Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ ảnh nào làm hình nền bàn phím điện thoại thông minh Android và ios của mình. Đây là một trong những cách thú vị nhất để cá nhân hóa điện thoại của bạn và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này.

gboard gboard có nhiều tính năng thú vị, cài đặt hình nền bàn phím là một trong số đó. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi giao diện với nhiều chủ đề bàn phím khác nhau có sẵn.

Bước 1: Mở gboard và chọn biểu tượng hình chữ g. Sau đó nhấn nút dấu chấm lửng và chọn Cài đặt.

Bước 2: Tìm phần Chủ đề. Từ màn hình chủ đề, nhấn nút có dấu cộng.

Bước 3: gboard sẽ yêu cầu bạn chọn hình nền. Bấm vào nút ba gạch ngang ở góc trên bên trái, chọn thẻ Photos rồi chọn file ảnh muốn đặt làm hình nền. Tiếp theo, điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và độ sáng của ảnh. Khi hoàn tất, nhấn nút Xong.

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể bật/tắt tính năng đường viền phím. Cuối cùng, bạn nhấn nút “Áp dụng”.

Bước 5: Quay lại bàn phím gboard, bạn sẽ thấy một hình nền mới xuất hiện.

laban key laban key là ứng dụng bàn phím và bộ gõ tiếng Việt gợi ý từ với độ chính xác cao. Ứng dụng được phát triển dựa trên Bàn phím tiêu chuẩn của Google. Khóa laban sử dụng thiết kế nút được sắp xếp hợp lý và tương thích với hầu hết các thiết bị Android và ios.

Tương tự như gboard, nó cũng cho phép bạn cá nhân hóa bàn phím của mình bằng các chủ đề bàn phím đầy màu sắc và cho phép bạn thiết kế bàn phím của riêng mình theo sở thích cá nhân.

Bước 1: Mở ứng dụng laban key. Nhấn nút dấu cộng ở giữa màn hình và chọn Thay đổi hình nền.

Bước 2: Chọn ảnh từ thư viện của bạn để đặt làm hình nền. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điều chỉnh kích thước và độ sáng của ảnh. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút dấu kiểm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo laban phím sẽ hiển thị màn hình xem trước bàn phím. Nếu thích, bạn chỉ cần nhấn nút sử dụng. Nếu không, bạn nhấn nút hủy bỏ.

Bước 4: Quay lại bàn phím Laban, bạn sẽ tìm thấy hình nền mới.

Phông chữ và màu tùy chỉnh

Sau khi đặt hình nền, bạn có thể nhận thấy bàn phím laban key hiển thị không rõ trên hệ điều hành android và ios với tông màu trắng, xám, đen và font chữ quen thuộc.

Bạn có thể tùy chỉnh màu nút, kích thước nút, viền nút, kiểu chữ, cửa sổ bật lên, chọn âm thanh khi gõ… thay vì mặc định như vậy theo sở thích và sự sáng tạo của riêng bạn.

Để thực hiện việc này, hãy mở khóa laban và chọn tab Thư viện. Tiếp theo, chạm vào nút ba chấm bên dưới phần Thiết kế và chọn Chỉnh sửa.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh màu nền, màu chữ, kích thước nút bấm… theo sở thích cá nhân. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút đánh dấu ở góc trên bên phải.

Chú ý: Việt Nam Net

Các tin khác:

– Cách bắt đầu ngày mới với dự báo thời tiết trên màn hình khóa iphone

– Cách đóng nhiều ứng dụng cùng lúc trên iphone xs và xs max

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.