Chuyện tâm linh về hình xăm, 17 quan niệm tâm linh

hình ảnh về: Chuyện Tâm Linh Về Hình Xăm, 17 Điều Tâm Linh

Nội dung video: Chuyện tâm linh về hình xăm, 17 quan niệm tâm linh

wiki Những câu chuyện tâm linh về hình xăm, 17 quan niệm tâm linh

Chuyện Tâm Linh Về Hình Xăm, 17 Quan Niệm Tâm Linh –

Để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện tâm linh về hình xăm. Khi nói đến hình xăm, có nhiều hình không thể xăm được, điều đó thật kinh khủng.

Xem: Chuyện tâm linh về hình xăm

Xem thêm: Thưởng thức bộ sưu tập hình xăm thú vị theo chủ đề game và anime của các nghệ sĩ Canada

Những câu chuyện tâm linh về hình xăm

Có một trùm mafia ở Đài Nam, anh ta xăm hình Diêm Vương lên người, từ đó khóe miệng thỉnh thoảng co giật một cách vô thức.

Còn có một phú ông thời Shan, cũng vì xăm chữ “Ngũ quỷ cầm cam” trên người mà sau này phải chịu cảnh lao ngục, suýt chút nữa mất mạng.

Hãy nói về hình xăm…

Vài năm trước, tôi và một người bạn đến làm việc tại Đài truyền hình Bắc Kinh và gặp một anh lớn người Đài Loan. Đây là một người anh cả có một không hai, hoàng tử đen của Đài Trung, người sinh ra và lớn lên ở Langong, thị trấn Dajia.

Tôn giáo đen của Đài Loan hơi đặc biệt, anh trai của họ được gọi là “Gaotou”, và mỗi “Gaotou” sẽ thờ một ngôi đền.

Đây cũng là địa điểm chính của họ, hòa giải tranh chấp bè phái, giải quyết các công việc của giang hồ, tất cả đều được khắc phục trong ngôi đền này. Nên muốn biết cái bánh đó có con tốt không thì phải xem chùa của họ có đặt tên danh nhân không thì biết ngay. . . Theo sau “đầu trên đầu” là hoàng tử, người hiện đang canh giữ ngôi đền dành riêng cho Cung điện Dajia Zhenlan.

Vậy ngôi đền này lớn như thế nào?

Đúng vậy, người khai bút cho ngôi chùa này là Pháp sư cửu, liên chiến, kim binh vương…

Thái tử đến đây lần này là để điều tra việc đầu tư vào thị trường điện ảnh đại lục và chuẩn bị rửa tiền. Câu hỏi này hơi sâu nên tôi sẽ không đi sâu vào. Nhưng điều tôi muốn nói đến là hình xăm trên cơ thể Hoàng tử.

Hoàng tử tính tình lương thiện, ngoại trừ chửi bậy ra thì không có vấn đề gì nhỏ nhặt. Nếu theo dõi anh lâu, bạn sẽ thấy anh có thói quen đôi khi vô thức giật giật khóe miệng, hơi giống triệu trong phim “Tình quê”

những câu chuyện tâm linh về hình xăm

Xem thêm: 12 Hình Xăm Thú Vị Bạn Nên Thử

Nhưng thói quen của bạn buồn cười quá, tùy cơ địa.

Bên ngoài trời xanh mây trắng, em nhất định không co giật. Ở quán bar đến tối, thỉnh thoảng hút súng. Nhưng đến sòng bạc hay câu lạc bộ giống như treo trên cửa, và thỉnh thoảng nó bị giật.

Quán karaoke say quá, tôi hỏi anh ấy chuyện đó, anh ấy nói thẳng thừng với chúng tôi, anh ấy nói với chúng tôi rằng đó là do hình xăm ở lưng của anh ấy. Sau đó, anh ta cởi áo ra và cho chúng tôi thấy anh ta trông giống như một con quỷ nào đó, có răng và móng vuốt, khuôn mặt gớm ghiếc, bò trên lưng, trông đặc biệt gớm ghiếc.

Anh ấy nói còn trẻ mà đã là hoàng tử rồi, sợ người khác coi thường nên tìm thợ xăm, muốn xăm một hình đẹp trai để dẹp cái mớ bòng bong này. Nhưng âm phủ có quy tắc của âm phủ, cũng có hình xăm, ví dụ như hình rồng, hình rồng không thể mở mắt, hình quan nhi ca không thể trợn mắt, bạch hổ chỉ có thể xuống núi , và natra có thể phạm tội và điều cấm kỵ.

