Tranh thân thiện với môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường là một hoạt động ý nghĩa, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh, thiếu nhi, chung tay tạo nên một môi trường sống xanh sạch đẹp. Trong bài viết này, hoatieu chia sẻ những mẫu vẽ bảo vệ môi trường đơn giản và những mẫu vẽ bảo vệ môi trường đẹp nhất để các bạn tham khảo, để bài vẽ của bạn có thêm nhiều ý tưởng hay.

 • mẫu vẽ ô tô mơ ước 2021
 • 1. Vẽ tranh môi trường đơn giản

  Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

  Bức tranh là hình ảnh các bạn học sinh đang trồng cây, mỗi bạn đang làm những công việc khác nhau, có bạn cuốc đất, có bạn hái cây, có bạn xây hàng rào, có bạn đổ nước sang hai bên. Tuy công việc khác nhau nhưng họ đều có chung một mục tiêu, đó là chung tay trồng rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc.

  Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

  Cùng tên: Vẽ tranh bảo vệ môi trường. Các em đã vẽ tranh các em học sinh dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh… và gắn khẩu hiệu chung tay bảo vệ môi trường. Bỏ rác đúng nơi quy định là điều đầu tiên bạn có thể làm để góp phần bảo vệ môi trường.

  Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

  Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

  Học sinh vẽ bức tranh trên, với 2 phần 1 bên, thể hiện tác hại của rác thải nhựa nguy hiểm như những dòng sông trong xanh giờ đầy rác thải, không khí ô nhiễm và trái đất ngày một xấu đi. Gọi cho cảnh sát và tìm kiếm sự giúp đỡ.

  Một mặt là khẩu hiệu, khi chúng ta hạn chế sử dụng sản phẩm gia công từ nhựa, nói không với rác thải nhựa và thải rác thải nhựa đúng nơi quy định. Không khí trong lành, dòng sông êm đềm trong xanh, đất đai xanh tươi,… sẽ bảo vệ môi trường. Bức tranh thể hiện rõ chủ đề: bức tranh có chủ đề bảo vệ môi trường.

  Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

  Bức tranh không quá cầu kì, chỉ là một quả địa cầu màu xanh với những cánh tay đầy màu sắc dang ra đỡ lấy quả địa cầu, người nhìn vào bức tranh cũng có thể biết được thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

  Quả địa cầu ở giữa văn bản sos có nghĩa là yêu cầu trợ giúp. Môi trường con người ngày càng ô nhiễm, trái cây không còn không khí trong lành nên chúng tôi cầu cứu mọi người. Những cánh tay đầy màu sắc tượng trưng cho con người từ khắp các châu lục, không phân biệt chủng tộc, màu da, chúng ta hãy chung tay cứu lấy trái đất xanh.

  2. Tranh bảo vệ môi trường

  Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường Độc Đáo

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Vui lòng tham khảo thêm phần tài liệu của hoatieu.vn để biết thêm thông tin hữu ích.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.