Nền gỗ đẹp Sự kết hợp các hình ảnh phù hợp với nền trang trí đẹp. Phù hợp để chỉnh sửa, ghép ảnh, làm hình nền máy tính, điện thoại, powerpoint,..

Bạn có thể tải xuống từng tệp riêng lẻ bằng cách nhấp chuột phải và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng… hoặc tải xuống toàn bộ thư mục bên dưới.

Ứng dụng của nền gỗ trong công việc và đời sống

Nền gỗ đẹp Hình ảnh gợi cảm giác gần gũi, bởi gỗ thực chất là chất liệu truyền thống mà chúng ta rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Với tính thẩm mỹ mộc mạc và độ bền cao, vật liệu gỗ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí, nội thất…

Ngày nay cũng chính vì vẻ đẹp trường tồn với thời gian của vân gỗ mà người ta tạo ra nền gỗ, sàn gỗ đẹp với nhiều công dụng khác nhau như làm phông nền máy tính, 3d chụp ảnh sản phẩm, phông nền gỗ món ăn, phông nền trình chiếu powerpoint nền, v.v.

Sàn gỗ đẹp và các mẫu sàn gỗ

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu nền gỗ đẹp để sử dụng.

Nền gỗ kết hợp vải đẹp

background-san-go

nền vải giả vân gỗ 3d

Nếu bạn đang tìm mẫu phông nền gỗ trên canvas để chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh chân dung, đồ ăn… thì phông nền gỗ vải 3d là lựa chọn hoàn hảo.

Loại Nền gỗ này bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu trên các trang thương mại điện tử, cửa hàng trang trí. Có rất nhiều chủ đề như phông nền gỗ chụp ảnh đồ ăn, phông nền chụp ảnh trang điểm, thời trang… cho bạn thoải mái lựa chọn và mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho từng bức ảnh.

Nền sàn gỗ đặc

background-san-go

Lấy sàn gỗ làm nền, chụp ảnh đẹp mà tiết kiệm

Nếu gia đình bạn đang sử dụng tấm phủ tường, sàn gỗ hoặc gỗ nhựa, thì đây là phông nền tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo mà không cần mua phông nền đắt tiền. Chỉ cần đặt trực tiếp sản phẩm xuống sàn, trang trí bằng cành hoa, trái cây… và nhấc máy lên là có ngay những bức ảnh nghệ thuật.

Nền gỗ đẹp làm hình nền máy tính, powerpoint

background-san-go

Nền powerpoint vân gỗ

Gỗ là một cách tuyệt vời để thêm cảm ứng và sự thú vị vào một chủ đề, dự án nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc…bạn có thể google woodbackground và tải bao nhiêu tùy thích. Tuy nhiên, đối với một số hình nền, phông chữ và các bản mod khác chất lượng cao, bạn cần trả một khoản phí nhỏ nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

background-san-go

Nền gỗ phong cách Địa Trung Hải

Bên cạnh gam màu gỗ nâu đậm quen thuộc, nền màu gỗ tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, dịu mắt gợi liên tưởng đến ngôi nhà bên bờ biển mùa hè, mang đến cảm giác mát mẻ, sảng khoái.

Tạo nền vân gỗ đẹp mắt

background-san-go

Sử dụng tấm ốp tường giả gỗ nhựa làm nền cũng rất hợp lý

Khác với chất liệu gỗ truyền thống, các nhà sản xuất sử dụng khoa học công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm gỗ công nghiệp trông giống như gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú tạo nên những nền gỗ, sàn gỗ ấn tượng.

Mẫu nền gỗ đẹp hiện có sẵn để tải xuống

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.