Có nên xăm tên người yêu lên người? Lần này nó thuộc về chủ đề phong thủy, và được rất nhiều người quan tâm! ! Hôm nay chúng ta sẽ cùng https://blognvc.com/ tìm hiểu về việc xăm tên người yêu lên cơ thể có nên hay không? Trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem bài viết: “Bạn muốn xăm tên người yêu lên cơ thể?” “

Về việc xăm tên người yêu lên người phải không?

Khi yêu, dường như không có gì là không thể đối với người yêu của bạn. Nhưng chỉ đến khi xăm tên người mình yêu lên cơ thể hay biểu tượng tình yêu của hai người thì bạn mới cần phải xem xét lại. Đây là lời khuyên mà các nghệ sĩ xăm hình decontact dành cho khách hàng của họ. Bạn có nhớ hình xăm rk của Deepika Padukone sau này được bao phủ bởi một bông hồng không? Có rất nhiều người như cô đã phải đi xăm lại sau khi chia tay để che đi hình xăm tên người yêu cũ. Đặc biệt là khi họ sắp kết hôn với người khác. Trên thực tế, các thợ xăm trong thành phố nói với công ty chúng tôi rằng khoảng 40-50% khách hàng của họ đến tiệm xăm để che đi hình xăm cũ trong mùa cưới. Những hình xăm được che phủ bao gồm mọi thứ từ tên viết tắt của người yêu cũ cho đến chân dung của anh ấy/cô ấy!

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 2

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 3

Bạn có thể nghĩ rằng xăm tên hoặc khuôn mặt của đối tác là một cách thích hợp để thể hiện tình yêu của mình, nhưng các nghệ sĩ xăm hình cho biết họ thường không khuyến khích mọi người làm điều đó. Micky Malani, đồng sáng lập của body canvas, nói với chúng tôi rằng công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc che hình xăm cũ từ 40-50% trong mùa cưới. Lý do phổ biến nhất khiến mọi người che giấu hình xăm của mình là họ đã chia tay với người yêu cũ và vì hiện tại họ đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới với người khác nên họ cần phải xóa hình xăm cũ.

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 4

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 5

Micky nói thêm rằng xóa hình xăm hoàn toàn là một quá trình lâu dài và đau đớn, đó là lý do tại sao mọi người chọn cách che đậy nó. Những vết sẹo do mối quan hệ trong quá khứ để lại sẽ được ghi nhớ mãi mãi, vì vậy họ đã chọn một thiết kế mới trên hình xăm như một cách để tiến về phía trước. Nếu hình xăm nhỏ, cần hai đến ba buổi để che hình xăm. Chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng của công ty chúng tôi về các hình ảnh tham khảo, cho họ biết những thiết kế nào có thể được thực hiện trên hình xăm và sau đó tiến hành. Đây là một quá trình tốn thời gian vì bạn tạo ra một cái gì đó mới trên hình xăm cũ mà khách hàng không còn muốn nữa. Họ đã mắc sai lầm ngay từ đầu nên công ty chúng tôi không thể đề xuất bất cứ điều gì ngẫu nhiên cho việc đó”, anh chia sẻ.

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 6

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 7

Che hình xăm tốn gấp đôi, nhưng ngày nay ai nghĩ đến tiền? Họ chỉ muốn thoát khỏi rắc rối càng sớm càng tốt.

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 8

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 9

Những người đang cố gắng che đi những hình xăm cũ không ngại chi thêm tiền cho chúng. Max, người sáng lập Inkinn cho biết, khi yêu, người ta không nghĩ đến chuyện lâu dài sẽ ra sao, nhưng khi chia tay, họ mới nhận ra rằng thật sai lầm khi lấy ảnh của họ làm hình xăm. Khi họ đến để che hình xăm cũ, công ty chúng tôi sẽ ngồi lại với họ để thảo luận xem thiết kế mới nào sẽ làm hài lòng họ. Chi phí của loại hình xăm này thường gấp đôi và tất cả phụ thuộc vào thiết kế, kích thước, thời gian và màu da của người đó, nhưng mọi người hiếm khi quan tâm đến tiền trong trường hợp này. ali burrni của burrn’ink studio nói thêm rằng có lần một khách hàng đến xăm tên vị hôn thê của anh ấy và tôi đã khuyên anh ấy không nên làm điều đó nhưng anh ấy khăng khăng rằng cô gái đó là vợ sắp cưới của tôi. Sáu tháng sau, anh ấy đến gặp tôi và nói rằng anh ấy muốn che đi hình xăm. Công ty chúng tôi có một lượng lớn khách hàng như vậy quanh năm. Một số cho chúng tôi biết lý do tại sao họ có hình xăm, những người khác ngại chia sẻ lý do của họ. Loại hình xăm này gần như tăng gấp đôi giá do số lượng công việc và thời gian cần thiết để che đậy.

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 10

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 11

“Đừng suy nghĩ quá nhiều khi xăm hình”, những người có hình xăm cho chúng tôi biết họ nghĩ rằng họ đang làm điều đúng đắn khi xăm mình.

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 12

“Tôi đã hẹn hò với một cô gái trong bốn năm và công ty của chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Vì vậy, tôi đã hù dọa cô ấy rất nhiều và viết tên cô ấy lên tay. Tôi nghĩ điều đó thật lãng mạn, nhưng một năm sau khi công ty của chúng tôi tan rã, lần đầu tiên thứ tôi muốn xóa là hình xăm đó. Bố mẹ tôi muốn tôi kết hôn, và tôi có hình xăm đó trên cánh tay, và tôi không thể gặp gỡ những cô gái mới, vì vậy tôi đã xăm một bông hoa lên đó. Mặc dù không phải. phù hợp với tính cách của tôi, nhưng sẽ tốt hơn nếu có tên của cô ấy”, Roshan Singh, một doanh nhân sống ở Saket, nói.

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 13

Simran chopra, một cư dân vườn rajouri làm việc cho một công ty đa quốc gia ở Gurgaon, nói thêm: “Tôi có hình xăm tên viết tắt của bạn trai cũ trên lưng. Không ai trong gia đình tôi biết vì nó ở trên lưng tôi. Đây là một món quà từ công ty chúng tôi tặng nhau vào ngày lễ tình nhân và công ty chúng tôi rất nghiêm túc với nhau nên tôi đã làm điều đó mà không suy nghĩ nhiều Công ty chúng tôi tan rã vào tháng 8 và hiện tại tôi sẽ kết hôn vào tháng 3 năm sau nên tôi có hình xăm trước đó Làm một chiếc vương miện trên đó. Ơn giời, đây chỉ là những gợi ý, nếu không tôi sẽ phải thường xuyên nghĩ ra một thiết kế để che đi hoàn toàn.”

Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi? 14

Nguồn: timesofindia.indiatimes.com

Hướng dẫn xăm

Về ý nghĩa hình xăm tên người yêu

Xăm tên người yêu lên người có ý nghĩa gì

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa hình xăm tên Valentine trên Wikipedia

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.