Sau 13 năm chờ đợi phần tiếp theo, Avatar: Way of Water cuối cùng cũng ra mắt! những người hồi hộp sống còn đã có cơ hội nói chuyện với dàn diễn viên avatar và đoàn làm phim về bộ phim rất được mong đợi.

Với Avatar: The Way of Water, James Cameron đưa trải nghiệm điện ảnh lên một tầm cao mới khi đưa khán giả trở lại thế giới hùng vĩ của gấu trúc trong một cuộc phiêu lưu hành động hấp dẫn và thú vị.

Hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: Way of Water bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sally (Jack, Neytiri và các con của họ), và rắc rối xảy ra. tiếp theo là cuộc đấu tranh của họ để giữ an toàn cho nhau, cuộc chiến để sinh tồn và bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Do James Cameron đạo diễn cùng với các nhà sản xuất Cameron và Jon Landau, Avatar có sự tham gia của Sam Worthington, Zoe Saldanha , Sigourney Weaver, Stephen Lang và Kate Winslet.

James Cameron được hỏi liệu có lúc nào anh biết đã đến lúc quay lại Pandora không. Anh ấy nói, “Chà, đó là một câu hỏi thú vị, bởi vì mọi người rõ ràng là, ‘Ồ, bạn vừa kiếm được rất nhiều tiền, hãy làm phần tiếp theo’, phải không? Chà, Steven Spielber Greg đã không làm phần tiếp theo cho bộ phim có doanh thu cao nhất vào thời điểm đó, phải không? Điều đó sẽ không dễ dàng, bạn có muốn triệu hồi Thunderbolt một lần nữa ở cùng một nơi không?

“Dàn diễn viên tuyệt vời trở lại và chúng tôi cũng đã tìm ra cách đưa sig [sigourney weaver] trở lại mặc dù vai diễn của cô ấy trong bộ phim đầu tiên rõ ràng đã chết. Chúng tôi vẫn có nghệ sĩ tuyệt vời này và dàn diễn viên đoàn kịch The family, và tất cả các diễn viên khác . Khi bạn thấy một cảnh đám đông trong bộ phim gồm một trăm người này, thì đó là mười diễn viên giống nhau đang đi xung quanh, phải không? (Cười) Vì vậy, đó là một nhóm nhỏ, chúng tôi đại loại là, ừ, yêu thương nhau và tận hưởng quá trình đó. Kate [ Winslet] đã tham gia và cũng cảm nhận được sự rung cảm đó. Đó là động lực lớn để tôi quay lại và làm lại từ đầu.”

Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ đối với phần tiếp theo, điều quan trọng là phải tôn trọng những gì khán giả yêu thích ở trải nghiệm đầu tiên. Nhưng cũng có thể khiến họ mất cân bằng, bạn biết đấy, bằng cách làm những điều họ không mong đợi. Trong phần này, có một rất nhiều bất ngờ về diễn biến câu chuyện của bộ phim và chúng tôi đã không đưa điều đó vào các đoạn giới thiệu phim quảng cáo và quảng cáo truyền hình, v.v. Bạn phải trải nghiệm điều đó.

“Nhưng nó cũng sâu sắc hơn, về mặt trái tim và cảm xúc, ý tôi là, bạn có nghĩ vậy không? [hình đại diện] là một câu chuyện đơn giản hơn và lần đầu tiên các nhân vật cũng đơn giản hơn. Mẹ Zoe và Sarah là cha mẹ , Tôi là cha mẹ của năm đứa con và điều đó rất truyền cảm hứng, vì vậy chúng tôi muốn hiểu động lực gia đình và trách nhiệm của việc sinh con. Và tất cả sẽ như thế nào từ quan điểm của một đứa trẻ, đúng không?”

Nhà sản xuất Jon Landau nói về chủ đề của phim: “Sự phấn khích là chủ đề mà Jim viết vào câu chuyện của mình. Chủ đề là khi bạn rời rạp, bộ phim có trái tim, có cảm xúc và nó cũng nói lại về chúng ta. Thông điệp của thế giới, không chỉ là hoàn cảnh, về con người, về việc chấp nhận sự khác biệt của mọi người. Trong phim, Jim viết trong lời thoại của mình, (nói tiếng Na’vi) ‘Tôi thấy bạn.’ Chúng tôi muốn mọi người biết rằng họ đã được nhìn thấy Đã đến nơi , và nhìn nhận những người khác theo cách tương tự.”

