Nếu bạn chưa biết chế độ tối có thể thử ngay trong phần cài đặt, nhiều ứng dụng xấu như facebook, youtube, gmail… đều có tùy chọn chế độ tối này. Ngoài ra, nếu bạn muốn điện thoại chỉ đơn giản là bảo vệ khuôn mặt, bạn có thể chọn cho mình hình nền màu đen hoặc hình nền có nền đen làm chủ đề và một số họa tiết đơn giản.

Trong bài viết này, muanhattructuyen.vn chia sẻ đến các bạn bộ hình nền toàn màu đen, tất cả các màu gần giống với màu đen như đen nhạt, xám và cả hai màu phổ biến nữa là màu trắng khói. Trong khi màu bạc hà có nghĩa là màu xanh lục nhạt, bạn có thể tự do chọn hình nền bạn thích nhất cho các dự án mã mà bạn sử dụng hàng ngày hoặc thậm chí hàng giờ. Mỗi khi bạn đưa điện thoại lên gần mắt, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong bối cảnh này.

Bên cạnh hình nền màu đen, nó mang lại nét sang trọng và cá tính hơn cho điện thoại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên màn hình khóa hoặc toàn bộ màn hình chính vì hầu hết các thiết kế đều rất tối giản với các chi tiết dễ thương và ý nghĩa.

Hình nền đen 1 màu đen tuyền

Hình nền đen 1 màu này là sự lựa chọn của nhiều bài viết trong một số dịp như nhớ người đã mất, hay có việc buồn muốn thay đổi thời gian để ngẫm lại cho đỡ tâm trạng. Tuy nhiên nếu toàn màu đen thì mã #000 có thể không phù hợp với nền nên mình sẽ giới thiệu một số mã màu phổ biến, màu đen pha nhạt hơn và xanh bạc hà phổ biến hơn, có nhiều người dùng hơn . Vì phối màu cũng rất dễ

Hình nền nền đen đẹp và đơn giản

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng hình nền đen đó là dung lượng của hình nền đen rất nhẹ nên dế yêu của bạn khi xử lý và hiển thị sẽ nhanh hơn, đặc biệt là những chú dế yêu

Hình nền màu đen có rất nhiều ưu điểm, hãy chọn nó để làm nền cho điện thoại di động hay thậm chí là máy tính và các thiết bị khác của bạn tải nền nhanh và nhẹ, tiết kiệm pin, bảo vệ khuôn mặt và nhìn bố cục điện thoại đơn giản đỡ khó hiểu hơn hơn các hình nền khác. Nếu bạn cảm thấy hơi nhàm chán sau khi sử dụng một thời gian, bạn luôn có thể thay đổi hình nền khác với các chi tiết khác hoặc màu sắc khác.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.