Đổi avatar garena là cách duy nhất để những người chơi bằng tài khoản garena có thể đổi avatar trong game của mình. Ví dụ như liên quân mobile, liên quân huyền thoại… Chúng ta có thể đổi avatar garena trực tiếp trên điện thoại chỉ cần thực hiện theo vài thao tác vô cùng đơn giản trong bài hướng dẫn sau đây.

 • Tải garena cho windows
 • Tải gas garena cho ios
 • Tải gas garena cho android
 • garena là công cụ hỗ trợ chơi game nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp chúng tôi cập nhật về trò chơi chúng tôi đang chơi mà còn giúp chúng tôi kiếm được phần thưởng và thậm chí thay đổi hình đại diện trong trò chơi của mình.

  Thay avatar garena, thay avatar garena

  Liên minh di động và Chiến trường huyền thoại là hai trong số nhiều trò chơi chúng tôi hỗ trợ chơi trên garena. Việc các game thủ luôn muốn thay đổi ảnh đại diện mặc định thành ảnh của chính mình cũng là điều thường thấy ở các game thủ. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi không hỗ trợ trực tiếp điều này trong trò chơi, vì vậy chúng tôi phải sử dụng một cách khác.

  Bước 1: Bạn cài đặt garena trên điện thoại của mình. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản garena của bạn. Trên giao diện chính của ứng dụng, chạm và vuốt ngang từ trái sang phải để vào giao diện sau.

  Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của tài khoản của bạn lần đầu tiên.

  Kéo sang phải

  Bước 2: Khi thông tin cá nhân của bạn xuất hiện, hãy tiếp tục và chạm vào biểu tượng hình đại diện của bạn (vòng tròn xuất hiện trong hình ảnh lớn) lần nữa. Người dùng có ba lựa chọn:

  • Chụp ảnh: Chụp ảnh mới bằng máy ảnh của bạn.
  • Chọn hình ảnh hiện có: Sử dụng hình ảnh hiện có.
  • Hủy: Hủy thao tác thay đổi hình đại diện.
  • Ảnh đại diệnChọn ảnhChạm vào ảnh đại diện hai lần để thực hiện thay ảnh avatar Garena

   Bước 3: Garena chuẩn bị truy cập Album ảnh của bạn, chọn OK để đồng ý hoặc Từ chối > bỏ qua. Nếu bạn chọn từ chối, thao tác đổi ảnh đại diện cũng sẽ dừng lại.

   Nếu bạn chọn OK, danh sách hình ảnh trên thiết bị sẽ xuất hiện. Chọn hình ảnh để sử dụng, sau đó chạm vào Xong. ... p>

   OkXong

   Bước 4: Hình ảnh được chọn sẽ xuất hiện trong khung như hình bên dưới. Người dùng có thể kéo để phóng to hoặc thu nhỏ bức ảnh này cho phù hợp. Nhấp vào Đồng ý để hoàn tất các thay đổi. Bây giờ, hãy quay lại giao diện Thông tin cá nhân và bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của mình đã thay đổi.

   Hiển thị ảnhThay thành côngChọn ảnh có sẵn trong album hoặc chụp mới để thay thế

   Nếu đăng nhập tài khoản garena trên trang chủ bằng trình duyệt web cũng sẽ thấy hình ảnh thay đổi.

   Trên web

   Thông qua thủ thuật nhỏ này, bạn không chỉ đổi được avatar tài khoản garena của chính mình mà còn đổi được avatar của các game liên quan khác.

   Lưu ý:

   Phương pháp này chỉ hoạt động với trò chơi:

   • Chơi garena.
   • Đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản garena của bạn.
   • Trò chơi cần kết nối với garena.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.