Hình nền ipad 4k

Tại sao phải cài hình nền 4k cho ipad?

Hình nền 4k thường có độ sắc nét rất cao giúp ipad của bạn sang trọng và phong cách hơn. Vì vậy cài đặt hình nền ipad 4k cũng là cách để bạn thể hiện cá tính của mình bằng những hình ảnh và màu sắc đặc trưng. Trong kho hình nền đa dạng, bạn có thể lựa chọn hình nền phù hợp với cá tính của mình.

Bạn Đang Xem: Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022 – Techbook

Cách cài hình nền ipad 4k

Cài đặt hình nền bằng kho ảnh trên ipad

Với thư viện thiết kế của apple, bạn có thể mở màn hình chính của ipad ở bất cứ đâu bạn muốn.

Để chọn hình nền, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Vào cài đặt, chọn hình nền

– Bước 2: Chọn hình nền mới

Xem Thêm: Hình ảnh Messi – Top 100 Hình Nền Messi đẹp Nhất Thế Giới

– Bước 3: Chọn một hình ảnh từ các hình ảnh Chuyển động, Tĩnh vật, Trực tiếp hoặc Máy ảnh

Xem Thêm : Hình nền đẹp full HD dành cho điện thoại và máy tính

– Bước 4: Đặt hình ảnh đã chọn làm màn hình khóa, hình nền hoặc cả hai

Như vậy là bạn đã cài xong hình nền cho ipad của mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn hình ảnh thực sự sắc nét và độc đáo thì nên tìm bên thứ 3 – chuyên về hình nền 4k

Cài đặt hình nền 4k thông qua bên thứ ba

Tùy chọn 1: Giấy dán tường Vellum

hình nền giấy da có nhiều hình ảnh đẹp được tạo bởi các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Các hình ảnh hiển thị trong bộ sưu tập ở đây được sắp xếp một cách khoa học giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

 • Xem thêm: reset ipad khi quên mật khẩu icloud chỉ với vài bước đơn giản
 • Đặc biệt, ứng dụng hình nền giấy da còn cung cấp hình nền cho chiếc đồng hồ quả táo của bạn. Trải nghiệm nhiều hình ảnh đẹp mắt mà không bị quảng cáo làm phiền.

  Tùy chọn 2: everpix

  Xem Thêm: 59+ Ảnh Joker Buồn, Ngầu, Đẹp, Ấn Tượng Nhất Cho Fan

  everpix có rất nhiều hình nền 4k và hd, retina. Bạn có thể duyệt riêng lẻ hoặc sắp xếp theo danh mục chủ đề. Ngoài ra, bạn có thể xem trước chính xác hình ảnh sẽ trông như thế nào khi được đặt trên thiết bị của mình. Sau đó làm lại với dấu thời gian và biểu tượng ứng dụng.

  Ứng dụng everpix luôn cập nhật bộ sưu tập hình nền mới hàng ngày. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, giống như hình nền 4k, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp với giá $2, $5, $20 hoặc $30.

  Tùy chọn 3: paper.co

  Giao diện của ứng dụng khá đơn giản. Tất cả hình nền được hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng. Không chỉ điều này, mà thanh bên tiện dụng cho phép người dùng tìm kiếm các chủ đề và danh mục khác nhau theo nhu cầu và sở thích của họ.

  Xem Thêm : Tổng hợp 100+ hình nền One Piece 4k cho … – MEGA Technology

  Mỗi khi bạn thực hiện lựa chọn, bạn có thể xem trước giao diện của chúng khi được cài đặt trên thiết bị của mình và lưu chúng vào thiết bị của bạn. Tương tự như 2 ứng dụng trên, bạn có thể sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ qua tất cả quảng cáo, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao hơn với mức phí bổ sung là $4.

  Tùy chọn 4: wlppr

  wlppr là ứng dụng chứa nhiều hình nền khoa học cho bạn lựa chọn. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh chất lượng cao về vũ trụ, các hành tinh và các vì sao. Mỗi hình ảnh chứa thông tin rõ ràng về các đối tượng và địa điểm. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến hình ảnh gốc có chất lượng tuyệt vời tại đây.

  Tùy chọn 5: walli

  Xem Thêm: Hình ảnh One Piece – Hình nền One Piece Luffy 4K, 2K đẹp nhất

  walli phải là một ứng dụng có nhiều hình nền sáng tạo, các nghệ sĩ có thể chia sẻ ảnh theo từng bước và có thể kiếm tiền từ sự quan tâm của người dùng. Bất kỳ ảnh nào bạn tìm thấy ở đây sẽ không được tìm thấy trên các trang web khác. Vì vậy, nếu bạn muốn khác biệt và tuân theo chất lượng của mình, hãy tìm hình nền 4k trên trang web này.

  • Xem thêm: cách reset ipad khi quên mật khẩu dễ dàng
  • Đội ngũ nghệ sĩ được lựa chọn cẩn thận bởi các biên tập viên của walli. Do đó, bạn gần như có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó. Bạn cũng có thể vào hồ sơ cá nhân của nghệ sĩ để xem tất cả tác phẩm của họ. Bạn thậm chí có thể theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật hàng ngày.

   Lưu ý khi cài hình nền ipad 4k

   Dựa vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn ứng dụng hình nền phù hợp. Hãy nhớ chọn hình nền 4k có kích thước phù hợp và tương thích với ipad của bạn.

   Trên đây là những gì chúng tôi chia sẻ về cài đặt màn hình hình nền 4k. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm hình nền rõ ràng cho máy tính bảng của mình ở bất cứ đâu trên internet, bạn chỉ cần biết cách thực hiện. Hãy chọn cho mình hình nền thể hiện rõ nhất cá tính, màu sắc và mang lại trải nghiệm độc đáo cho riêng bạn.

   Mong rằng những chia sẻ về sách kỹ thuật trên sẽ giúp bạn tìm và sử dụng hình nền 4k một cách tốt nhất. Nếu muốn dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng ngay phần cài đặt cho ipad hình nền 4k trong tài khoản của mình. Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình Nền

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.