Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong những vị Bồ tát có lòng từ bi bác ái nên được nhiều người yêu mến. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng thích vẽ chủ đề này. Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên đang tìm kiếm hình ảnh của Địa Tạng Vương Bồ tát. Vậy hãy tham khảo ngay 100+ hình ảnh đẹp nhất về Địa Tạng Vương Bồ Tát được chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

 • Cách vẽ bốn mùa lớp 3 đẹp nhất, đơn giản nhất
 • Nói về Địa Tạng Vương Bồ tát

  Địa Tạng Vương hay còn gọi là Địa Tạng Vương Bồ tát, là một vị Bồ tát trong tín ngưỡng Phật giáo Á Đông và thường được mô tả là thần tiên tỷ tỷ ở phương Đông. Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong những vị Bồ tát quan trọng nhất trong Phật giáo Đại thừa, năm vị còn lại là Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Quán Thế Âm Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.

  Địa Tạng Vương Bồ tát phát nguyện cứu độ chúng sinh khỏi luân hồi. Sau khi Đức Phật thành đạo, thời kỳ Niết Bàn bắt đầu hiện hữu, cho đến khi Bồ tát Di Lặc ra đời và phát nguyện rằng địa ngục sẽ không trống rỗng và Ngài sẽ không thành Phật.

  Trong văn hóa Nhật Bản, Jimune là vị bồ tát hộ mệnh của trẻ nhỏ và là vị thần bảo vệ trẻ nhỏ hoặc thai nhi chết non. Địa Tạng Vương thường được miêu tả là một nhà sư đầu hói với vầng hào quang trên đầu, một tay cầm cây trượng để mở cửa địa ngục và xua tan mọi đau khổ, tay kia cầm viên ngọc như ý tượng trưng cho sự xua tan ánh sáng. bóng tối.

  Trong văn hóa Trung Quốc và Việt Nam, vua geisha được miêu tả cưỡi trên linh thú, giống như một con kỳ lân có một sừng.

  100 bức tranh Địa Tạng Bồ Tát đẹp nhất, sắc nét nhất

  Địa Tạng Vương Bồ tát được nhiều Phật tử tôn thờ và thành kính. Sau đây góc bé yêu sẽ chia sẻ những mẫu tranh Địa Tạng Vương Bồ Tát cao cấp đẹp nhất, mời bạn đọc chú ý và tham khảo.

  Sau đây, góc nhỏ yêu thương đã tổng hợp những hình ảnh về Địa Tạng Vương đẹp nhất cho các bạn ngày hôm nay và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng các bạn thích những bức ảnh này. Bạn đọc cũng đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè, người yêu mến Địa Tạng của mình được chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp nhé.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.