hình ảnh đẹp về Chúa Giê-su sau đây được mình sưu tầm, gửi đến các bạn những bức ảnh đẹp nhất. Hình nền Chúa Jesus đẹp mà bạn không thể bỏ qua, hãy cùng thưởng thức và tải hình ảnh chúa Jesus đẹp về làm hình nền ngay thôi nào. Nếu bạn là người theo đạo Thiên chúa thì đừng bỏ qua những bức chân dung đẹp về chúa Jesus này nhé.

Chúa Giê-su (jesus, jesus, jesus, jesus, christ, dato), còn được gọi là Giê-su Ki-tô, Giê-su Ki-tô hay Cơ đốc giáo, là người sáng lập ra Cơ đốc giáo. Chúa Giê-su là một người Do Thái tên là yehoshua (♬ Đối với những người đương thời, Chúa Giê-su còn được gọi là Chúa Giê-su người Na-xa-rét, hoặc Chúa Giê-su con trai của Giô-sép. Từ “Đấng Christ” (tiếng Latinh: christus; tiếng Hy Lạp: χριστός khristós hoặc từ “Chúa Giê-su Christ”, tiếng nho: Christ ji-du) là tước hiệu của Chúa Giê-su, có nghĩa là “người đứng đầu”, ám chỉ ngài là nhà lãnh đạo chính trị và tôn giáo, được Đức Chúa Trời chọn. Sự hiểu biết của chúng ta về Chúa Giê-su đến từ những điều mới mẻ về Kinh thánh, đặc biệt là những ghi chép của bốn sách Phúc âm.

Sau đây là những hình ảnh Chúa Giêsu do hinhanhdep tổ chức:

hình ảnh chúa giêsuhình ảnh chúa jesus

Tôn giáo luôn là một phần quan trọng trong đời sống con người. Nhờ có tôn giáo, đức tin và những điều tốt đẹp của mỗi tôn giáo mà con người chúng ta có niềm tin để sống, phấn đấu để hoàn thiện bản thân, trở thành một công dân tốt có ích cho gia đình và xã hội. Ở nước ta có nhiều tôn giáo, trong đó Thiên chúa giáo là tôn giáo chính ở nước ta, ngoài ra còn có một số lượng lớn tín đồ ở các nước khác. Thiên chúa giáo dạy con người sống lương thiện, sống hiền hòa, tha thứ và yêu thương nhau. Nếu bạn cũng là con cái Chúa, xin đừng bỏ qua những hình ảnh này.

Trong đạo Hồi, Chúa Giê-su (tiếng Ả Rập: عيسى, phiên âm isa) được coi là nhà tiên tri chính của Thượng đế, sứ giả của injil (phúc âm) và là người thực hiện các phép lạ. Hồi giáo cũng công nhận Chúa Giê-su là masih (Đấng cứu thế), nhưng họ không dạy rằng Chúa Giê-su là thần thánh. Hồi giáo dạy rằng Chúa Giê-su thăng thiên trong thể xác và linh hồn, nhưng không trải qua sự đóng đinh và phục sinh, điều này khác với niềm tin truyền thống của Cơ đốc giáo về cái chết và sự phục sinh của Chúa Giê-su. >

Hình ảnh chúa giesu đẹp nhất thế giới

Nhắc đến đạo Thiên chúa, chúng ta không thể không nhắc đến Chúa Giê-su, một người đã sống lại. Ngài là Đấng đã sống lại từ cõi chết, Đấng canh giữ mọi người. Là con của Chúa Giêsu, nếu bạn sống tốt và làm việc thiện, Chúa Giêsu sẽ luôn soi đường cho bạn, che chở và giúp bạn vượt qua những khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống. Xin hãy tin cậy Ngài và làm theo những điều tốt lành mà Ngài chỉ dạy.

tải ảnh đẹp chúa KitoHình ảnh đẹp của chúa Giesutải hình nền chúa Jesus đẹp

Trong album ảnh này tôi gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất về Chúa Giêsu. Đây là những hình ảnh liên quan đến cuộc đời ông. Hình ảnh anh ấy gặp rắc rối, hình ảnh anh ấy khi còn nhỏ với gia đình, và thậm chí cả hình ảnh anh ấy hồi sinh thành Shining God. Tải các hình nền liên quan đến Chúa Giê-su về thiết bị của bạn để thể hiện đức tin và tình yêu đối với tôn giáo của bạn và nhắc nhở bản thân về những lời dạy của ngài hàng ngày.

Hình nền mẹ Maria đẹp nhấtHình nền đức chúa Kito đẹpTải ảnh chúa GiêSu đẹp

Hình ảnh Chúa Giê-su rất linh thiêng và thiêng liêng đối với những ai theo đạo thiên chúa. Để tải ảnh, bạn click vào ảnh bất kỳ mà bạn thích và chờ vài giây để ảnh tải về máy tính.

  • Hình nền bãi biển đẹp nhất thế giới

  • Hình ảnh mùa thu đẹp và lãng mạn nhất thế giới

  • Tải 30 hình nền đen đẹp nhất cho PC và điện thoại

  • Hình nền máy tính tinh tế, chất lượng cao, độ nét cao

  • 100 ảnh Halloween làm hình nền, ảnh bìa hay avatar

  • Top 20 hình nền danbo hài hước và đáng yêu nhất

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.