Tôi có thể nói gì về hình xăm sao Diêm Vương này?

Yến Vương nói về sự sống và cái chết, thanh long trắng, cam hổ trắng, Erca để xua đuổi tà ma. Rõ ràng Diêm Vương cao hơn bọn họ một bậc, nhưng trên người lại có rất ít người có hình xăm Diêm Vương, như vậy có ý nghĩa gì?

Bởi vì hình xăm đó quá hung dữ. Nói thẳng ra, nếu lưới không đủ mạnh, rất dễ bị hình xăm này đâm chết người.

Hoàng tử không tin vào mê tín, anh ấy cảm thấy cuộc sống của mình đủ khó khăn, chỉ cần xăm một cái, sau này sẽ ổn thôi, chỉ là đôi khi khóe miệng anh ấy giật giật, chỉ là càng nhiều càng tốt nó đã “bẩn” thì càng bạo lực Tôi đã nhờ một chuyên gia kiểm tra xem nó có đạt tiêu chuẩn hay không.

Sư phụ nói: “Bây giờ ta còn trẻ, khí huyết cường tráng, sẽ không sao cả, chỉ sợ khi về già khí huyết suy giảm, ta sẽ không chịu nổi điều này Vua của Hades nữa.”

Tôi hỏi ngay: “Không chịu được thì sao?”

Anh ta cười khẩy: “Chịu không nổi nữa? Anh ta định ăn thịt tôi đó”

Chủ nhân nói rằng Hades nói rằng anh ta là một người phàm, và anh ta muốn bắt quỷ khi nhìn thấy nó, vì vậy mỗi khi anh ta đến một nơi “ô uế”, anh ta muốn “ra”. Hoàng tử đáp lại, khóe miệng bất giác giật giật. Khi hoàng tử già đi và không thể chịu đựng được nữa, rất có thể Diêm Vương sẽ xuất hiện và biến hoàng tử thành một “địa ngục trần gian” không phải người cũng chẳng phải ma. Bất quá Minh ca ca không sợ, hắn còn nhỏ, chỉ cần hôm nay hắn không chết, liền không có gì đáng ngại. “Đừng uống! Uống đi!!”

Đây là lần đầu tiên tôi tiếp xúc với những hình xăm ma quái tương tự, và cũng là lần đầu tiên tôi biết hình xăm có nhiều điều kiêng kỵ đến vậy. Sau đó ở Trung Nam Sơn, những người bạn nghiên cứu Phật giáo cũng đã gặp một bậc thầy xăm mình rất mạnh mẽ.

Tôi muốn nói rằng người bạn theo đạo này cũng rất thú vị, anh ấy đến từ vùng Đông Bắc và đã tu hành trong gia đình mình nhiều đời, nhưng thực ra anh ấy rất phiền phức, và anh ấy muốn vạch trần sự lừa dối của việc tu hành gian xảo .

Xem thêm: Cách lấy video, ảnh chụp liên tục mạng là gì, hướng dẫn tải và cài đặt youcam kết nối mạng

Nhưng khi anh ấy định nói về tu luyện, thì câu chuyện dường như là sự thật…

Sau đó, anh và bạn gái của mình bị quỷ ám, từ đó anh trở thành tín đồ và đi khắp đất nước để trở thành nhà sư và lễ Phật, cuối cùng anh trở về Trung Nam Sơn và trở thành một người theo chủ nghĩa truyền thống.

p>

Câu chuyện của bạn đã được tôi xuất bản với tên “Truyền thuyết về một con cá”.

Vâng… Bây giờ trở lại câu chuyện hình xăm…

Sư phụ lúc đầu là họa sĩ, vẽ hoa và chim, về sau vẽ tranh không kiếm được nhiều tiền, bạn gái bỏ đi theo người khác.

Nghề quan trọng nhất của nghề xăm mình là hội họa, anh ấy xuất thân là con nhà hội họa, anh ấy siêng năng luyện tập và chẳng bao lâu đã trở thành một thợ xăm nổi tiếng, muốn được anh ấy xăm hình thì phải hứa trước ba tháng, còn bạn sẽ được trả tiền Nó phụ thuộc vào việc bát của người khác có phù hợp với tôi hay không. Lý do tại sao anh ta kiêu ngạo không kém là vì hình xăm của anh ta không phải là hình xăm bình thường. Nó được liên kết bởi nghệ thuật xăm mình của Nhật Bản và Thái Lan.

hình xăm tâm linh

“Tattoo Talisman”, vừa là hình vừa là bùa hộ mệnh, không chỉ độc đoán mà còn thu hút của cải, của cải. Vì vậy, những người nổi tiếng đó phần lớn đều là những nghệ sĩ giải trí hạng hai, hạng ba, hoặc doanh nhân không tên tuổi, đối với giới xã hội đen mà nói, những người đó không thiếu tiền, thứ bọn họ thiếu chính là vận may.

