Bạn mới tập vẽ và không biết cách vẽ hoa sao cho đúng? Thực ra Vẽ hoa hướng dương thực ra không khó nếu bạn chịu khó quan sát và tìm hiểu một chút. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết từ bước chuẩn bị cho đến khi hoàn thành màu ảnh.

Giới thiệu về hoa anh thảo

Hoa anh thảo là một trong những loài hoa được mệnh danh là “Nữ hoàng bóng đêm” bởi nó chỉ nở khi màn đêm buông xuống. Thông thường chúng trông giống như một bụi cây chết, không có gì đặc biệt. Quinces rất hiếm và hiếm khi được nhìn thấy. Chúng nở rất kín đáo trong một khoảng thời gian ngắn.

Ở nước ta, cây kim ngân hoa không phải là hiếm, cả ở đồng bằng và miền trung. Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, được dùng làm cảnh, người ta còn hái nó trong chế biến dược liệu. Hoa có thể tươi lâu ở nhiều loại môi trường khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường thích những nơi có độ ẩm cao và thời tiết ấm áp.

Cách vẽ hoa bồ công anh đơn giản nhất

Bước đầu tiên là biết có bao nhiêu cánh hoa. Theo thông tin chúng tôi có được, bông hoa này có 18 cánh hoa lớn ở phía trên và 24 cánh hoa nhỏ ở phía dưới. Tiếp theo, bạn chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để vẽ cúc vạn thọ như: bút chì, hộp màu và một tờ giấy khổ rộng có thể là A4 hoặc A3 tùy theo nhu cầu của bạn. mỗi khi cần thiết.

Hai cánh hoa đơn được vẽ trước, như thể các lá ghép lại với nhau để tạo thành một cánh hoa hoàn chỉnh, bao bọc nhau từ trong ra ngoài, giống như chữ o bên trong nhụy hoa được vẽ lỏng lẻo với nhau. Ta vẽ xong bông hoa có 18 cánh ở trên, tiếp theo ta vẽ phần dưới theo hình chữ S, không quá nhiều cũng không quá bóng và kéo từ phần trên của bông hoa xuống dưới. 24 cánh nhỏ.

Trong điều kiện bình thường, đường kính trung bình của bông hoa là 10-20 cm. Sau khi vẽ một bông hoa, chúng ta muốn vẽ một thân cây, không quá to và không quá nhỏ xung quanh thân cây, gai không đủ nhọn, bàn tay tròn và bắt mắt – bắt chúng ta vẽ một hình tam giác nhọn từ trên xuống dưới , Vẽ hình tròn và hơn thế nữa. Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước vẽ cơ bản nhất, bây giờ bạn chỉ cần tô màu cho nó.

Cách tô màu hoa vạn thọ đẹp nhất

Người dùng có thể tự do lựa chọn bất kỳ chất liệu màu nào họ muốn như: sáp, bút chì hoặc màu nước. Trong hướng dẫn Vẽ cúc vạn thọ này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng màu nước để hoàn thành bức tranh này.

  • Các bạn hãy chuẩn bị một cốc nước để có thể lau cọ vẽ tránh phai màu và giúp các bước vẽ của chúng ta đẹp hơn. Đầu tiên sử dụng màu nước Hãy bắt đầu vẽ với hoa loa kèn phía trước, nó có nhiều màu như: trắng, đỏ, xanh, vàng… Theo tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tô màu trắng cho phần thân trong nhiều phiên bản hơn.
  • Nếu chúng ta chọn một bông hoa màu trắng, chúng ta sẽ vẽ những cánh hoa sau. Tiếp tục và sơn những bông hoa phía dưới màu xanh lá cây và thân màu xanh lá cây đậm. Khi hoàn tất, bạn cũng có thể dùng màu trắng để che phần viền đen đã vẽ bằng màu bút chì ban đầu. Điều này sẽ làm cho hình ảnh trông đẹp hơn.
  • Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy cách vẽ bông hoa của mình quá đơn điệu, bạn có thể vẽ thêm các chi tiết. Hãy thử sơn bông hoa đó thành hai lớp, màu đỏ ở bên ngoài và màu hồng ở bên trong. Đảm bảo sẽ làm cho hình ảnh nổi bật nhiều lần.
  • Nếu bạn thử lần đầu tiên, việc bị nhòe là không thể tránh khỏi. Để giảm thiểu điều này, khi vẽ hoa hướng dương, bạn nên ngồi ở tư thế thoải mái, không được căng thẳng. Chúng sẽ giúp bức vẽ của bạn hoàn thiện hơn, đẹp hơn
  • Bài viết này là những chia sẻ chi tiết nhất về cách vẽ vạn thọ . Mong rằng thông qua nội dung mà flowerfarm mang lại, bạn đọc có thể tự mình hoàn thành một bức tranh đẹp.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.