Câu lạc bộ tiếng anh tại hà nội

Đối với những học viên muốn trau dồi tiếng Anh nhưng không có điều kiện học ở trung tâm, việc lựa chọn một câu lạc bộ tiếng Anh cũng giúp bạn có được môi trường học tiếng Anh hiệu quả và tạo cho mình động lực chinh phục tiếng Anh. Vậy học sinh nên tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh nào tại Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu!

Bạn Đang Xem: Danh sách các Câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội

1. ec – CLB Tiếng Anh trường Đại học Thương mại Quốc tế

Trái ngược với suy nghĩ sai lầm phổ biến của sinh viên rằng câu lạc bộ tiếng Anh là nơi sinh hoạt và học tiếng Anh với những cuốn sách ngôn ngữ khô khan, ec-ftu tự hào là một câu lạc bộ sinh viên. Các nhà tổ chức sự kiện tiếng Anh rất chuyên nghiệp, hữu ích và tại đây, các thành viên có thể trau dồi và thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua một môi trường làm việc thân thiện, đồng thời xây dựng các kỹ năng cần thiết để cung cấp cho bản thân những công việc trong tương lai.

CLB Tiếng Anh trường Đại học Ngoại thương (Nguồn ảnh: sưu tầm)

Xem Thêm: Giải toán lớp 6 SGK tập 1 trang 112, 113, 114 chính xác nhất

Các sự kiện nổi bật trong năm ec-ftu có thể kể đến vũ hội tổ chức vào các dịp đặc biệt cuối năm như Halloween, Giáng sinh; party – chuỗi bài học tiếng Anh theo chủ đề với nhiều hoạt động, trò chơi vui nhộn kích thích phản xạ tiếng Anh của học viên ;Cuối cùng, dẫn đầu – Cuộc thi MC tiếng Anh – nơi hội tụ của những bạn trẻ đam mê MC và có khả năng tiếng Anh vững vàng, cũng như dàn giám khảo và khách mời tư vấn rất “xịn” đến từ khắp nơi trên thế giới. đài truyền hình

2. eec – CLB Tiếng Anh Đại học Kinh tế Quốc dân

Xem Thêm : Tổng hợp 40 hình xăm cung Thiên Bình đẹp, ý nghĩa, ấn tượng

eec – CLB Tiếng Anh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, tên đầy đủ là CLB Tiếng Anh Kinh Tế.

Là một trong những tổ chức sinh viên lâu đời nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, CLB tiếng Anh Kinh tế eec có cơ cấu bền vững bao gồm 4 ban chức năng: (1) Ban Nghiệp vụ, (2) Ban Tổ chức sự kiện, (3) Ban Truyền thông, ( 4) nhân sự. Các hoạt động của eec rất đa dạng và được chia thành hai loại lớn: bên ngoài và bên trong.

Có rất nhiều hoạt động trong và ngoài câu lạc bộ như hướng dẫn nâng cao tiếng anh chuyên ngành kinh tế, ôn tập đề thi tiếng anh, kết bạn với câu lạc bộ tiếng anh Hà Nội,…

Xem Thêm: Địa chỉ bán nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp uy tín chất lượng tại TP HCM

Trang dành cho người hâm mộ:eec – neu CLB tiếng Anh kinh tế

3. Câu lạc bộ Sofa Surf Hà Nội

Đây là câu lạc bộ thuộc cộng đồng couchsurfing hà nội, nơi gắn kết những người đam mê tiếng Anh. Hoạt động cộng đồng dưới hình thức giao lưu, thi đấu. Đặc biệt câu lạc bộ này thường có nhiều người nước ngoài tham gia nên nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình thì đây chính là câu lạc bộ dành cho bạn.

Xem Thêm : Ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu

couchsurfing hanoi (Nguồn: sưu tầm)

4. Câu lạc bộ tiếng Anh Talkative Hà Nội

Xem Thêm: Giải VNEN toán 8 bài 7: Phân tích đa thức thành nhân tử bằng

The Hanoi Talkative English Club là câu lạc bộ mới được thành lập vào tháng 4/2021 nhằm tạo môi trường cho sinh viên và người đi làm thực hành tiếng Anh chủ yếu vào các ngày trong tuần. Đến với hanoi chatty, bạn sẽ được hướng dẫn như một hướng dẫn viên du lịch quốc tế bởi các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp và thực hành tiếng Anh.

Hoạt động chính của câu lạc bộ luyện nói tiếng anh giao tiếp hà nội là giúp đỡ những người muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh từ đầu và cơ bản, đồng thời tạo cơ hội để họ thực hành tiếng anh. Anh ấy theo dõi các chủ đề và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và nói trước đám đông.

Để tìm hiểu thêm về Sự kiện trò chuyện tại Hà Nội: tại đây!

Trên đây là thông tin về một số câu lạc bộ tiếng Anh tại Hà Nội mà sinh viên năm nhất khi vào đại học có thể tham gia. Bằng cách nỗ lực tham gia các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh, bạn chắc chắn sẽ tiếp thu được nhiều kiến ​​thức tiếng Anh và mở rộng vốn từ vựng của mình.

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Tin tức & sự kiện

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.