Bùa hộ thân có thể thay đổi vận mệnh của người khác, và nó sẽ khiến vận may của chính bạn dần dần xuống dốc, vì vậy chúng tôi chỉ nhận một vài người xăm mình hàng năm, sau đó đến Trung Nam Sơn để tu tâm dưỡng tính. Đó là thay đổi bản thân để thay đổi vận may.

Tất nhiên tôi phải hỏi bạn, việc kinh doanh hình xăm này có liên quan gì đến may mắn.

Nếu nói về tôi thì phải bắt đầu từ cuộc sống hình xăm gần đây…

Từ quan điểm của nước ngoài, ba hình xăm này ban đầu là vật tổ của các bộ lạc da đỏ. Các chiến binh bộ lạc được khắc để răn đe, giống như hoa văn trên động vật, được sử dụng để đe dọa lẫn nhau. Sau đó, nó được sử dụng bởi những người lính thẩm mỹ, không phải để dọa người, mà để xác định xác chết. Trên chiến trường, nơi mỗi quả bom, viên đạn rơi xuống có thể làm một người tan thành trăm mảnh, và các cán bộ y tế nhận dạng các thi thể bằng những hình xăm khác nhau.

chuyện tâm linh về hình xăm

Hình xăm chính thức phổ biến ở Nhật Bản. Người Nhật sử dụng sự thận trọng và kiên trì bẩm sinh để biến nó thành một bức tranh về cơ thể con người. Mối liên hệ giữa tôn giáo và thẩm mỹ khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nhưng có nhiều công dụng bí ẩn hơn của hình xăm, hay ở Thái Lan. Nhưng trên chiến trường luôn thay đổi, nếu câu thần chú bị mất thì sao?

Các đại cao thủ ở Thái Lan trước tiên phải rưới nước mắm lên cơm, sau đó xăm bùa hộ mệnh lên người để không bị rơi, lạc. Sau đó, dựa vào các bước, nó đã trở thành một “hình xăm” nổi tiếng ở Thái Lan.

“Bùa hình xăm” là một loại tà giáo, không những có thể tăng vận may mà còn có thể hại người, rất khó phân biệt và cực kỳ kỳ lạ. Bên cạnh đó, dù bạn có xăm bùa hộ mệnh trên người cũng đã vay mượn nhiều may mắn, dễ bị đánh nên tránh xa.

Ông chủ để lại một câu chuyện, cũng là câu chuyện mười năm trước, nhận được yêu cầu của một người mua, tôi không còn cách nào khác là phải đi ngay… Lúc đó, tôi không có tiền và kinh nghiệm như bây giờ, vì vậy tôi đồng ý đến ngôi nhà đó và vẽ trong tòa án.

Người trong triều khiêm tốn, thực dụng, nhìn xa trông rộng, hy sinh vì chính nghĩa nên có nhiều đỉnh phú.

Người tìm anh là một đại gia, theo lời anh nói thì đó là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trên TV. Vị đại gia này đã đưa ra một yêu cầu rất kỳ lạ, ông ta không muốn “lấy lá bùa” mà nhờ bạn “giải mã lá bùa” cho ông ta.

Hóa ra trước đây phú ông này cái gì cũng không tiện, chỉ biết nhặt ve chai sống qua ngày, thề phải thành đạt, khắp nơi xin lời khuyên về cách làm giàu. Mọi người nói rằng anh ấy sẽ đến Thái Lan để tìm một bậc thầy xăm mình, và xăm ngũ quỷ trên người anh ấy có thể thu hút tài lộc, phất lên như diều gặp gió và ngày càng phát đạt, nhưng thứ đó là tà giáo, và hầu hết mọi người đều không tin không biết nó. Ai dám xăm kiểu quyến rũ đó.

những hình xăm tâm linh

Ông nhà giàu hồi đó nghèo chỉ còn một mạng sống nên không dám… Ông vay tiền sang Thái, thuê con làm phiên dịch, tìm sư phụ khắp nơi, cuối cùng tìm được một người đứng trước chùa cầu cứu, “ngũ quỷ cam” bị đâm.

