– Từ bối cảnh đến trang phục, kỹ năng diễn xuất của các người mẫu, nhiếp ảnh gia trang dam đã tái hiện câu chuyện của cặp đôi chí phèo-thị hà bằng bộ ảnh được nhiều người thích và chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.

Bộ ảnh của nhóm đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội facebook. Hầu hết đều bày tỏ sự thích thú nhờ sự tái hiện chân thực được đầu tư kỹ lưỡng. Đồng thời, các thành viên cũng không quên khen ngợi khả năng diễn xuất tuyệt vời của hai người mẫu.

Thành viên Nguyễn Xoay viết: “Hóa trang đỉnh quá, bộ ảnh này đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.”

Facebook nguyễn thọ bình luận: “Ảnh xúc động. Thích quá! Nhớ hồi đi học cứ tưởng tượng ra chí phèo – thị nở. Hóa trang và diễn hay quá”.

“Đẹp”, “chân thực”, “ấn tượng” là những cụm từ liên tục xuất hiện trong các bình luận.

Nói về ý tưởng thực hiện photobook, Đàm Trang cho biết: “Tình cờ sau khi xem xong bộ phim “Làng vũ nữ năm ấy”, mình rất ấn tượng nên quyết định thực hiện một bộ photobook tái hiện. chuyện vợ chồng.”

Tuy nhiên, theo chia sẻ, do các thành viên trong đoàn quay phim đều bận công việc nên phải mất 2 tuần sau khi lên ý tưởng, bộ ảnh mới được đưa vào thực hiện. Bối cảnh là nhiều địa danh ở tỉnh Hà Giang gợi khung cảnh thôn quê chân chất.

“Vì bận quá nên 5h chiều hôm quay mới bắt đầu quay được. Vì vậy, nhiều cảnh phải sắp xếp và quay rất nhanh vì sợ trời tối”, Trang cho biết.

Tuy nhiên, để có thể tiến hành nhanh chóng và có được bộ ảnh ưng ý, trước ngày chụp, Trang cùng nhóm bạn đã đi lựa chọn và xem xét địa điểm.

Khó khăn nhất với cả đoàn là tìm được người mẫu nam phù hợp rồi mới đến trang phục. “Vì không phải ai cũng thích đóng vai dân chơi và không phải ai cũng phù hợp với vai này”, Trang Đàm nói. Cuối cùng, sau 10 ngày và 3 lần thử nghiệm trên người, nhóm đã tìm ra được mô hình ưng ý.

Trong bộ ảnh này, Huấn (sinh năm 1994 tại Hà Giang) hóa thành chí phèo với những vết sẹo chằng chịt trên mặt, say đến mức mất trí. Bạn gái Hoàng Thị Thiện (sinh năm 1991, Hà Giang) sang phố náo nhiệt với vẻ ngoài “ma ghét ma chê”.

Để bộ ảnh đại diện thành công, dam page cho biết ê-kíp đã phải bỏ ra rất nhiều nhân lực để giúp họ làm răng, tạo sẹo, vẽ mắt…

“Tuy nhiên, khi đi quay, ngoài 2 diễn viên, 1 quay phim, 1 ánh sáng, chúng tôi còn mang theo chuyên gia trang điểm để tạo dáng cho các mẫu”, Trang Đàm cho biết.

Thông qua bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia trang dam muốn gửi gắm thông điệp nhân văn, dù ngoại hình không hoàn hảo nhưng chỉ cần quan tâm và thấu hiểu nhau, các cặp đôi vẫn có thể cùng nhau xây dựng tình yêu và hạnh phúc.

Anh hùng

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.