Hình nền mùa hè tuyệt đẹp mang đến cho bạn một cuốn photobook mùa phượng nở. Vì vậy, nhiều sinh viên mong chờ mùa giải khi họ có thể chơi tự do. Hình ảnh đẹp về mùa thu lá rơi thật tình cảm, mùa lá rơi thật thi vị. Hãy cùng khám phá những hình nền mùa hè tuyệt đẹp của nước ta và các nước trên thế giới, cùng ngắm lá thu rơi thơ mộng. Tải ngay tuyển tập hình nền mùa hè đẹp tuyệt vời để cài đặt hình nền cho máy tính của bạn.

Sau đây là nhóm hình nền mùa hè đẹp do hanoispiritofplace.com chia sẻ:

Mùa hè hay mùa hè là một trong bốn mùa được công nhận ở vùng ôn đới và cận Bắc Cực. Mùa hè là mùa nóng nhất và nó xảy ra vào khoảng giữa mùa xuân và mùa thu. Hạ chí là ngày dài nhất và đêm ngắn nhất, và độ dài của ngày bắt đầu giảm từ hạ chí. Thời điểm bắt đầu mùa hè thay đổi tùy theo khí hậu, truyền thống và văn hóa của từng vùng. Đó là mùa hè ở bán cầu bắc và mùa đông ở bán cầu nam và ngược lại.

Vào giữa hè là lúc cây cối vươn mình dưới nắng ấm, muôn hoa khoe sắc. Mùa hè ở Việt Nam là mùa của tiếng ve kêu và hoa phượng. Mỗi năm khi kỳ nghỉ hè đến cũng là mùa nói lời chia tay của các bạn học sinh. Dưới những hàng cây phượng đỏ rực cả một góc trời, tình bạn càng thêm thắm thiết.

Kỳ nghỉ hè đến cũng là lúc trẻ em thành phố có dịp về quê nghỉ hè. Có rất nhiều trò chơi thú vị dành cho trẻ em từ thành phố đến nông thôn. Nếu bạn đã đọc truyện của nhà văn Ruan Riying, bạn sẽ hiểu sâu sắc niềm vui được về nhà mỗi mùa hè.

Nếu bạn cũng yêu mùa hè và khao khát được hòa mình với mùa hè sôi động. Bạn có thể chọn những hình ảnh về mùa hè đặc sắc trong bộ sưu tập này và cài làm hình nền. Mỗi ngày bạn đều có thể cảm giác được mình đang sống giữa mùa hè xinh tươi. Bạn sẽ cảm tưởng như nghe thấy được cả tiếng ve đang râm ran, tiếng gió rì rào vi vút qua những ngọn cây. Cả tiếng những cơn mưa mùa hè râm ran và mùi hương thơm bốc lên từ đất sau những cơn mưa đầu mùa. Mùa hè năm nay bạn đã có dự định đi đâu đó hay chưa. Đừng để mùa hè trôi qua thật vô nghĩa mà hãy khiến cho nó thật đáng nhớ nhé.

Bộ sưu tập hình nền mùa hè đưa bạn trở về thời áo trắng cắp sách đến trường. Cả khuôn viên rực đỏ mùa Phượng Hoàng, hay màu vàng của những cành rừng già ở Châu Âu, hay màu đỏ của nước Pháp xưa. Những hình ảnh đẹp về mùa thu hi vọng sẽ gợi lại cho các bạn những kỉ niệm đẹp, đồng thời gửi đến các bạn một vài bức ảnh làm ảnh nền để tải về máy của mình thêm đặc sắc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

  • Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên đẹp nhất thế giới

  • Hình nền thiên nhiên đẹp nhất thế giới

  • 150 hình nền thiên nhiên 4k đẹp nhất thế giới

  • Tải 50 hình nền thiên nhiên chất lượng cao cho máy tính

  • 130 hình nền thiên nhiên đẹp nhất thế giới

  • Sabah có 40 mùa tươi đẹp đi qua những điểm du lịch nổi tiếng

  • 70 cảnh trong mơ ở Đà Lạt, cảnh đẹp du lịch Đà Lạt đẹp nhất

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.