Xem thêm: Tài khoản km2 vinaphone là gì, cách sử dụng tài khoản km2 vinaphone bạn cần biết

Trước khi xăm, hắn có chút lo lắng, vì vậy phiên dịch nói với sư phụ trên người hắn không có nhiều tiền, nợ có thể viết lại, chỉ cần ngày mai giàu có nhất định sẽ báo đáp trở lại với bậc thầy vĩ đại.

Ông chủ lắc đầu, không lấy tiền của ông.

Ngạc nhiên, hỏi người phiên dịch tại sao?

Trò chuyện qua lại hồi lâu cũng không nói được gì, chỉ biết sư phụ có vẻ rất kỳ quái, nói sẽ không lấy tiền của mình mà chỉ đổi sư phụ nuôi năm con yêu tinh . Lúc đó anh ấy đã rất ngạc nhiên, nhưng sau khi được xăm miễn phí, anh ấy còn phấn khích hơn nữa, hạnh phúc đến mức muốn bay lên trời.

Hình xăm này rất phức tạp, phải mất ba ngày ba đêm mới hoàn thành, mà hắn còn phải niệm chú rất thần bí, may mắn là sau khi xăm xong, vận số của hắn sẽ báo. Nó hướng lên, ngày càng thịnh vượng.

Đầu tiên, anh ta kiếm được rất nhiều tiền nhờ buôn lậu, sau đó anh ta bắt đầu kinh doanh, về sau, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt, và anh ta nhanh chóng trở thành một người siêu giàu. Ở đó.

xăm tâm linh

Xem Thêm: Tìm Ý Tưởng Hình Xăm Với Body Art Điệu Nghệ Từ 7 Diễn Viên Hollywood

Đồng thời, hắn cũng phát hiện thân thể của mình càng ngày càng yếu, luôn cảm thấy trên vai nặng rất nhiều, tựa hồ… Hình như trên vai hắn gánh thêm mấy người, và nhiều lần trong đêm đó, anh cảm thấy khó thở.

Xin lỗi cho bất cứ ai đã có tiền, anh ấy nghĩ rằng vấn đề là sự kỳ lạ của hình xăm này.

Nhưng nó tìm được tên phiên dịch dâm đãng đó, nó bảo lúc đó nó chỉ muốn lừa bạn phiên dịch lấy tiền nên tìm cho bạn một thợ xăm lang băm, bạn có biết người đó làm nghề gì không..

Càng nghĩ càng sợ hãi, hắn chỉ nghĩ đến lời thợ xăm nói, chăm sóc tốt cho năm tiểu quỷ này.

Nhìn mình trong gương, tôi cảm thấy năm con quỷ này thật biết lớn, trước đây chúng chỉ là những đứa trẻ trầm lặng, nhưng bây giờ lại tươi cười, như đang cười nhạo cậu, như đang ám chỉ điều gì. Anh ấy đã tìm kiếm các bậc thầy ở khắp mọi nơi và mọi người đều nói rằng vấn đề là do hình xăm. Tuy nhiên, phù thủy đã làm, siêu Transformers đã làm, trừ tà cũng đã làm, nhưng hoàn toàn không có tác dụng gì, năm con yêu quái càng ngày càng lớn, hiện tại đã lộ ra rõ ràng răng nanh sắc bén. Nụ cười rất ranh mãnh.

Hắn bắt đầu ăn chay, lễ Phật, cầu trường sinh bất lão, nhưng tra tấn nhiều năm vẫn vô ích, lần này nghe nói kinh thành có người biết xăm, hắn liền có hi vọng . Mời sư phụ đến xem.

Ông chủ nghe xong cũng thầm thắc mắc, nên để phú ông cởi áo trước xem hình xăm như thế nào.

kể chuyện

Mặc dù là người có tầm nhìn xa trông rộng nhưng với hình xăm dữ dằn này, chỉ có thể là thở dài. Sau lưng phú ông được bao phủ bởi các loại phù chú, dày đặc những tổ kiến ​​lớn nhỏ tập trung tại một chỗ, trông rất thần bí. Đó là năm con quỷ, mỗi người một tư thế, cùng nhau khiêng quan tài, mặt mày rạng rỡ, hiên ngang tiến lên.

