Giá của một hình xăm nhỏ khoảng 10cm rơi vào khoảng 700k-2 triệu đồng/Tùy thuộc vào kích thước, độ phức tạp và màu sắc của hình xăm, bạn phải hiểu rằng không thể có một hình xăm chất lượng tốt tại giá này Chi phí rẻ.

Giá của một hình xăm nhỏ được xác định như thế nào?

Bảng giá hình xăm nhỏ Ngoài hình ảnh đơn giản hay tinh tế, nó còn điều chỉnh theo kích thước hình xăm bạn mong muốn. Khi bức tranh càng tinh xảo, đòi hỏi người thực hiện phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận từng đường nét thì mới mang đến cho bạn một tác phẩm sống động như thật và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

hinh xam nho 2

Ngoài ra Bảng giá xăm hình nhỏ còn được quy định theo vị trí bạn muốn xăm như: ở ngón tay, sau gáy, lưng… Mỗi hình xăm sẽ có một mức giá khác nhau, Vì nó phụ thuộc vào mức độ dễ dàng của hình xăm.

hinh xam nho 3

Một hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Như chúng tôi đã phân tích trong một bài viết gần đây, giá xăm hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phần lớn được quyết định bởi uy tín và tay nghề của thợ xăm. Ngoài ra, yếu tố thứ hai quyết định mức giá đó là kích thước vùng xăm. Thông thường, những hình xăm được gọi là nhỏ có kích thước chỉ khoảng 10 cm vuông, rất khó để áp dụng một bảng giá chung cho những hình xăm như vậy.

hinh xam nho 1

Giá của mỗi hình xăm nhỏ còn phụ thuộc vào độ mịn, phức tạp của kiểu dáng hình xăm, nếu bạn sử dụng những thiết kế khó hơn (xăm chữ, xăm cách điệu, xăm động vật…) thì giá xăm cũng hơi cao. Tuy nhiên, cũng có một mức giá mang tính chất tham khảo, đó là bảng giá xăm tối thiểu cho mỗi hình xăm nhỏ khoảng 10cm2 tối thiểu là 500.000 đồng.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền Phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, diện tích hình xăm của mỗi người. Tại một thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TP.HCM, sử dụng công nghệ cao đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng và giá xóa xăm cụ thể:

+ Chi phí xóa xăm sẽ dao động ở mỗi cơ sở thẩm mỹ. Đây là mức giá xóa xăm khá “mềm” so với mặt bằng thông thường trên thị trường hiện nay.

+ Hơn hết, với mức giá xóa xăm này, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ xóa xăm bằng laser thế hệ mới tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ cho hiệu quả xóa xăm cao tới 95%, đây còn là công nghệ xóa xăm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, có độ an toàn cao.

+ Đối với hình xăm lớn, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện lớn để được thăm khám và xác định mức phí thực hiện cụ thể.

Xóa xăm còn đau hơn xăm

Dùng bất kỳ kỹ thuật nào, xóa hình xăm đều đau hơn xăm. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vì nếu không bạn sẽ hối hận và đau khổ.

Từ khóa

  • Bảng giá hình xăm mini
  • Bảng giá xăm Hà Nội
  • Xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội
  • Xăm hình ở Hà Nội giá bao nhiêu

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.