tương sinh với thổ như đỏ, hồng, xám… Trong hình, bạn có thể chọn hình rồng, cá chép, phượng…

Hình xăm kín lưngHình xăm dành cho người mệnh thổ

Hình xăm lưng độc đáo cho nam

Hình xăm rồng ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm rồng kín lưng

Hình xăm cá chép kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm cá chép kín lưng

Hình xăm ở cổ

Hình xăm kín lưngHình xăm nhật cổ kín lưng

Hình xăm mặt quỷ ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm mặt quỷ kín lưng

Hình xăm cá chép hóa rồng ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm cá chép hóa rồng kín lưng

Hình xăm hổ sau lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm hổ kín lưng

Hình xăm cá chép đen trắng kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm cá chép kín lưng đen trắng

Hình xăm vạn gân ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm triệu vân kín lưng

Hình xăm kỳ lân kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm kỳ lân kín lưng

Hình xăm đầu rồng ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm đầu rồng kín lưng

Hình xăm sau lưng xã hội đen

Hình xăm kín lưngHình xăm yakuza kín lưng

Hình xăm Phật trên lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm phật kín lưng

Hình xăm kín lưng của Samurai

Hình xăm kín lưngHình xăm kín lưng samurai

Hình xăm rắn ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm rắn kín lưng

Hình xăm sư tử kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm sư tử kín lưng

Hình xăm tứ linh ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm tứ linh kín lưng

Hình xăm cá chép kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm cá chép nhật cổ kín lưng

Hình xăm mặt rồng ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm cá chép nhật cổ kín lưng

Hình xăm không che lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm tôn ngộ không kín lưng

Hình xăm hổ ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm hổ xuống núi kín lưng

Hình xăm rắn hổ mang ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm rắn hổ mang kín lưng

Hình xăm kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm lữ bố kín lưng

Hình xăm đại bàng và hổ ở lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm đại bàng và hổ kín lưng

Hình xăm kín lưng nữ đẹp gợi cảm

Hình xăm kín lưngHình xăm đại bàng

Hình xăm kín lưngHình xăm gà trống kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm chó sói kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm rồng xanh kín lưng

Hình xăm kín lưngHình xăm phượng kín lưng

hình xăm kín lưngHình xăm kín lưng phong thủy

Hình xăm kín lưngHình xăm cha mẹ kín lưng

Gợi ý một số hình xăm tạm thời ở lưng

Hình xăm kín lưngBlack Heart

Hình xăm kín lưngBrocade

Những điều cần cân nhắc khi chọn hình xăm ở lưng

Như đã đề cập ở trên, lưng quả thực là một vị trí tuyệt vời để các nghệ sĩ xăm hình có những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nhưng dù thực hiện động tác nào thì bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến quá trình xăm để nỗ lực hết mình thì kết quả mới đạt được ngoài mong đợi.

hình xăm kín lưnglưu ý trước khi xăm lưng

Chuẩn bị trước khi xăm

Nghe nói xăm hình chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến da nên trước khi xăm những bí mật này, bạn cũng cần biết khả năng chịu đau của mình, vì nếu chịu đau kém có thể khiến bạn bị ốm. Bạn muốn từ bỏ ngay công việc đầu tiên vì làn da quá hư tổn.

Hình xăm kín lưngChuẩn bị một tinh thần thật tốt

Sức khỏe cần được bảo vệ

Trước khi quyết định xăm và chọn xăm kín lưng, bạn cần đảm bảo rằng mình không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Ngoài ra, việc xăm hình với những đối tượng đang điều trị bệnh hoặc sử dụng thuốc ảnh hưởng đến quá trình đông máu cũng bị tuyệt đối cấm.

Một điểm lưu ý nữa là bạn không được uống rượu bia, chất kích thích trước khi xăm, bởi những hoạt chất này sẽ làm tăng tuyến bã nhờn trước khi xăm khiến mực xăm bị ảnh hưởng, như bị nhòe. Hoặc chất lượng không đảm bảo.