“Ngũ quỷ bưng quả quýt” này có nguồn gốc từ ma thuật dân gian Trung Quốc, dùng ma thuật để tăng vận may cho bản thân. Số mệnh quả thực đã vay nợ âm phủ, sau này phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Mặc dù cảnh tượng “Ngũ quỷ khiêng quan tài” trông rất trang trọng, nhưng ngũ quỷ khiêng quan tài đang nhảy múa, mọi người trên trời dưới đất đều vui mừng, giống như cưới được cô dâu vậy.

Anh ấy không thể ngừng đổ mồ hôi…

Chờ một chút, chúng ta uống chút gì…

Cái đó… có người xem rồi, giờ mình viết tiếp… :))

(Tôi sẽ không bao giờ đạo nhạc, vì biệt danh của tôi là: Cá huyền thoại, ai cũng biết hahaha)

nd: *Tác giả rất dễ thương :))))*

Hình xăm này xấu quá! ! !

Nhưng cậu chủ không dám bày tỏ ý kiến ​​nên đã gọi Thái sư đến để hỏi cặn kẽ sự việc.

Ông chủ cũ nói rằng những người giàu có đã bị giết.

Người xăm bức chân dung này lên người đại gia không phải người tốt, mà là một tà sư chuyên nuôi tiểu quỷ đó.

(tà sư: thuộc về một giáo phái giả làm tăng ni)

Hắn xăm năm con ma nhỏ này lên lưng phú ông, trùm đầu lại, dùng máu cho chúng ăn, có thể thấy vận khí của phú ông rất tốt, nhưng cả đời đều là tiền mà thôi. ma lớn lên, và người giàu chết ngay lập tức.

Sau đó, phú ông bỏ rất nhiều tiền mời thầy Tài về chữa bệnh cho năm con quỷ nhỏ.

Làm thế nào để đối phó với năm con ma nhỏ này cũng liên quan đến hình xăm, đó là một con dao rất đặc biệt, nhúng vào máu của một con gà trống đỏ đã được nuôi chín năm, v.v.. Nhưng theo cái đầu của mỗi đứa trẻ, một bởi một , nhưng bị cắt giảm , cái này gọi là “chém quỷ “.

Xem thêm: Chlorhexidine là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc

Khi tất cả tiểu quỷ bị “cắt” xong, chúng phải được rửa sạch bằng một loại thuốc đặc biệt để biến đầu tiểu quỷ thành đầu cổ cá, cổ cá có thể hóa giải sát khí, tương tự như vậy mới có thể tẩy trừ hoàn toàn tạp chất Cỏ.

Tuy nhiên, thầy Tai cũng cho biết, mặc dù có thể chém được những con quỷ nhỏ đó nhưng do dây lưng quá dài nên nó sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó chứ không ảnh hưởng đến tính mạng. .

p>

Quả nhiên không lâu sau, vị đại gia này vì tranh chấp mà bị bắt vào trại tạm giam, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng, mấy năm sau thì được thả.

(Tranh chấp cũng có thể do kiện cáo, hoặc bị bắt vì làm điều gì phạm pháp, sau này không thể dừng lại, nhưng.

Ông chủ cũng cảm nhận được, từ đó hiểu rõ bản thân, trong ngành xăm mình chỉ là người mới vào nghề, ngành này có rất nhiều bậc thầy! Anh đưa ra chương trình hạn chế nghiêm ngặt số người xăm, người đến xăm phải lựa chọn kỹ lưỡng, bản thân anh phải lên núi Trung Sơn tìm chuyên gia để học hỏi mới yên tâm. ..

Tôi không thể không hỏi bạn, bạn đã nhìn thấy rất nhiều hình xăm trong đời, đây có phải là đặc điểm mạnh mẽ nhất trên khuôn mặt không?

Sư phụ lắc đầu, ông ấy nói rằng so với những hình xăm khác mà ông ấy đã thấy, Ngũ quỷ Khiêng quýt này vốn là một trò đùa.

xăm hình tâm linh

Tôi hỏi lại, đó là hình xăm, nhưng cái gì sẽ có lợi nhất?

Sư phụ lại hỏi ta: “Vào thời cổ điển, hoàng đế được gọi là *Cửu cửu chi*, ngươi có biết nghĩa là gì không?”

Đây cũng là ta biết, “cửu” có nghĩa là cao nhất cao nhất, “ngũ” là ở giữa, hai cái kết hợp tượng trưng cho uy nghiêm tối cao của hoàng đế.

