Bạn là fan của nhân vật Quan Công trong bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng của Trung Quốc. Bạn thích hình nền tiếng Quan thoại này cho máy tính và điện thoại di động của mình.

Mời xem: hình nền Quan Vũ đẹp

Bạn đang xem: Hình nền Quan Erge

Trong bài viết dưới đây, luxury-inside.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những hình nền Quan Công đẹp và ý nghĩa nhất.

Hình nền máy tính tổng hợp

Nếu bạn chưa biết cách thay đổi hình nền trên iphone và android thì hãy

Tham khảo: Hình nền game 4k đẹp nhất

Cách đổi hình nền điện thoại trên iphone

1 Vài thông tin về quan chức

Quanwu tên thật dài, là một trong những danh tướng cuối thời Đông Hán. Tam Quốc của Trung Quốc. Anh ta là một trong những anh hùng đã tạo ra Vương triều Shuhan, và sự thất bại của anh ta đã dẫn đến sự thất bại của người đứng đầu.

Quảng Công hợp tác với Qu Kui và Chang Fei, những thủ lĩnh của Ngũ hổ tướng nhà Thục Hán (Quan Wu, Chang Pi, Wan Wan, Huang Zhong, Ma Chao…)

Quân Vũ được đánh giá là một người rất tài giỏi và dũng cảm, được so sánh với “thần hổ bất địch một thời, lưu danh thiên hạ” – “tài sắc vẹn toàn”. Kiêu ngạo, hay chửi thề, đôi khi bốc đồng, nhưng điểm mạnh của anh là lòng can đảm, dũng cảm, hào hiệp, ngoan cường, uy nghiêm, trung thành và tôn trọng tuyệt đối. Cán bộ và nhân dân bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận điều này.

Xem thêm: 15 kiểu tóc cho nam trán cao, kiểu tóc đẹp cho nam trán cao

Xem thêm: Bối cảnh chào mừng

Ông còn được mệnh danh là “hảo hán trong thiên hạ”. Ông được người đời sau coi là biểu tượng “không màng danh lợi, không sợ giàu không sợ nghèo, uy nghiêm không khuất phục”.

Ông là một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng nhất của Trung Quốc ở Đông Á. Quan Công là một vị thần trong dân gian. Từ thời nhà Tùy (581-618), la quân trung (thế kỷ 14) tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa được mô tả bằng nghệ thuật tuồng, chèo, tuồng… cho đến thời hiện đại, điện ảnh. Ảnh, …

Năm 782, hơn 500 năm sau khi qua đời, Quanwu được Yang Detang đưa vào Wu Temple, nơi thờ nhiều danh tướng trong lịch sử. Về sau, sau khi các vua Tống, Nguyên, Minh, Thanh lên ngôi, thế lực của triều đình ngày càng hùng mạnh, nơi thờ tự ngày càng nhiều.

Xem thêm: Jessica phối đồ với quần da bóng, 5 cách mặc quần da bóng giúp bạn trở nên thời thượng hơn

Kết luận

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về Quan Công cũng như có được hình nền đẹp và ý nghĩa phù hợp cho máy tính, điện thoại di động. được

Xem thêm: 50 hình nền powerpoint 3d đẹp nhất

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.