Sam Worthington trở lại để diễn lại vai diễn nổi tiếng của anh trong phần phim đầu tiên. Anh ấy nói về nơi nhân vật hiện đang ở. “Chà, thành thật mà nói, Jim, tôi có thể nói điều này không? Đã cho tôi một kịch bản avatar 1.5 bản thân nó rất đẹp và chi tiết và chứa đầy những điều họ đã trải qua trong khoảng trống đó. Jim nhận ra câu chuyện về việc họ trở thành chiến binh và tham gia vào các trận chiến bang hội và những thứ khác. Nhưng nó hầu như không muốn cảm thấy… Như bạn đã nói, bạn đi và khám phá động lực của gia đình này là gì, một phần mở rộng tự nhiên của câu chuyện tình yêu này. Nhưng nó cho chúng ta một điểm khởi đầu tuyệt vời để chúng ta có thể điền vào những khoảng trống còn thiếu. Thành thật mà nói, hầu hết mọi người sẽ gắn bó với điều đó, nhưng điều này thì không. Tuyệt vời, vâng.”

Zoe Saldaña nói rằng thật “khủng khiếp” khi được trở lại Neytiri. Thật buồn cười vì bạn không thể nhìn thấy thứ gì đó khi nó…rất giống với bạn. Nó gần bạn đến nỗi nó không ở trước mặt bạn. Neytiri và tôi, theo một cách nào đó, chúng tôi đã sống song song cuộc đời. Vâng, tôi có một mức độ dũng cảm và nổi loạn nhất định, và tôi nghĩ Neytiri cũng có con người của riêng mình. Và tôi, chúng tôi đã có thể tìm thấy người thân từ đó.

“Nhưng việc yêu một người khác không phải bạn, thách thức bạn nhìn thấy những điều bạn chưa từng thấy trước đây, là tình thế tiến thoái lưỡng nan của cô ấy. Đầu hàng trước điều đó, rồi đơm hoa kết trái của tình yêu đó, và rồi… …nhưng nó thách thức cô ấy. Bởi vì buộc cô ấy trưởng thành, tức là buộc cô ấy phải yêu những gì cô ấy được dạy là ghét. Khó, thực sự khó.”

Cô ấy tiếp tục: “Cũng có nỗi sợ hãi. Trong cuộc sống cá nhân của tôi, khi tôi trở thành cha mẹ, nỗi sợ hãi xâm chiếm lãnh thổ của tôi. Nỗi sợ mất đi thứ mà bạn vô cùng yêu quý, bạn biết không? Và bạn chỉ dành rất nhiều thời gian để tạo ra những thứ này kịch bản nếu-không-không-biết. Khi tôi đọc kịch bản thứ hai, đó là cô ấy, đó là neytiri. Nhưng lúc đó tôi không xem nó. Bây giờ tôi đã hiểu. Bởi vì công việc của tôi không phải là xem nó, đó là công việc của tôi. .

Cameron nói thêm: “Bạn nói đúng, ý tôi là khi bạn không có con, bạn có thể không sợ hãi. Khi bạn có con, khi bạn có thứ gì đó lớn hơn chính mình và bạn có thể đánh mất nó, bạn học cách sợ hãi. Đó là cả hai nhân vật của bạn đang đối phó với điều gì, phải không? Nhân vật của Sam sẽ nhảy khỏi một con chim báo hoa mai, bay trong không trung mà không cần dù và đáp xuống kẻ săn mồi lớn nhất, hung ác nhất, để giải quyết vấn đề của mình. Là cha của bốn đứa con , liệu anh ấy có làm thế không? Tôi nghĩ có lẽ là không.” (Tiếng cười)

Stephen Lang cũng trở lại trong dàn diễn viên Avatar, mặc dù nhân vật của anh đã chết trong phần phim đầu tiên. Anh ấy nói, “Thật thú vị khi được trở lại, và tôi tự hào khi có thể đào sâu và mở rộng tầm nhìn của Jim về nhân vật. Tôi nghĩ anh ấy rất, rất nhiều màu sắc trong phần phim đầu tiên – anh ấy có cá tính, anh ấy có chút chất lượng tuyệt vời. Nhưng về cơ bản, bằng cách nào đó, anh ta đi qua như một con cá mập vô tri.

