Làm cách nào để đặt hình đại diện khi thu phóng? Zoom meeting đã trở thành một trong những phần mềm họp trực tuyến phổ biến nhất ở nhiều quốc gia khác nhau bởi những tính năng hữu ích của nó. Một trong những tính năng là bạn có thể thay đổi ảnh đại diện/ảnh đại diện trong khi phóng to để phù hợp với từng cuộc họp và cuộc trò chuyện khác nhau.

Vậy làm thế nào để thay đổi hình đại diện của bạn trong khi phóng to? Hãy cùng trung thực mobile trong các bài viết sau nhé!

1. Cách thay đổi ảnh đại diện/hình đại diện trên điện thoại zoom

Bước 1: Để thay đổi hình đại diện khi thu phóng, bạn cần đăng nhập vào tài khoản thu phóng cá nhân của mình. Sau đó, trong giao diện cuộc họp và trò chuyện, hãy chọn Cài đặt ở cuối màn hình.

Bước 2: Trong phần Cài đặt bạn chọn mục chứa tên và địa chỉ gmail đăng nhập của bạn.

Bước 3: Trong Hồ sơ của tôi nhấp vào Ảnh hồ sơ.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể tiến hành thay đổi ảnh hồ sơ của mình bằng ảnh mới hoặc ảnh được chọn từ thư mục ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn. Ở đây tôi chọn ảnh có sẵn trong máy.

Bước 5: Bạn chọn ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện trong khi phóng to, sau đó có thể điều chỉnh kích thước, tỷ lệ ảnh theo ý muốn.

Bước 6: Cuối cùng nhấn Xong để lưu hình đại diện đã thay đổi của bạn. Như vậy là bạn đã đổi avatar zoom bằng điện thoại thành công.

2. Cách sử dụng máy tính để thay đổi avatar/zoom avatar

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên phải màn hình trên giao diện chính của zoom.

Bước 2: Sau đó nhấp vào Hồ sơ của tôi. zoom sau đó sẽ chuyển đến trang web zoom để thay đổi thông tin trong hồ sơ của nó.

Bước 3: Bạn đăng nhập vào tài khoản zoom cá nhân để có thể cập nhật, thay đổi thông tin cá nhân.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào web, bạn có thể chuyển sang tiếng Việt để tiện sử dụng bằng cách kéo xuống phần Ngôn ngữ ở cuối trang web. Ngôn ngữ Bạn đã chọn Tiếng Việt để thay đổi. (Nếu không cần thay đổi ngôn ngữ, bạn có thể bỏ qua bước này)

Bước 5: Tiếp theo, trong phần Hồ sơ/Hồ sơ, khi bạn nhìn thấy hình ảnh chiếc bút giữa các ảnh đại diện, hãy nhấp vào ảnh đại diện của bạn.

Bước 6: Sau đó, nhấp vào Thay đổi/Thay đổi và chọn ảnh bạn muốn sử dụng làm Hình đại diện/Hình đại diện thu phóng trong thư mục Ảnh trên máy tính của bạn. p>

Bước 7: Di con trỏ chuột của máy tính lên khu vực lưới để điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh. <3

Bước 8: Cuối cùng, nhấn Lưu/Save để lưu ảnh đại diện bạn vừa sửa.

Sau đó, hình đại diện thu phóng của bạn đã được sửa đổi thành công

3. Cách đặt hình đại diện thu phóng trong cuộc họp

Để đặt ảnh hồ sơ của bạn ở chế độ thu phóng trong khi tham gia cuộc họp, trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản thu phóng cá nhân của mình. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, di chuyển con trỏ chuột qua khung mà bạn đang tham gia cuộc họp. Sau đó nhấp vào dấu chấm lửng trên canvas.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Chỉnh sửa ảnh hồ sơ.

Bước 3: Sau đó, trên giao diện chỉnh sửa ảnh đại diện, hãy nhấn vào Thay đổi ảnh, chọn ảnh có sẵn trong máy tính mà bạn muốn đặt làm ảnh đại diện khi phóng to.

Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh kích thước và tỷ lệ của hình ảnh theo ý thích của mình bằng con trỏ chuột và thanh chỉnh sửa thu phóng bên dưới hình ảnh.

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào Lưu để lưu hình đại diện bạn vừa sửa đổi.

Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn thay đổi ảnh đại diện/ảnh hồ sơ của mình khi thu phóng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hi vọng cách đặt avatar zoom trong bài viết trên có thể giúp các bạn làm quen và sử dụng phần mềm zoom online.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.