20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn đã chuẩn bị quà gì cho cô giáo thân yêu của mình chưa? Sau đây là tranh tô màu chủ đề 20/11 món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các bé, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã dày công dạy dỗ các bé. Chúng ta nên là con người.

Tại sao bố mẹ nên cho con vẽ và tô màu chủ đề ngày 20/11?

– Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn được coi là ngày để tưởng nhớ, tri ân công lao của các thầy cô giáo. Vào ngày này, học sinh thường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công ơn dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô. Bố mẹ hãy tải Tranh Tô Màu Chủ Đề Ngày 20/11 để hướng dẫn bé tập tô màu, hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày 20/11 nhé.

– Trong khi tô màu 20/11, con bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều điều để thể hiện hơn là chỉ những món quà lớn có giá trị cao. Tôi muốn cảm ơn giáo viên của tôi. Đôi khi chỉ là một cây bút, một cuốn sổ, một cuốn sách hay những chấm 10, hoặc có thể là một bức tranh đầy màu sắc mà các bé tự vẽ.

Tranh 20/11 không màu ghi lại những khoảnh khắc rất quen thuộc với các bé hàng ngày như: các bé nghe cô giáo dạy, cô giáo và các bạn học sinh. Cùng nhau trò chuyện vui vẻ, học sinh gửi hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11, hay đơn giản là những tấm bưu thiếp ngày 20/11, v.v. Bé có thể thoải mái lựa chọn màu sắc để tô vào bức tranh. Của tôi, cái này đẹp quá.

Bộ tranh tô màu ngày 20/11 đẹp nhất cho bé tập tô màu

-Tô màu chủ đề 20/11 Cho bé tập tô màu, tô nhiều nét, nhiều họa tiết và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất về tình thầy trò. Đây là những món quà ý nghĩa và vô giá để các em dành tặng thầy cô kính yêu của mình.

– Ngày 20/11 là ngày học sinh thường tụ tập để tặng hoa, quà cho thầy cô giáo. Nếu đây là bức tranh bạn muốn tô màutrong ngày Nhà giáo Việt Nam thì không thể quý hơn.

– Tô màu bảng tô màu nhân ngày 20/11 một cách nghiêm túc, từng đường nét, từng màu sắc, từng chi tiết giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ của trẻ. Điều này cũng tạo động lực, khuyến khích tinh thần học tập, tự tu dưỡng của các em, thể hiện quyết tâm chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng thầy cô.

Tranh Tô Màu Chủ Đề 20/11 là những bức vẽ đen trắng ghi lại những khoảnh khắc trong ngày đặc biệt 20/11 như học sinh đặt hoa, tặng quà hay trò chuyện với thầy cô. Bố mẹ hãy tải ngay bộ tranh tô màu 20-11 đẹp và ý nghĩa nhất được chia sẻ trong bài viết này về để con yêu của mình tập tô màu, làm quà tặng thầy cô nhé!

Tranh tô màu ngày 20 tháng 11

Để in tranh tô màu chủ đề ngày 20 tháng 11, bạn chỉ cần nhấp vào dòng chữ in ngay bên dưới hình ảnh phù hợp.

Tải tranh tô màu ngày 20/11

Để tải tranh tô màu chủ đề 20/11 các bạn đưa chuột lên hình phù hợp click chuột phải chọn Save Image, nếu muốn tải về các bạn chọn Copy Image để sao chép ảnh và paste trực tiếp vào (ví dụ:. dán vào tin nhắn zalo, facebook, word, excel…).

Sau khi chọn save the picture as máy sẽ tự lưu vào thư mục download của ổ đĩa c hoặc sẽ hiện ra hình sau như hình dưới các bạn chỉ cần chọn thư mục muốn download hình, bấm lưu ở góc dưới cùng bên phải để hoàn thành.

Hoặc bạn có thể tải xuống từ liên kết sau:

Tải tranh tô màu chủ đề 20/11

Kết luận

Bộ tranh tô màu này giới thiệu đến các bạn bảng tô màu ngày 20/11 đẹp và đầy đủ nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Ngoài ra, các em có thể xem trọn bộ tranh tô màu chủ đề trường học tại link dưới đây:

 • Tranh tô màu trường học
 • Tranh tô màu mẫu giáo
 • Bé tập tô màu
 • Đồ dùng học tập tô màu
 • Trang tô màu tiếng Anh
 • Tranh tô màu góc âm nhạc mầm non
 • Tô màu tranh đồ chơi mẫu giáo
 • Tô màu cặp đi học
 • Tranh tô màu hình học cho trẻ em
 • Tô màu tranh phát triển trí thông minh
 • Trang tô màu giáo viên
 • Tranh tô màu toán học

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.