Hướng dẫn cách tạo avatar động cho Facebook thật chân thực

Mới đây facebook đã ra mắt một tính năng mới đó là video profile của ảnh đại diện. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo avatar động cho facebook.

Xem video cách tạo avatar facebook động như thật tại đây.

Cách tạo avatar facebook động như thật

Điều kiện tiên quyết để có thể cách tạo avatar động cho facebook là bạn phải có iphone hoặc ipod đã jailbreak. Sau khi jailbreak, bước đầu tiên chúng ta vào cydia > nhấn tìm kiếm video đại diện facebook > nhấn nút cài đặt góc trên bên phải màn hình để cài đặt video đại diện facebook.

Sau khi cài đặt, tính năng chèn video vào ảnh đại diện facebook sẽ được tích hợp vào ứng dụng facebook của bạn. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng facebook > đi đến trang cá nhân > chọn hình đại diện.

Các lệnh sau sẽ được thực thi tại đây:

 • Quay video đại diện
 • Chụp ảnh mới
 • Tải video hoặc ảnh lên
 • Chọn ảnh trên facebook
 • Xem video trên hồ sơ của bạn
 • Bạn có thể nhấp vào lệnh quay video mới. Sau đó, bạn nhấn nút quay và bạn sẽ có 3 giây để vũ trang trước khi bắn. 1 video đại diện có thời lượng 7 giây. Khi quá trình ghi hoàn tất, nhấp vào Tiếp theo.

  Tiếp theo, bạn có thể chọn ảnh đại diện cho video và khi người khác nhìn thấy tên bạn trên thanh trò chuyện, nó sẽ hiện hình ảnh này… thay vì phải nhấp vào ảnh đại diện của bạn để xem trực tiếp.

  Khi quay và chọn ảnh đại diện xong, bạn nhấn lưu để hoàn tất quá trình tạo video avatar facebook. Bây giờ, bạn sẽ thấy một sự thay đổi lớn trong ảnh đại diện của mình.

  Tham khảo: iphone 13 pro max – 128gb 256gb 515gb 1tb chính hãng giá tốt shopdunk – đại lý ủy quyền apple trả góp 0%

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tạo avatar facebook trên máy tính dưới đây.

  #1 Tải video của bạn lên facebook. Quá trình này sẽ mất từ ​​30 giây – 10 phút, tùy thuộc vào kích thước tệp. Sau khi tải lên hoàn tất, video của bạn sẽ xuất hiện với hình đại diện video facebook mặc định của bạn. Hình thu nhỏ này hoàn toàn ngẫu nhiên, facebook sẽ tự động chọn nó từ các khung có trong video của bạn.

  #2 Để làm avatar video facebook này độc đáo, bạn phải nhấp vào video để mở nó trong một cửa sổ có kích thước riêng. Ở đây bạn có thể xem hình thu nhỏ video facebook kích thước đầy đủ. Sau đó nhấp vào tab “Tùy chọn” ở góc dưới bên phải và chọn “Chỉnh sửa Video này” từ menu xuất hiện.

  #3 chỉnh sửa để thay đổi hình đại diện video facebook của bạn: Cửa sổ mới này cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa như thêm hoặc cập nhật tiêu đề, hình ảnh đại diện video, mô tả và khả năng thêm chi tiết phụ đề vào video facebook của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa thẻ video facebook của mọi người trong video, thêm ngày cập nhật, đặt thẻ cho họ.

  Trong bài hướng dẫn làm ảnh đại diện video facebook này, chúng ta sẽ tập trung vào việc thay đổi ảnh đại diện cho video. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn “Chọn hình thu nhỏ” từ 10 tùy chọn khác nhau. Đây là những hình ảnh được facebook tự động lấy từ video của bạn. Bạn cũng có thể tải lên một hình đại diện video facebook tùy chỉnh. Khi bạn có bức ảnh ưng ý nhất, hãy nhấn “Lưu” và bạn đã hoàn tất.

  Lưu ý: Để avatar video facebook hiển thị rõ nét và chính xác nhất, bạn nên resize ảnh về 1200 x 675 pixel. Đây là kích thước do facebook quy định.

  Vậy là chúng ta vừa hoàn thành Cách tạo Hình đại diện động cho Facebook. chúc may mắn!

  Xem thêm:

  • iPhone xs max 2020 giá bao nhiêu?
  • Cách xử lý nút home iphone bị hỏng đơn giản nhất
  • Sửa camera trước iPhone rất đơn giản, bạn đã thử chưa?
  • Cách tạo hình nền động cho màn hình khóa ios thú vị

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.