Nhằm giúp các em học sinh biết cách viết một tấm bưu thiếp, download.vn mời bạn đọc tham khảo tài liệu Bài tập làm văn lớp 2: Viết một tấm bưu thiếp chúc mừng hoặc cảm ơn.

Dưới đây là 8 đoạn văn mẫu dành cho lớp 2 trong cuốn sách Creative Vision. Hy vọng nó sẽ giúp các em có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình. Vui lòng tham khảo tài liệu để biết chi tiết.

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Tri Ân Thầy Cô – Mẫu 1

Cô Lan thân mến,

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, tâm trạng vui vẻ. Mong thầy tiếp tục chỉ dạy cho chúng em. Tôi sẽ luôn ghi nhớ những lời dạy của bạn. Tôi yêu và tôn trọng bạn rất nhiều!

Học sinh của cô ấy

Nguyễn Thu Hà

Viết bưu thiếp chúc mừng hoặc cảm ơn cô giáo-mẫu 2

Thưa Thầy Du,

Học kỳ trước, lớp tôi được cô giáo dạy. Tôi rất biết ơn về bài giảng của bạn. Nó đã giúp tôi học hỏi nhiều hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc Thầy/Cô dồi dào sức khỏe, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc.

Học sinh của giáo viên

Tuần của bạn

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Tri Ân Thầy Cô – Mẫu 3

Thân mến,

Em là Tie, học sinh lớp 2a. Nhân ngày 20/11 con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe. Tôi mong bạn sẽ luôn tươi trẻ và hạnh phúc. Cảm ơn bạn rất nhiều cho việc giảng dạy của bạn.

Học sinh của cô ấy

Đánh bạn

Viết thiệp chúc mừng hoặc cảm ơn gửi đến thầy cô giáo – Mẫu 4

Kính gửi Sư phụ,

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe. Tôi hy vọng bạn tiếp tục làm tốt. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự dạy dỗ của bạn quá.

Học sinh của giáo viên

Đổng Vệ

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Cảm Ơn Thầy Cô – Mẫu 5

Xin chào,

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Tôi rất vui khi được làm học trò của cô. Từ tận đáy lòng, tôi muốn nói lời cảm ơn.

Học sinh của cô ấy

Anh trai

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Tri Ân Thầy Cô – Mẫu 6

Kính gửi Sư phụ,

Năm học vừa qua, chúng em được thầy dạy. Nhờ bạn mà mình học được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích. Tôi rất biết ơn. Nhân ngày sinh nhật của bạn, tôi chúc bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Học sinh của giáo viên

Tuần Định

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Cảm Ơn Thầy Cô – Mẫu 7

Thánh thân mến,

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc em ngày càng xinh đẹp và thành công. Em mong thầy luôn mạnh khỏe và tiếp tục dạy dỗ chúng em. Tôi yêu bạn rất nhiều và đánh giá cao bạn rất nhiều!

Học sinh của cô ấy

Trang xuống

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Cảm Ơn Thầy Cô – Mẫu 8

Kính gửi thầy,

Học kỳ trước, lớp tôi được cô giáo dạy. Tôi rất biết ơn sự cống hiến của bạn. Bạn đã cho chúng tôi rất nhiều kiến ​​thức bổ ích. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành công trong công tác.

Học sinh của giáo viên

Luôn quan tâm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.