Anh gật đầu, nghĩa như cũ, nhưng theo một nghĩa khác.

Khi anh ấy nói điều này, mọi người đều biết rằng chín con rồng vàng được thêu trên long bào thực sự không đơn giản như vậy.

(Rồng vàng: Rồng vàng)

Long bào trên rồng vàng, trước sau có ba con rồng, cánh tay mỗi bên có một con rồng, còn nhìn từ trước ra sau, trên thân luôn có năm con rồng, cho nên hoàng đế được gọi là “Cửu Long”. Năm nhánh”.

(Tức là có thể nhìn thấy năm con rồng từ phía trước và có thể nhìn thấy năm con rồng từ phía sau)

Nhưng trước sau có ba đứa trẻ, một đứa trên một cánh tay, còn một đứa mất tích, nó ở đâu?

Nó được thêu ở bên trong long bào và không thể nhìn thấy từ bên ngoài.

Bởi vì “cửu” là số dương, chín con rồng không thể đồng thời xuất hiện trên cơ thể con người chứ đừng nói đến một hình xăm, thậm chí cả long bào của hoàng đế. Cả chín đứa đều dám thêu.

Trong đời tôi, tôi nghĩ hình xăm đáng sợ nhất là kẻ dám xăm trên Cửu Long đó, gần như cả trời đất, và chỉ người đó.

Tôi liền hỏi: “Cửu hoa văn rồng ở đâu?”

<3<3

Anh ấy nhìn tôi và nói với giọng lạ lùng: “Bạn cũng phải thêm anh ấy.”

Tôi không hiểu: “Bạn phải thêm anh ta? Anh ta là ai?”

Tôi muốn hỏi thêm, nhưng người bạn tâm linh của tôi đã kéo tôi lại, ngụ ý rằng tôi không nên hỏi nữa.

Suy nghĩ cả đêm vẫn không nghĩ ra, định hôm sau đi hỏi sư phụ, tiếc là ngài xuống núi sớm.

Sau nhiều năm, “Thác nước Âm Tố Dương” (đây là một câu tục ngữ, đại khái là định mệnh của trời đất – người dịch đã hiểu, nếu ai có thể giải thích rõ hơn, xin hãy bình luận, tôi sẽ sửa lại) đã gặp lại Ôn Cửu Long Trời ạ, cuối cùng cũng hiểu Cửu Long ở đâu rồi.

Đó là một câu chuyện tâm linh khác.

Câu chuyện đó rất kỳ quái và bí ẩn, tôi sẽ kể sau.

Câu chuyện này đã được kể.

tâm linh

Xem thêm: Hình xăm cho nữ công sở: Xăm ở đâu an toàn mà vẫn sành điệu?

Những câu chuyện về giáo phái xăm mình, và người bạn sinh viên theo tôn giáo của tôi, người đã bắt gặp nhiều câu chuyện kinh dị.

Những câu chuyện này đều có trong Zhihu của tôi, nếu bạn quan tâm, hãy xem…

~Lời người dịch: Đây chỉ là truyện tâm linh thôi, đọc sách để an ủi mình nhé, chứ mấy hôm nay ốm quá chẳng làm được gì hiu :((~. À mà mình mới phát hiện ra rất nhiều câu chuyện tâm linh, Nên thôi với chủ đề về loài cá này rồi chuyển chủ đề :3, cảm ơn các bạn đã giúp đỡ.) Nếu có sai sót mong bạn đọc comment, mình sẽ sửa ngay khi nhận được họ. yewwww > 3

Danh sách từ khóa mà người dùng đã tìm kiếm:

Hình xăm tâm linh về hình xăm

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

[rule_{rulenumber}]

#stories #tâm linh #stories #về #hình xăm #tinh thần #tinh thần

Bạn đã xem bài viết Những Câu Chuyện Tâm Linh Về Hình Xăm, 17 Điều Tâm Linh có giải đáp được những khúc mắc bạn tìm thấy chưa? Nếu chưa hãy comment thêm bên dưới Những Câu Chuyện Tâm Linh Về Hình Xăm, 17 Câu Nói Tâm Linh Ý Nghĩa Lâu Dài Có Thể Thay Đổi & Nội Dung Hay Hơn Cho Các Bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website: thtrangdai.edu.vn trường th trang long Ghi nguồn: Câu Chuyện Hình Xăm Mạnh Mẽ, 17 Ý Tưởng Tâm Linh

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.