“Nhưng trong phần lặp lại này, trước hết là sự mỉa mai hoàn toàn tuyệt vời mà Jim đã viết mà anh ấy đang cố gắng tiêu diệt lại quay trở lại. Và điều đó phải được điều chỉnh để phù hợp với điều đó. Tôi nghĩ việc tiếp tục định hình nhân vật Và tìm kiếm chiều sâu, có lẽ một số nhân tính trong anh ấy, là một niềm vui hoàn toàn đối với tôi. Anh ấy là một người rất ấm áp, được nhiều người yêu mến… (Tiếng cười) Bạn nên ngăn tôi lại.”

Kate Winslet tham gia dàn diễn viên Ways of Water trong Avatar và nói về trải nghiệm của mình. “Chà, tôi phải nói rằng, ý tôi là Jim, bạn biết đấy, tôi mong đợi điều tốt nhất từ ​​mọi thứ. Bởi vì nó chính xác, nó được nghĩ ra, nó kỹ lưỡng, nó tỉ mỉ, tôi nghĩ điều thu hút tôi nhất là các nhân vật mà anh ấy tạo ra.

“Jim đã viết cho phụ nữ, những nhân vật không chỉ mạnh mẽ mà còn là những nhà lãnh đạo lãnh đạo bằng trái tim, bằng sự chính trực, bằng sự thật của chính họ, bằng sức mạnh của chính họ. Họ có sức mạnh thể chất đáng ngưỡng mộ để trở thành một phần của , kể cả, tôi rất hãnh diện khi Jim hỏi tôi vì Jim không đau khổ, tôi biết anh ấy hỏi tôi vì anh ấy biết tôi quá ngu ngốc để không nói, ‘Ồ, bạn thấy điều đó ở tôi à? .. Tôi sẽ cho bạn thấy rằng tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó, có thể điều đó, có thể điều đó, có thể điều đó.”

Cô ấy tiếp tục: “Tất nhiên, anh ấy mong đợi ít hơn. Vì vậy, tôi rất vui khi được hỏi. Khi tôi đến đó, chào mừng bạn đến với thế giới được tạo ra bởi những người này, Zoe và Sam, họ lần đầu tiên tôi làm gì đã tạo ra nhịp tim đó. Jim viết về nó là một chuyện, tìm ra nó và cho nó sự sống, nhịp đập và dòng máu thực sự trong huyết quản lại là chuyện khác.

“Nhưng nó thực sự, thực sự đặc biệt xung quanh nó. Nó không phải là một màn trình diễn. Nó không phải là thứ mà họ nghĩ ra ngày trước. Đó là một vũ trụ. Đó là một tình yêu, và nó là một thứ gì đó có thể sờ thấy và bạn có thể cảm nhận được. Đối với nó , bạn bước vào không gian đó, và đó là một không gian trống rỗng, nhưng nó chắc chắn chứa đầy sự thật, động lực và nhịp đập mà những người này đã xây dựng. Họ đã xây dựng nó, họ đã chia sẻ nó và thành thật mà nói, thật rất, rất đặc biệt khi được trở thành một phần của nó .”

Kate Winslet đã học cách nín thở nhiều đến mức vượt qua khả năng của Cameron khi quay phim. “Tôi vẫn còn tức giận vì tôi đã là một thợ lặn tự do trong 50 năm. Bạn hút thuốc, bạn biết đấy, tôi và những người khác. Nhưng tín hiệu rất gần. Chúng tôi phải nói,” anh nói đùa.

