Vẽ lễ hội mùa xuân đơn giản và đẹp nhất. Hướng dẫn vẽ tranh chủ đề mùa xuân cực dễ dành cho học sinh lớp 3, lớp 4

Từ lễ hội mùa xuân đến lễ hội mùa xuân, nhiều trẻ em đang mong chờ nó. Đã đến lúc bố mẹ mua quần áo mới và được đưa đi thẩm mỹ viện. Có lẽ với mỗi đứa trẻ, đây cũng là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, bởi gia đình có thêm cơ hội được đoàn tụ đầy đủ, được nhận lì xì, không còn phải lo lắng chuyện học hành.

Sự náo nhiệt đó cũng được thể hiện rõ nét qua chủ đề tranh tết vẽ về mùa xuân, và tất nhiên demoda cũng đã tổng hợp vô số những bức tranh độc đáo về ngày lễ này. và mang nó đến cho nhiều người.

Vẽ ngày lễ tết đẹp và đơn giản nhất

Xem thêm:

  • Ảnh mùa xuân
  • Nền năm mới
  • Hình đại diện năm mới
  • Với rất nhiều hy vọng và khao khát, tôi đã từng là một đứa trẻ mong đợi lễ hội mùa xuân sẽ là một điều quan trọng trong cuộc đời mình. Đối với tôi, Tết giống như một ngày đặc biệt quan trọng, chúng chỉ diễn ra mỗi năm một lần nên càng đặc biệt và độc đáo hơn. Có thể nói, những bức ảnh về lễ hội mùa xuân đã gợi cho tôi những ký ức tuổi thơ dữ dội.

    Hoa đào, hoa mai, cảnh gia đình sum họp, luôn là những điều đẹp đẽ nhất mà tuổi học trò lưu giữ trong sắc màu. Có thể thấy rằng không chỉ với tôi, mà với bạn, ngày Tết và mùa xuân là khoảng thời gian đẹp nhất

    <3 Hoạt động vẽ tranh ngày Tết đôi khi làm tôi nhớ đến những buổi sum họp gia đình. Ngày đầu năm mới có thể là khoảng thời gian vô tư, nhưng tôi vẫn muốn sống trong khoảnh khắc đó lâu hơn một chút.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.