Khám phá ý nghĩa thú vị của hình xăm kim cương

Mỗi viên kim cương đều có màu sắc độc đáo và bí ẩn riêng, không có viên nào giống hoàn toàn, mỗi viên đều khác nhau. Do đó, nhiều người chọn hình xăm kim cương cho mình. Các đường nét chắc chắn của kim cương tạo nên một cái nhìn hài hòa và có cấu trúc. Từng chi tiết trên cơ thể đều đẹp làm say đắm lòng người. Mang đến một sức hấp dẫn đặc biệt cho những người đàn ông và phụ nữ có hình xăm này. Hãy cùng tìm hiểu một số ý nghĩa của hình xăm này nhé.

Tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực

Kim cương là loại khoáng chất cứng nhất. Vì vậy, nó được mệnh danh là vua của các loại đá. Không những vậy kim cương còn được chế tác thành những món đồ trang sức đắt tiền. Trong ngành trang sức, kim cương luôn đắt giá nhất. Mỗi viên kim cương đều có màu sắc độc đáo và bí ẩn riêng và không viên nào giống viên nào. Trang sức kim cương tôn lên vẻ quý phái và quyền lực của người sở hữu nó. Vì vậy, ý nghĩa đầu tiên của hình xăm kim cương chính là đại diện cho sự giàu sang, quyền quý của người sở hữu.

Đại diện cho “bất khả chiến bại”

Trong tiếng Hy Lạp, từ “kim cương” có nghĩa là “bất khả chiến bại”. Ý nghĩa có liên quan đến kim cương, vì nó là một loại đá quý mạnh mẽ, không thể phá hủy. Dù bằng cách nào, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phá hủy kim cương. Có hình xăm kim cương có nghĩa là bạn thể hiện mình là một người mạnh mẽ.

Tượng trưng cho sự bất tử của tình yêu

Ngoài ra, kim cương có độ bền cao và lấp lánh mãi mãi, trở thành biểu tượng của tình yêu bất diệt. Bạn có thể thấy nhiều cặp đôi yêu nhau thường trao cho nhau những chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Tương tự, Hình xăm kim cương cũng mang hàm ý về niềm tin và tình yêu.

Đối với những cặp đôi yêu nhau, họ đều mong tình yêu của mình bền chặt, vĩnh cửu và trong sáng như những viên kim cương. Vậy bạn và người ấy đang yêu nhau hãy rủ nhau tạo cho mình một hình xăm kim cương đẹp như hình này nhé. Bạn có thể thấy nhiều cặp đôi yêu nhau thường trao cho nhau những chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Hiển thị những gì bạn muốn

Hãy nhớ rằng hình xăm kim cương đại diện cho điều bạn muốn. Có nhiều biến thể và ý nghĩa khác nhau. Hình xăm kim cương giúp bạn chọn đúng ý nghĩa cho từng thiết kế. Hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt đối với phái nữ, nó là một phụ kiện nhẹ nhàng và đầy cá tính.

Bạn đã tìm đúng mẫu Hình xăm kim cương chưa? Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu phù hợp hãy đến với Tattoo Gà để được tư vấn và chọn cho mình mẫu hình xăm phù hợp nhất.

Có rất nhiều thiết kế hình xăm kim cương cho bạn lựa chọn:

Bạn có thể xem thêm: những hình xăm đẹp cho nữ

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.