Winslet trả lời bằng cách nói, “Chà, tất cả những gì tôi có thể nói là, vâng… Thực ra tôi, điều tôi muốn biết là mọi người vẫn tiếp tục phá kỷ lục của Tom Cruise, mọi người đang nói là Six Minutes. Làm sao chúng tôi biết bạn chưa “Bạn chưa thực sự đánh bại Tom Cruise? Bởi vì bạn giống như sáu giờ ba mươi. Phải không? Vâng. Vì vậy, chúng tôi có thể tìm ra vào cuối cuộc họp báo này, ai đó cần phải nói với chúng tôi.”

Winslet nói, “Nhưng khi tôi nổi lên, tôi thực sự có một đoạn video quay cảnh tôi nín thở nổi lên, và tôi, lý do duy nhất khiến tôi có nó là vì Chồng tôi lẻn vào. Tôi biết ngày Kirk nói với tôi, ‘Hôm nay chúng ta lại đi, Kate,’ và tôi nói với Ned, ‘Nghe này, làm ơn đừng đến vì tôi không muốn bạn thích một video nào đó, tôi sẽ cảm thấy căng thẳng, v.v. Chỉ cần làm ơn đừng không có ở đó.”

“Anh ấy lẻn vào và tôi có một đoạn video quay cảnh anh ấy nói, ‘Tôi chết rồi, tôi chết rồi, tôi chết rồi sao?’ và sau đó tiếp tục hỏi, ‘Cái gì vậy?’ Tôi ngay lập tức tự hỏi thời gian của mình. Tôi có thể Tôi không tin bây giờ là 7:15. Nhưng vì tôi đã được thông báo là 7:15, bạn có muốn biết tôi sẽ nói gì tiếp theo không? (James: Champagne). Chúng tôi cần radio. Tôi muốn Jim biết ngay lập tức rằng đây là điều đầu tiên tôi muốn làm.”

Sigourney Weaver trải lòng về việc cô trở lại vai diễn mới sau khi nhân vật của chính cô qua đời trong phần phim đầu tiên. Cô ấy nói, “May mắn thay, có một mối liên hệ, khi chúng tôi lần đầu tiên nói về nó, vào năm 2010, chúng tôi chỉ có ý tưởng này, một cô gái thoải mái hơn trong rừng với các sinh vật, động thực vật. Nhưng tôi nghĩ, đối với Jim, anh ấy muốn tạo ra một nhân vật phức tạp. Cô ấy có rất nhiều nét đẹp nhưng cũng có một số khuyết điểm. Vì vậy, tôi rất vui vì đã có cơ hội đóng vai một người mà tôi nghĩ theo nhiều cách là một thiếu niên thực sự , sau đó cô ấy có những điểm nổi bật khác mà cô ấy đang học.

“Nhưng tôi cũng rất tự hào, hồi hộp, phấn khích, sợ hãi. Nhưng may mắn là có một thời gian dài để chuẩn bị, và tôi đã học các lớp cấp ba và những thứ khác, vì vậy tôi có thể nghe thấy giọng nói của họ, mười hai Có rất nhiều lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến mười lăm tuổi. Khi tôi nhìn thấy điều đó, tôi nghĩ, tôi có thể đưa Kiri ra ngoài. Dù đó là ai, cộng với việc tôi trông như thế nào khi tôi mười bốn tuổi.”

Cameron được hỏi về những nhân vật nữ mạnh mẽ của mình. Anh ấy nói, “Vai diễn Neytiri của Zoey rất dễ dàng vì cô ấy quá mạnh mẽ trong phần phim đầu tiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy trở thành một người mẹ? Xét về những ưu tiên của cô ấy, cô ấy đặt mình dưới một thứ khác ngoài bản thân. Niềm kiêu hãnh của cô ấy, v.v. ., với tư cách là con gái của tù trưởng, công chúa của gia tộc, sao cũng được. Địa vị xã hội mới của cô ấy là gì?