Và hãy ăn uống đầy đủ, vì một hình xăm kín lưng mất nhiều thời gian để thực hiện. Nếu để bụng rỗng, bạn sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái tụt huyết áp cực kỳ nguy hiểm.

Chăm sóc cơ thể sau khi xăm

Ngoài việc lựa chọn một hình xăm ở lưng phù hợp theo tiêu chuẩn thì việc chăm sóc sau khi xăm cũng cần được đặc biệt quan tâm.

Nên sau khi phun xăm bạn nên chọn những nhóm thực phẩm thanh đạm, tươi sống để bổ sung dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Đặc biệt không dùng thịt bò, thịt gà, gạo nếp, rau muống và các nhóm thực phẩm dễ gây sẹo…

Chọn hình xăm kín lưng sẽ làm cơ thể bạn yếu đi, vì vậy bạn không nên tham gia các hoạt động thể chất quá sức. Điều này sẽ khiến vết thương khó lành hơn. Ngoài ra, không bao giờ sử dụng thuốc bôi mà không có lời khuyên chuyên nghiệp.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã gửi đến độc giả bộ hình xăm lưng đẹp phong thủy cùng những tiêu chí lựa chọn và những điều nên và không nên làm mà bạn cần biết. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn có thêm ý tưởng trong quá trình lựa chọn một hình xăm ở lưng hợp phong thủy.

Xem thêm các mẫu hình xăm tạm thời – y như thật của chúng tôi:

Để biết thêm thông tin hoặc thắc mắc về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Trung tâm tư vấn: 0343474176
 • Email dịch vụ khách hàng: [email protected]

  Câu hỏi thường gặp

  Tại sao chọn hình xăm kín lưng?

  Có rất nhiều câu hỏi tại sao hình xăm kín lưng lại phổ biến như vậy

  Lưng được biết đến là một trong những vị trí xăm mê hoặc những người có cá tính và dũng cảm. Đúng là hình xăm ở lưng mạnh mẽ còn giúp chúng ta tăng độ nam tính, hơn nữa đây là vị trí được ưu tiên lựa chọn để xăm những hình lớn như: động vật hoang dã, hình ảnh, họa tiết thực vật… rất độc lạ. Nếu bạn chọn đúng diện mạo, chắc chắn bạn sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo cho chính mình.

  Ý nghĩa hình xăm lưng theo năm sinh là gì?

  Trước khi đưa ra quyết định về một hình xăm kín lưng và các hình xăm khác nói chung có hợp Phong Thủy hay không thì câu hỏi đầu tiên đó chính là tuổi. Theo quan niệm này, sẽ có những hình xăm phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.

  Ý niệm xăm kín lưng theo tuổi theo phong thủy mang lại nhiều may mắn, phú quý và sức khỏe cho người xăm một cách tốt nhất. Ngược lại, chọn hình xăm không phù hợp với tuổi cũng sẽ gặp nhiều rủi ro.

  Tại sao nên xem vận mệnh của bản thân trước khi xăm

  Gợi ý cho bạn một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó là chọn hình xăm kín lưng theo mệnh. Theo quy luật kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, vạn vật vận hành hài hòa với nhau. Vì vậy, để có thể chọn được một hình xăm kín lưng theo phong thủy, bạn cần phải chọn được hình xăm phù hợp với mệnh của bản thân, nhằm mang lại nhiều tài lộc và bình an cho người được xăm.

  50+ Hình Xăm Trọn Lưng: Vẻ Đẹp Nghệ Thuật Ấn Tượng 2022 Bài viết này có giải quyết được vấn đề của bạn không? Nếu chưa hãy comment thêm về 50+ hình xăm kín lưng: Vẻ đẹp nghệ thuật ấn tượng Để võ lâm thay đổi & cho các bạn nội dung hay hơn ở bên dưới 2022 nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: Trường Võ Bị Thcs vothisaucamau.edu.vn

  Ghi nhớ nguồn bài viết: 50+ Hình Xăm Lưng: Vẻ Đẹp Nghệ Thuật Ấn Tượng 2022 Website vothisaucamau.edu.vn

  Danh mục: Ảnh đẹp

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.