Hãy vẽ cuộn tranh đẹp nhất, trong lành nhất, đẹp nhất về công viên cây xanh của trường ta, những cảnh bình dị giữa các lớp học, chăm sóc cây xanh của thầy và trò trong trường.

Công viên cây xanh của trường làm cho khung cảnh khuôn viên trường đẹp hơn, mát mẻ và thư thái hơn. Vẽ bức tranh công viên cây xanh trường em sẽ là cơ hội để các em học sinh thể hiện khả năng quan sát, óc sáng tạo và lòng mong muốn của mình đối với cảnh vật xung quanh ngôi trường thân yêu của mình.

Xem thêm:

 • Tĩnh vật
 • Hình dung thế giới tương lai
 • Ý tưởng vẽ công viên cây xanh trường em đẹp nhất

  thuthuatnhanh.com đã chọn lọc một số tác phẩm trong cuộc thi vẽ tranh công viên cây xanh của trường để chia sẻ trong bộ sưu tập dưới đây. Xin mời mọi người cùng xem và tải về làm tài liệu học tập cho các em!

  Xem thêm:

  Trong tranh của các em là hình ảnh ngôi trường thân thương, mái ngói đỏ, tiếng trống trường, lá cờ đỏ sao vàng treo giữa sân,… kèm theo bóng cây xanh, phượng đỏ hay bãi cỏ xanh,… .. Khi những bức tranh của học sinh điểm xuyết những cây xanh, hoa lá, cả bức tranh như được hít thở sức sống mới tươi sáng hơn.

  Với phong trào Công viên xanh của trường tôi, các giáo viên dạy bọn trẻ tác dụng của cây cối đối với hành tinh và điều gì sẽ xảy ra nếu không có cây xanh? Chỉ khi học sinh hiểu hết ý nghĩa của việc trồng rừng và bảo vệ thiên nhiên xanh thì các em mới có thể vẽ được những bức tranh đẹp về chủ đề này.

  Cảm xúc vẽ công viên cây xanh ở trường

  Qua bộ sưu tập tranh vẽ về công viên cây xanh của trường chúng ta có thể thấy những bức tranh chủ đạo là màu xanh của cây cối. Bạn có đồng ý với thuthuatnhanh.com rằng màu xanh lam giúp cho những bức tranh, đặc biệt là trường học trở nên đẹp và rực rỡ hơn không.

  Xem thêm:

  • Vẽ tết trung thu
  • Bản vẽ 20/11
  • Vẽ những đứa trẻ vui vẻ, khỏe mạnh đang đi về phía nhóm
  • Hình ảnh cuộc sống xung quanh bạn
  • Hãy vẽ tình yêu của tôi bằng màu xanh lam
  • Vẽ chiếc ô tô mơ ước
  • Đồng thời, trong những bức tranh này, các em không chỉ vẽ ngôi trường mình theo học mà còn vẽ hình ảnh các bạn cùng nhau dọn dẹp khuôn viên trường, trồng cây, tưới hoa…. Nhận thấy điều quan trọng nhất đối với việc phủ xanh khuôn viên chính là việc bảo vệ và có ý thức bảo vệ môi trường. Điều thực sự phù hợp với chủ đề của cuộc thi là Công viên xanh.

   Vẽ trong công viên cây xanh của trường không chỉ để rèn luyện, nâng cao khả năng vẽ của bản thân mà còn mang nhiều ý nghĩa. Chúng ta sẽ hiểu rằng nhà trường là nơi giáo dục những chồi non rường cột của đất nước, việc tạo cho các em có một môi trường học tập lành mạnh, trồng cây gây rừng là vô cùng quan trọng, để các em hiểu được ý nghĩa của điều này.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.