“Vì vậy, để xem Zoe như thế nào với sức mạnh và sự mãnh liệt bẩm sinh của cô ấy, để xem cô ấy đi giày bằng chân khác, khi cô ấy phải vượt lên trước Ronald và Metkaina, cô ấy có kiểu ăn thịt quạ, cô ấy phải hơi phục tùng, nhưng điều đó không kéo dài lâu đối với cô ấy, như bạn có thể tưởng tượng, những tia lửa lớn giữa hai người phụ nữ đầu đàn diễn ra khá nhanh.Rồi theo thời gian, vấn đề đó đã được giải quyết, không chỉ trong bộ phim này mà còn trong phần ba. “

Anh ấy tiếp tục, “Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải thảo luận về cốt truyện của bộ phim. Tất nhiên, thật tuyệt khi được làm việc với sig một lần nữa. Theo ý tôi là, nhân vật của cô ấy đã chết. Chết, chết, chết, từ bộ phim đầu tiên. Bạn không thể làm gì với nó…

“Ừ, mọi người đều biết, không có spoil, nhưng làm thế nào để mang cô ấy trở lại? Chà, hóa thân của ân sủng còn sống, nó không có tâm trí của riêng mình, bởi vì nó cần được tiêm vào ý thức của ân sủng, bạn biết đấy để điều đó xảy ra. Đi loanh quanh và nói chuyện đủ thứ. Nhưng, hóa ra việc mang thai lại là vật chứa cho đứa con bé bỏng này. Đó là vấn đề của Jack và Neytiri, vì vậy cô ấy là con gái nuôi.

“Jake có mối quan hệ mẹ con với Grace trong phần phim đầu tiên. Cô ấy đã che chở cho anh ấy, vì vậy tất nhiên cô ấy sẽ rời đi và anh ấy sẽ bảo vệ đứa con của cô ấy và nuôi nấng nó như con của anh ấy. Vì vậy, cô ấy là con gái, nhưng cô ấy cũng hơi kỳ lạ, gì đó…. Có điều gì đó chưa biết về cô ấy, điều gì đó bí ẩn, tôi nghĩ sig đang đi theo con đường làm đẹp vụng về điển hình của tuổi teen, nhưng khi cô ấy thể hiện sức mạnh của mình, cô ấy không phải là một chiến binh.

“Cô ấy sẽ không phản ứng với các tình huống giống như neytiri. Cô ấy sẽ phản ứng rất khác. Cô ấy không thực sự là một alpha cho đến khi chúng tôi thực sự thấy cô ấy thể hiện sức mạnh của mình. Vì vậy, đối với tôi. Nói, tôi nghĩ chúng ta có cơ hội nói chuyện với các cô gái tuổi teen theo những cách có thể có ý nghĩa với họ. Tôi rất ý thức về vấn đề này, tôi đã đọc về sự hồi sinh của Ophelia và những thứ khác, tôi có con gái riêng của mình. Tôi đã chứng kiến ​​họ trải qua tất cả, tôi thấy sự bối rối của họ, và “Tôi là ai? “Danh tính. Ai đang nghe tôi nói, tất cả những gì bạn đã trải qua trong thời niên thiếu.

“Tôi đã làm việc này cho Titanic và sau đó tôi sống với tư cách là một người cha, phải không? Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng có nhiều cách khác nhau để trở nên mạnh mẽ, những cách khác nhau để phụ nữ trở nên mạnh mẽ. Và nhân vật của Kate, cô ấy đang chiến đấu – tôi không ‘đừng nghĩ đó là tiết lộ vì chúng tôi đã chiếu nó trong đoạn giới thiệu – Kate đang mang thai sáu tháng và cô ấy không ngần ngại.

“Khi em bé của cô ấy gặp nguy hiểm, bam, cô ấy đã hành động. Nó diễn ra ngay lập tức. Bạn đã cận cảnh, và quyết định là, một nghìn, và cô ấy đã tìm đến vũ khí của mình. Cô ấy đã dành quá nhiều thời gian . Bạn biết không? Và chồng cô, nhân vật của Cliff Curtis, cố gắng ngăn cô lại, đặt tay nhẹ nhàng lên bụng cô và nói: “Em yêu… em yêu… đừng đi xa…” Và anh ấy… và Kate nói, “Chúng ta cưỡi ngựa, tôi sẽ đi. “Ngay lập tức.”

Hãng phim thế kỷ 20 của Disney sẽ phát hành Avatar: Way of Water tại các rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Được xếp hạng PG-13, bộ phim có nhiều cảnh bạo lực và hành động dữ dội, một số cảnh khỏa thân và một số ngôn từ thô tục.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.