Anime Nhật Bản được biết là rất nổi tiếng và ngành công nghiệp này tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho các công ty sản xuất và giới thiệu nội dung này. Khi internet bùng nổ trong vài thập kỷ qua, rõ ràng là các nhà phát triển ứng dụng và trang web sẽ dẫn đầu trong ngành công nghiệp anime.

Nhân tiện, nhiều trang web và ứng dụng đã bắt đầu xuất hiện cho phép người dùng tạo hình đại diện hoặc nhân vật anime của riêng họ, nhiều trang web trong số đó hoàn toàn miễn phí. Các nền tảng này cho phép người dùng tạo hình đại diện theo phong cách anime, những nhân vật có đặc điểm thống trị hoạt hình Nhật Bản. Ngoại hình có thể khác nhau giữa các tác giả, nhưng có một số đặc điểm chung, chẳng hạn như đôi mắt to, biểu cảm và mái tóc nhuộm.

Nhưng với hàng trăm trang web và ứng dụng để tạo nhân vật và hình đại diện, đôi khi có thể khó tìm được nền tảng phù hợp với bạn. Với ý nghĩ đó, bài viết này cho bạn thấy 10 trang web tốt nhất để bạn tạo nhân vật anime hoặc hình đại diện của riêng mình.

1. Nhà sản xuất phim hoạt hình bỏ túi

Trang web đầu tiên chúng tôi giới thiệu cho bạn là Pocket Anime Maker. Trang web này tập trung vào các phiên bản dễ thương hơn của các nhân vật anime. Trong đó, bạn có thể tìm thấy 10 tùy chọn tông màu da cũng như các kiểu tóc và màu tóc khác nhau. Bạn cũng có thể chọn hình dạng mắt và các đặc điểm khuôn mặt khác nhau như tàn nhang, sẹo và kiểu cười.

Trang web cũng cung cấp một số lượng lớn trang phục mà các nhân vật có thể mặc. Các tính năng khả dụng khác bao gồm: râu, vương miện, thắt lưng, dây chuyền, v.v. Bạn thậm chí có thể thêm biểu tượng cảm xúc anime nổi tiếng như mồ hôi, trái tim và các tùy chọn khác khi lưu hình ảnh. Khi hoàn thành ký tự, kết quả được lưu ở định dạng png.

2. Tạo Ảnh Đại Diện: Anime

o avatar maker: anime là một ứng dụng dành cho người dùng iphone và người dùng android. Nó có nhiều tính năng để trộn và kết hợp các đặc điểm của nhân vật. Vì vậy, bạn có thể tạo các nhân vật gốc thuộc bất kỳ thể loại nào: lãng mạn, giả tưởng, viễn tưởng, hiện đại, v.v. Nó có hơn 10.000 ký tự cùng với nhiều màu tóc và nhiều phụ kiện khác nhau.

Nó cho phép bạn thêm các nhân vật của riêng mình từ truyện tranh, truyện tranh để tạo ra câu chuyện dễ thương của riêng bạn. Bạn có thể lưu hình đại diện của mình vào thư viện điện thoại hoặc sử dụng nó làm ảnh đại diện.

3. Hoạt ảnh tùy chỉnh

o Hoạt hình tùy chỉnh Điều này mang lại cảm giác cổ điển hơn và cung cấp nhiều tùy chọn để tạo các nhân vật theo phong cách cổ điển. Nó cung cấp nhiều kiểu tóc, mắt, miệng và lông mày, cũng như quần áo để tạo hình nhân vật.

Một tính năng khác làm nên sự khác biệt của trang web này là nhiều loại phụ kiện. Bạn có thể bao gồm hình xăm, dây chuyền, hoa tai và vòng tay, cũng như vũ khí như kiếm và súng. Nền tảng này cũng cho phép thay đổi ảnh nền và chèn nhiều anime vào mỗi ảnh. Kết quả có thể được lưu ở định dạng jpg và được đánh dấu chìm.

4. Người tạo nhân vật

Như tên cho thấy, trong trình tạo nhân vật, bạn có thể tạo các nhân vật anime của riêng mình một cách dễ dàng và thú vị. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể điều chỉnh các nhân vật anime nam và nữ. Bạn có thể thực hiện các thay đổi như thay đổi giới tính, thêm phụ kiện, cánh, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể xuất ảnh hồ sơ cuối cùng của mình ở định dạng svg và sử dụng nó trong truyện tranh, trò chơi hoặc trang web thương mại. Ngoài ra, nó đi kèm với các phụ kiện tích hợp để làm cho hình đại diện của bạn thú vị hơn. Ngoài ra, tất cả các tính năng tạo nhân vật đều miễn phí sử dụng.

5. búp bê thần thánh – Avatar hoạt hình của tôi

o búp bê thần thánh thực ra khá giống trò chơi của trẻ con. Nó có ít mục tùy chỉnh hơn, nhưng điều này được bù đắp bằng đồ họa và chuyển tiếp tuyệt đẹp.

