Màu sắc tươi sáng thu hút nhiều trẻ em. Nhiều phụ huynh cho biết, trẻ có thể suốt ngày tập tô màu, vẽ theo trí tưởng tượng của mình. Đó có thể là ngôi nhà thân yêu của bé, mái trường tuổi thơ, khung cảnh thiên nhiên, hay đại dương xanh thẳm…

Kể từ đó, nhiều em nhỏ muốn làm họa sĩ đã sáng tạo với màu sắc mỗi ngày và chia sẻ những sáng tạo của mình trong cuộc thi “Ước mơ cho cả nhà” được tổ chức trên ngoisao.net, kết thúc vào ngày 6/9.

Mỗi cuộc thi, một bộ sách giáo khoa sẽ được trao tặng cho các em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, để nhiều em tích cực tham gia vẽ tranh, chia sẻ những mong muốn, ước mơ của mình. Dưới đây là những bức tranh của các họa sĩ nhí.

Những đứa trẻ xinh xắn mơ ước trở thành một nghệ sĩ, vẽ những tác phẩm lấp lánh, yêu thích màu sắc tươi sáng, có thể dành nhiều thời gian say sưa với những bức tranh.

Bé anh nguyet (Đắk Nông) vẽ cảnh em ngồi vẽ say mê, xung quanh là thiên nhiên tươi mát. Trở thành một nghệ sĩ là ước mơ lớn nhất của cô.

bé thu hà thích vẽ, ước mơ làm họa sĩ, vẽ những bức tranh nhiều màu sắc để làm đẹp cho đời.

Cậu bé thiên tài (8 tuổi) mê màu sắc từ nhỏ, cầm được từ nhỏ, viết thành thạo khiến cả nhà kinh ngạc. hình ảnh yêu thích của tài năng là đại dương xanh, bạch tuộc, ốc sên và cá. Mẹ cô ấy nói rằng cô ấy thích vẽ, nhưng cô ấy không thích và bắt cô ấy học piano. Cô ấy thường đi học piano, nhưng không học được nhiều. Sau khi nói chuyện nghiêm túc với con, chị ủng hộ con học vẽ vì hiểu rằng con chỉ học vẽ khi thực sự yêu thích và có đam mê sáng tạo.

Bé Lê Hải Ngân (12, Hà Nội) rất thích vẽ và có thể ngồi hàng giờ liền. Bức tranh thể hiện các em háo hức được đi du lịch vòng quanh thế giới, được khám phá, giao lưu, học hỏi với bạn bè năm châu, đồng thời giới thiệu vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Khi biết về cuộc thi, cô hy vọng mỗi tuần sẽ vẽ được một bức tranh và gửi cho một em nhỏ ở Tây Nguyên để em nhận được một bộ sách mới.

Cẩm Viên

Ngoisao.net phối hợp cùng bibica S.A. tổ chức cuộc thi “Vẽ tranh ước mơ gia đình” vào ngày 6/9. Độc giả có thể gửi bài dự thi tại đây. Với mỗi bài dự thi, một bộ sách giáo khoa sẽ được trao tặng cho các em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn. sự kiện này là một phần trong dự án ‘hura share love – pass it to school’ của bibia.

Các bạn có thể đóng góp cho chương trình “hura chia sẻ yêu thương- tiếp sức đến trường” do bibia tổ chức bằng cách quyên góp 2.000 bộ sách giáo khoa, 14.000 suất quà và 200 chiếc xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bằng những cách sau:

– Tham gia và chia sẻ #huratiepsucdentruong trên facebook cá nhân ở chế độ công khai hoặc nhóm, đóng góp 5.000đ cho mỗi hashtag cho chương trình.

– Với mỗi hóa đơn trên 100.000đ khi mua hàng trực tuyến trên website bibica, bạn sẽ dành tặng 5.000đ cho chương trình.

– Quý khách mua sản phẩm bibica trực tiếp tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc sẽ có công trên bao bì sản phẩm. Mức quy đổi 4 điểm tương đương với 2.000đ cho chương trình, xem thêm tại đây.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.