Vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Video Vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vẽ ước mơ làm bác sĩ, giáo viên, ca sĩ, họa sĩ, đầu bếp, công an, nhà thiết kế, đầy cảm xúc và hoài bão tuổi trẻ cho học sinh tiểu học, lớp tám, trung học cơ sở.

Bạn Đang Xem: Vẽ Tranh Ước Mơ Của EM Đơn Giản: Cảm Xúc – Hoài Bão

Hãy vẽ ngay cả những giấc mơ và lý tưởng điên rồ nhất trong cuộc sống nảy ra trong đầu bạn và chiếm lấy trái tim bạn! Đó có thể là hình ảnh ước mơ được bay vào vũ trụ và làm việc trên mặt trăng và sao Hỏa của cô ấy. Đó cũng có thể là bức ảnh ngày nào tôi mơ ước trở thành người giàu nhất hành tinh. Đó cũng có thể là bức ảnh ước mơ trở thành người bảo vệ tổ quốc, bảo vệ trái đất…

Xem Thêm : Tranh sơn khắc – loại hình nghệ thuật một thời huy hoàng của Việt

Xem Thêm : Top 50 Bức tranh trắng đen nghệ thuật đẹp và được ưa chuộng nhất

Xem thêm:

 • Hãy vẽ chiếc mũ thật đẹp để bảo vệ chúng ta
 • Vẽ tranh trường em
 • Bộ ảnh đẹp nhất trong giấc mơ của anh là dành cho em

  Có đủ can đảm để hình dung những mong muốn sâu xa nhất của bạn là gì, để vẽ những giấc mơ của bạn lên một tờ giấy trắng, để hình dung ra những giấc mơ của chính mình, đó mới chính là con người thật của bạn. haycafe.vn cho rằng bức ảnh đó là bức ảnh đẹp nhất trong tuổi thơ của tôi. Sau này, mỗi khi nhìn lại những bức tranh ước mơ mà mình đã vẽ, nó sẽ cho mình những kỷ niệm đẹp và động lực phấn đấu, để không đánh mất chính mình!

  Hãy xem hôm nay haycafe.vn sẽ chia sẻ với các bạn học sinh cách vẽ tranh chủ đề ước mơ như thế nào nhé!

  Bộ sưu tập mơ ước của tôi giản dị nhưng đầy hoài bão

  Có thể nói vẽ tranh ước mơ là một hoạt động vẽ tranh đơn giản nhưng chứa đựng biết bao hoài bão, ý tưởng của các em học sinh mà đôi khi người lớn cũng không dám nghĩ tới. Bạn có nghĩ vậy không? haycafe.vn Bộ ảnh dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ điều này ngay bây giờ. Xin vui lòng điều chỉnh trong!

  Xem Thêm : Tranh sơn khắc – loại hình nghệ thuật một thời huy hoàng của Việt

  Xem Thêm : Top 50 Bức tranh trắng đen nghệ thuật đẹp và được ưa chuộng nhất

  Xem thêm:

  Dự án vẽ tranh ước mơ của em là một trong những dự án mỹ thuật mang tính giáo dục rất cao ở các trường tiểu học và THCS, nơi ươm mầm khát khao tuổi trẻ của mỗi em học sinh.

  Cũng có thể gọi là “điên” theo kinh nghiệm của mình – admin cam đoan chỉ cần bạn sống có đạo đức, giữ chữ tín và cố gắng vươn lên thì sẽ có ngày bạn nhìn lại bức tranh này. Bạn sẽ đột nhiên thấy rằng giấc mơ của bạn trở thành sự thật ngày hôm nay!

  Haycafe.vn chúc mọi người hoàn thành tốt bài tập của mình qua bài viết này và luôn giữ vững ý chí chăm ngoan, học giỏi, giúp đỡ mọi người nhé! Kính thưa!

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Tranh

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.