Có hàng ngàn loại hoa khác nhau trên thế giới. Những bông hoa khác nhau có cấu trúc, màu sắc và biến thể khác nhau, và nhiều loài hoa nổi tiếng vì hương thơm tuyệt đẹp của chúng.

Oải hương là một trong những loài hoa phổ biến và nổi tiếng nhất vì hương thơm của nó cũng tuyệt vời như cấu trúc phức tạp của cây. Học cách vẽ hoa oải hương cũng sẽ rất vui!

Khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách thực hiện.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ hoa oải hương trong 6 bước đơn giản!

Cách vẽ hoa oải hương – Bắt đầu nào!

Bước đầu tiên

Một bông hoa oải hương, thoạt nhìn có vẻ đơn giản, thực ra được cấu tạo từ một số chi tiết khá phức tạp. Chúng ta sẽ bắt đầu với những chi tiết nhỏ của bước vẽ hoa oải hương này.

Từ từ và từng bước là cách tốt nhất để tạo ra bông hoa xinh đẹp này, trong phần đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần trên cùng của bông hoa.

Bông hoa bao gồm nhiều nụ nhỏ gắn vào cuống trung tâm, bây giờ chúng ta sẽ vẽ.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ những vòng tròn nhỏ để tạo thành những chồi này. Sẽ có một cụm nhỏ ở đầu trước khi chúng ta nhìn thấy cuống hoa. Sau đó, bên dưới này sẽ có một cụm chồi lớn hơn.

Bước 2 – Thêm chùm nụ tiếp theo

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào bức tranh hoa oải hương của bạn trong bước tiếp theo. Trong bước này, chúng ta sẽ thêm một bộ nụ hoa khác mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, khối này sẽ lớn hơn nhiều so với khối đầu tiên. Chỉ cần vẽ một chùm nụ lớn, và vẽ thân cây ra xa hơn một chút.

Sau đó, chúng ta sẽ sẵn sàng cho bước 3, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ thêm nụ cho hoa oải hương

Bạn thực sự hiểu cách vẽ hoa oải hương trong hướng dẫn này! Đối với bước thứ ba này, chúng tôi sẽ tiếp tục những gì chúng tôi đã vẽ trong các bước trước.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ vẽ một chùm chồi khá lớn khác trên thân cây bên dưới chùm chồi cuối cùng mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bước 4-Vẽ thêm nụ ở bước này

Như bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi sẽ vẽ một bó nụ khác trên bậc thềm hoa oải hương của bạn.

Bạn sẽ thấy trong hình ảnh tham khảo rằng khối này trông hơi khác so với khối bạn đã vẽ trước đó. Nó sẽ là một trong những bó hoa lớn hơn, nhưng kích thước này được tạo ra bằng cách làm cho các nụ lớn hơn một chút so với thực tế thay vì vẽ nhiều nụ nhỏ hơn.

Sau đó, bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ các thân cây kéo dài xuống từ các cụm mà bạn đã vẽ. Cũng sẽ có một chiếc lá nhỏ nhô ra khỏi thân cây, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.

Điều này sẽ giúp bạn sẵn sàng thêm một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số chi tiết cuối cùng vào bức tranh hoa oải hương của mình

Chúng ta sẽ sớm đến bước cuối cùng, tô màu bức tranh của bạn, nhưng trước tiên, chúng ta có một số chi tiết cuối cùng để thêm vào bước này của hướng dẫn vẽ tranh

mạnh> hoa oải hương.

Đầu tiên, hãy vẽ một cụm nụ khác. Cái này sẽ nhỏ hơn cái trước một chút, nụ sẽ nhỏ hơn nhưng nhiều hơn.

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ phần còn lại của thân cây, phần này sẽ dài và hơi cong. Chúng ta cũng sẽ vẽ một số lá thon dài từ thân cây như trong hình tham khảo.

Điều này sẽ tóm tắt các chi tiết trong hướng dẫn này nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình trước khi tiếp tục.

Bạn có thể vẽ nền và thậm chí tô nền bằng một số bông hoa khác mà bạn muốn để hoàn thiện. Đây chỉ là một trong nhiều ý tưởng bạn có thể nghĩ ra, vậy bạn có thể nghĩ ra điều gì khác để kết thúc hình ảnh này?

Bước 6 – Hoàn thiện bức tranh hoa oải hương của bạn với một số màu sắc

Đây là bước thứ sáu và cũng là bước cuối cùng trong quy trình vẽ tranh hoa oải hương của bạn và là bước mà bạn có thể tự do tô màu để có một bức tranh tuyệt vời!

Hoa oải hương có màu tím rất độc đáo, đó chính là màu chúng tôi đang tìm kiếm trong hình ảnh ví dụ này. Bạn có thể sử dụng thông tin này làm tài liệu tham khảo nếu muốn giữ màu hoa oải hương trung thực với cuộc sống ngoài đời thực.

Bạn cũng có thể sử dụng một số lựa chọn màu sắc của riêng mình để có vẻ ngoài phong cách hơn nếu muốn! Sau đó, bạn có thể chọn phương tiện nghệ thuật nào sẽ sử dụng để làm cho màu sắc trở nên sống động.

Màu nước có thể hoạt động tốt với các màu mềm hơn như thế này, nhưng các màu trung gian nhạt hơn như acrylic và bút màu cũng hoạt động tốt.

Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem bạn chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào cho hình ảnh này!

Bức tranh hoa oải hương của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành hướng dẫn Cách vẽ hoa oải hương này! Chúng tôi hy vọng bạn vui vẻ khi làm việc với chúng tôi trên bản vẽ tuyệt đẹp này và chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn bằng cách làm theo một số bước dưới đây.

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, hãy nhớ tiếp tục và cá nhân hóa nó bằng các chi tiết và thành phần của riêng bạn.

Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng như vẽ nền để hoàn thiện ý tưởng đó và bạn cũng có thể sử dụng nó để vẽ một số bông hoa yêu thích của mình. Bạn sẽ chọn gì để hoàn thành bức tranh này?

Nếu bạn muốn thử thách vẽ mới, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức. Chúng tôi tải lên nội dung mới thường xuyên, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để không bỏ lỡ!

Khi bạn hoàn thành bức tranh hoa oải hương tuyệt đẹp của mình, hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang facebook và pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.