Tại đây, bạn có thể xác định các đặc điểm khuôn mặt như màu sắc và hình dạng của mắt, miệng và mũi, cũng như tóc và màu da. Phạm vi quần áo của nhân vật bao gồm những bộ trang phục hiện đại như áo phông xếp nếp và sáng bóng. Các phụ kiện bao gồm vòng cổ, nơ và thậm chí cả điện thoại thông minh.

Tội lỗi duy nhất của Holy Doll là nó không cung cấp tùy chọn lưu ảnh. Tuy nhiên, khi hoàn thành với nhân vật của mình, bạn có thể chụp ảnh màn hình để lưu công việc của mình.

6. Hình ảnh

o picrew là một công cụ tạo hình đại diện của Nhật Bản cung cấp hai cách để sử dụng. Một là tạo hoạt ảnh từ đầu. Điều này có nghĩa là tạo các tùy chọn hình dạng mắt, mũi, mắt, lông mày, v.v. của riêng bạn.

Cái này phức tạp hơn một chút so với những cái khác được hiển thị, vì để tạo nhân vật của mình, bạn cần phải đăng ký trên nền tảng và tốt nhất là có một số ý tưởng về cách sử dụng ảnh của trình chỉnh sửa. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng công cụ này, bạn có thể lắp ráp các nhân vật anime của mình từ bản vẽ của người dùng khác. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những khả năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ trang web nào khác.

Có thể tải xuống kết quả dưới dạng png hoặc chia sẻ qua liên kết. Vì trang web hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên bạn có thể chọn công cụ dịch ưa thích của mình.

7. Dễ thương! Trình tạo ảnh đại diện

Ôi đáng yêu quá! avatar maker cũng là một trang web của Nhật Bản để tạo avatar theo phong cách anime. Trang này cho phép bạn tạo hình ảnh để sử dụng theo phong cách nghệ thuật pixel trong ảnh hồ sơ của bạn. Mặc dù nó không có giao diện hiện đại, nhưng nó có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho mỗi mục.

Ví dụ: có hơn 50 biến thể và hơn 80 kiểu tóc chỉ riêng cho hình dạng mắt. Có nhiều tùy chọn khác có sẵn để tạo mô hình cho nhân vật của bạn, chẳng hạn như tùy chọn nền, vị trí đặt cánh tay, mũ đội đầu và quần áo. Sau khi chọn tất cả các tính năng, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc.

Ngoài ra, có nhiều cách để lưu các ký tự đã tạo, bạn có thể chọn lưu ảnh ở định dạng jpeg, gif hoặc png. Nếu cần, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ dịch thời gian thực được thiết kế để dễ sử dụng.

8. cripko Trình tạo hình đại diện miễn phí

o tiền điện tử là một phần mềm mạnh mẽ tự động tạo phim hoạt hình chất lượng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng gan (mạng tạo đối thủ). Nhiều người coi cryptko là phiên bản thương mại của makegirlsmoe. Ngoài ra, với chương trình này, bạn có thể mua thẻ cryptko và mã đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để tạo các nhân vật anime chất lượng cao.

Ngoài ra, bằng cách kết hợp các thẻ này, bạn có thể tạo nhiều hoạt ảnh hơn bình thường. Anh ấy làm công việc tương tự như một họa sĩ minh họa vì anh ấy có thể nhanh chóng sánh ngang với các chuyên gia về con người trong thế giới anime. Để tạo một nhân vật anime, chỉ cần truy cập trang web trực tuyến chính thức của họ và làm theo bước chân của họ.

9. Avachara

Trong avachara, bạn có thể tạo nhân vật nam và nữ. Ngoài các đặc điểm cơ thể truyền thống, chẳng hạn như hình dạng và màu sắc của mắt, mặt, mũi và miệng, người dùng có thể chọn quần áo và phụ kiện để tô điểm cho anime của mình.

Sự khác biệt lớn nhất của trang web này là khả năng chèn các mục giúp thiết kế có cá tính hơn. Ví dụ: một hình đại diện có thể mang theo các vật dụng như đàn ghi-ta, bóng, vợt, ván trượt, kiếm, máy ảnh, v.v. Bạn cũng có thể bao gồm vật nuôi trong hình nếu bạn thích.

10. Làm con gái dễ thương

o makegirlsmoe là một trang web hay khác dành cho anime do Đại học Phúc Đán, Đại học Tongji, Đại học Stony Brook và Đại học Carnegie Mellon sản xuất. Nếu bạn định sử dụng chương trình này, bạn sẽ có thể tạo các nhân vật anime chất lượng cao mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Tuy nhiên, không giống như cryptko, makegirlsmoe chỉ khả dụng cho mục đích sử dụng phi thương mại.

Trang web này cũng tự động tạo các nhân vật anime, nhưng nó cũng có rất nhiều tùy chọn để điều chỉnh như má hồng, màu tóc, kiểu tóc, màu mắt cười, mũ, kính, ruy băng, v.v.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.