Vẽ tranh với chủ đề phòng chống ma tuý để tuyên truyền cả nước đấu tranh phòng chống tội phạm ma tuý. Sau đây là một số tranh ảnh đơn giản, ý nghĩa về chủ đề phòng, chống ma tuý được hoatieu.vn sưu tầm và chọn lọc dành cho các em học sinh. Mời các bạn tham khảo để có thêm ý tưởng cho bộ ảnh phòng chống ma túy của mình.

Hãy nói không với ma túy. Hãy đảm bảo chặn đứng lưỡi hái tử thần của ma túy…đây là nỗ lực không của riêng quốc gia nào, không của riêng ai…tuyên truyền sử dụng ngôn ngữ cụ thể vẫn được coi là tiên phong trong công việc này. Tuyên truyền phòng chống ma túy.

Bức tranh chuyên đề phòng chống ma tuý học đường

Cuộc thi vẽ tranh nhằm tuyên truyền, giáo dục rộng rãi việc phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội trong học đường và đời sống, kết hợp với các cuộc vận động đảm bảo trật tự, kỷ cương trường học, tạo môi trường giáo dục an toàn, xây dựng môi trường học đường lành mạnh, văn hóa, không có tệ nạn xã hội. tệ nạn và bạo lực học đường. Sau đây là những hình ảnh đẹp của học sinh về phòng chống ma túy mời các bạn tham khảo.

Sử dụng ma túy có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển về thể chất, tâm sinh lý, trí tuệ và nhân cách. Và kể từ khi lấn sân sang ma túy, họ không những không tiếp thu được kiến ​​thức mà còn hạn chế việc tiếp thu nhiều kỹ năng cần thiết trong suốt cuộc đời. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội hòa nhập với cuộc sống, cơ hội xin được việc làm sẽ rất hạn chế so với các bạn khác.

Chính vì những lý do trên mà công tác phòng chống tệ nạn ma túy trong học đường ở nhiều nước trên thế giới luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của những người có trách nhiệm phòng, chống ma túy, đặc biệt là ma túy trong toàn xã hội.

Vui lòng tham khảo các bài viết khác trong phần Tài liệu.

  • Phong cách Hà Nội trong trái tim tôi
  • Cuộc thi vẽ tranh phòng chống Covid19

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.