Netflix đang chuyển thể loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Avatar” và “The Last Airbender” thành live-action chuyển thể và mới đây nhiều thông tin về tác phẩm đã được tiết lộ.

Với sự thành công của các nhân vật người thật đóng gốc, Tiết khí sư cuối cùng chắc chắn là một trong những điều mà Netflix đã chú trọng rất nhiều vào khâu sản xuất. Khán giả sẽ thấy câu chuyện về những bậc thầy như aang, sokka và katara bước ra khỏi bức tranh hoạt hình và được đóng bởi người thật.

Cho đến nay, vẫn chưa có hình ảnh live-action nào được tung ra, khiến nhiều người tự hỏi khi nào trailer đầu tiên sẽ được tung ra. Tuy nhiên, Netflix cũng hé lộ thông tin về các diễn viên sẽ góp mặt trong bản chuyển thể sắp tới, bao gồm: gordon cormier vai aang, kiawentiio vai katara, ian Ousley (ian ousley) vai Sokka, Dallas Liu (dallas liu) vai hoàng tử Zuko. Theo thông báo casting, nhiều nhân vật chủ chốt sẽ không xuất hiện trong mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình, chẳng hạn như Azula, cho thấy chuyển thể live-action của Netflix sẽ khác với nguyên tác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, trưởng nhóm sản xuất peter Friedlander đã có một số suy nghĩ về Avatar the last airbender và các dự án đang thực hiện khác tại dịch vụ phát trực tuyến Netflix:

“Những bộ phim này là dự án lớn, tốn rất nhiều thời gian để sản xuất và hậu kỳ, vì vậy khán giả hãy kiên nhẫn chờ đợi sự hoàn thành suôn sẻ của những tác phẩm này.” Và chúng tôi cũng đang nỗ lực để hoàn thành bộ phim này, Dù là “Avatar” hay “One Piece” hay “Three-Body Problem” thì đây đều là những bức tượng có lượng fan hùng hậu nên chúng tôi phải hết sức cẩn trọng trong quá trình sản xuất, mong khán giả thông cảm cho điều này. “

Avatar: The Last Airbender là một bộ phim truyền hình hoạt hình Mỹ được chia thành ba phần bởi Nickelodeon từ tháng 2 năm 2005 đến tháng 7 năm 2008. bộ phim được viết và sản xuất bởi michael dante dimartino và bryan konietzko. Avatar: The Last Airbender lấy bối cảnh ở một thế giới châu Á, nơi một số yếu tố cơ bản có thể được điều khiển thông qua một biến thể tâm linh của võ thuật Trung Quốc, còn được gọi là “ngu thuật”. ). Bộ phim kết hợp phong cách của phim hoạt hình Nhật Bản và phim hoạt hình Mỹ.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính 12 tuổi Aang và nhóm bạn của cậu, những người phải mang lại hòa bình và cứu thế giới khỏi cuộc chiến tranh xâm lược đế quốc giữa Hỏa Quốc và ba quốc gia khác. Bộ phim đã được đề cử và giành được các giải thưởng như Giải Annie, Giải Genesis và Giải Emmy. Phần đầu tiên của bộ truyện đã được chuyển thể thành phim có tựa đề The Last Airbender, do M. Đêm Shyamalan.

Vào tháng 4 năm 2012, phần tiếp theo của Truyền thuyết về Korra đã chính thức được công chiếu trên kênh Nickelodeon. Câu chuyện diễn ra 70 năm sau khi kết thúc loạt phim “Avatar: The Last Airbender” và kể về Thế thần tiếp theo aang, Korra thủy sinh nam .

>>> Xem nhiều quá rồi: Vừa mới quay lại, giờ truyện Hunter x Hunter sắp hoãn chiếu

>>> Xem tin tức mới nhất về phim/ngoại truyện tại đây.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.